ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் Aambalaikum Pombalaikum Lyrics - Krishnaraj, Velmurugan, Sathyan

AAMBALAIKUM POMBALAIKUM SONG LYRICS IN TAMIL: Aambalaikum Pombalaikum (ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும்) is a Tamil song from the film Kazhugu, starring Krishna and Bindu Madhavi, directed by Sathyasiva. "AAMBALAIKUM POMBALAIKUM" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Krishnaraj, Velmurugan and Sathyan, with lyrics written by Snehan.

ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் Aambalaikum Pombalaikum Lyrics in Tamil

ஆம்பளைக்கும்
பொம்பளைக்கும் அவசரம்
அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க
அனைவரும் காதல் ஒரு
கண்ணாம்பூச்சி கலவரம் அது
எப்போதுமே போதையான
நிலவரம்

ஆம்பளைக்கும்
பொம்பளைக்கும் அவசரம்
அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க
அனைவரும் காதல் ஒரு
கண்ணாம்பூச்சி கலவரம் அது
எப்போதுமே போதையான
நிலவரம்

அப்போ ஆணும்
பொண்ணும் ஒத்துமையா
இருந்துச்சு அது காதலிலே
உலகத்தையே மறந்துச்சு

அது வாழ்ந்த
போதிலும் இல்ல
இறந்த போதிலும்
அது பிரிஞ்சதே இல்ல
அது மறஞ்சதே இல்ல

தினம் ஜோடி
ஜோடியாய் இங்க செத்து
கிடக்கும் டா அத தூக்கும்
போதெல்லாம் என் நெஞ்சு
வலிக்கும் டா

நீ சொல்லும்
காதல் எல்லாம் மலை
ஏறி போச்சு சிட்டு தும்மல
போல வந்து போகுது இந்த
காதலு

காதலுன்னு
சொல்லுராங்க கண்டபடி
சுத்துராங்க டப்பு கொறைஞ்சா
மப்பு கொறைஞ்சா தள்ளி போறாங்க

காதல் எல்லாமே
ஒரு கண்ணாம்பூச்சி

இதில் ஆணும்
பெண்ணுமே தினம்
காணா போச்சு காதலிலே
தற்கொலைகள் கொறைஞ்சே
போச்சு

அட உண்மை
காதலே இல்ல சித்தப்பு
இங்க ஒருத்தன் சாவுறான்
ஆனா ஒருத்தன் வாழுறான்

அட என்னடா
உலகம் இதில் எத்தன
கலகம் இங்க காதலே
பாவம் இது யார் விட்ட
சாபம்

ஆம்பளைக்கும்
பொம்பளைக்கும் அவசரம்
அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க
அனைவரும்

பரத்கிரிக்.காம்

இன்னைக்கு காதல்
எல்லாம் ரொம்ப ரொம்ப
மாறிடிச்சு கண்ண பாக்குது
கைய கோர்க்குது ரூமு கேட்குது

எல்லாம் முடிஞ்ச
பின்னும் பிரண்டுனு
சொல்லிக்கிட்டு வாழுரவங்க
ரொம்ப பேருடா கேட்டு பாருடா

இப்ப காதல்
தோத்துட்டா யாரும்
சாவதே இல்ல அட
ஒன்னு தோத்துட்டா
ரெண்டு இருக்குது உள்ள

இப்ப எல்லாம்
தேவதாசு எவனும் இல்ல

அவன் பொழுது
போக்குக்கு ஒரு பிகர
பாக்குறான் அவ செலவு
பண்ணதான் ஒரு லூச
தேடுறா ரெண்டு பேருமே
இங்க பொய்யா பழகுறா
ரொம்ப புளிச்சி போச்சுனா
கை குலுக்கி பிரியிறா

அவன் பொழுது
போக்குக்கு ஒரு பிகர
பாக்குறான் அவ செலவு
பண்ணதான் ஒரு லூச
தேடுறா ரெண்டு பேருமே
இங்க பொய்யா பழகுறா
ரொம்ப புளிச்சி போச்சுனா
கை குலுக்கி பிரியிறா

Aambalaikum Pombalaikum Lyrics

Aambalaikum pombalaikum
Avasaram adha kaadhalunnu
Solluraanga anaivarum

Kaadhal oru kannaampoochi
Kalavaram adhu eppothumae
Bothaiyaana nelavaram

Aambalaikum pombalaikum
Avasaram adha kaadhalunnu
Solluraanga anaivarum

Kaadhal oru kannaampoochi
Kalavaram adhu eppothumae
Bothaiyaana nelavaram

Appo aanum ponnum
Othumaiya irunthuchu
Adhu kaadhalilae
Uzhagathayae maranthuchu

Adhu vaazhntha pothilum
Illa erantha pothilum
Adhu pirinjadhae illa
Adhu maranjadhae illa

Thinam jodi jodiyaai
Inga sethu kedakumdaa
Adha thookumbothellam
En nenju valikumdaa

Nee sollum kaadhalellaam
Malai yeri pochu situ
Thumbala polae vanthu
Poguthu indha kaadhalu

bharatlyrics.com

Kaadhalunnu solluraanga
Kandapadi suthuraanga
Dabu koranja mabbu koranja
Thalli poraanga

Kaadhal ellamae
Oru kannaampoochi

Idhil aanum pennumae
Thinam kaanaa pochu
Kaadhalilae tharkolaigal
Koranjae pochu

Ada unmai kaadhalae
Illa sithapu inga oruthan
Saavuraan aana
Oruthan vaazhuraan

Ada ennada uzhagam
Idhil ethana kalagam
Inga kaadhalae paavam
Idhu yaar vita saabam

Aambalaikum pombalaikum
Avasaram adha kaadhalunnu
Solluraanga anaivarum

Innaiki kaadhal ellam
Romba romba maariduchu
Kanna paakuthu kaiya
Korkuthu roomu ketkuthu

Ellaam mudinja pinnum
Friendunu sollikitu
Vaazhuravanga romba
Perudaa ketu paaruda

Ippa kaadhal thothutaa
Yaarum saavadhae illa
Ada onnu thothutaa
Rendu irukuthu ulla

Ippa ellam devadaasu
Evanum illa

Avan pozhuthu pokuku
Oru figurea paakuraan
Ava selavu pannathaan
Oru loosa theduraa

Rendu perumae inga
Poiyaa pazhaguraa
Romba pulichu pochuna
Kai kuluki piriyiraa

Avan pozhuthu pokuku
Oru figurea paakuraan
Ava selavu pannathaan
Oru loosa theduraa

Rendu perumae inga
Poiyaa pazhaguraa
Romba pulichu pochuna
Kai kuluki piriyiraa

Aambalaikum Pombalaikum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aambalaikum Pombalaikum is from the Kazhugu.

The song Aambalaikum Pombalaikum was sung by Krishnaraj, Velmurugan and Sathyan.

The music for Aambalaikum Pombalaikum was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Aambalaikum Pombalaikum were written by Snehan.

The music director for Aambalaikum Pombalaikum is Yuvan Shankar Raja.

The song Aambalaikum Pombalaikum was released under the Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd..

The genre of the song Aambalaikum Pombalaikum is Playful.