ஆனந்த யாழை Aanandha Yaazhai Lyrics - Sriram Parthasarathy

AANANDHA YAAZHAI SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆனந்த யாழை' The song is sung by Sriram Parthasarathy from the soundtrack album for the Tamil film Thanga Meenkal, directed by Ram, starring Ram, Sadhana and Shelly Kishore. "AANANDHA YAAZHAI" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Na. Muthukumar.

ஆனந்த யாழை Aanandha Yaazhai Lyrics in Tamil

ஆனந்த யாழை
மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில்
வண்ணம் தீட்டுகிறாய்
அன்பென்னும் குடையை
நீட்டுகிறாய் அதில் ஆயிரம்
மழைத்துளி கூட்டுகிறாய்

இரு நெஞ்சம் இணைந்து
பேசிட உலகில் பாஷைகள்
எதுவும் தேவையில்லை
சிறு புல்லில் உறங்கும்
பனியில் தெரியும் மழையின்
அழகோ தாங்கவில்லை உந்தன்
கைகள் பிடித்து போகும் வழி
அது போதவில்லை இன்னும்
வேண்டுமடி இந்த மண்ணில்
இதுபோல் யாருமிங்கே
எங்கும் வாழவில்லை
என்று தோன்றுதடி

ஆனந்த யாழை
மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில்
வண்ணம் தீட்டுகிறாய்
அன்பென்னும் குடையை
நீட்டுகிறாய் அதில் ஆயிரம்
மழைத்துளி கூட்டுகிறாய்

தூரத்து மரங்கள்
பார்க்குதடி தேவதை இவளா
கேக்குதடி தன்னிலை மறந்தா
பூக்குதடி காற்றினில் வாசம்
தூக்குதடி

அடி கோவில் எதற்கு
தெய்வங்கள் எதற்கு
உனது புன்னகை போதுமடி
இந்த மண்ணில்
இதுபோல் யாருமிங்கே
எங்கும் வாழவில்லை
என்று தோன்றுதடி

ஆனந்த யாழை
மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில்
வண்ணம் தீட்டுகிறாய்

உன் முகம் பார்த்தால்
தோணுதடி வானத்து நிலவு
சின்னதடி மேகத்தில் மறைந்தே
பார்க்குதடி உன்னிடம் வெளிச்சம்
கேட்குதடி

அதை கையில் பிடித்து
ஆறுதல் உரைத்து வீட்டுக்கு
அனுப்பு நல்லபடி இந்த மண்ணில்
இதுபோல் யாருமிங்கே
எங்கும் வாழவில்லை
என்று தோன்றுதடி

ஆனந்த யாழை
மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில்
வண்ணம் தீட்டுகிறாய்
ஆனந்த யாழை
மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில்
வண்ணம் தீட்டுகிறாய்

Aanandha Yaazhai Lyrics

Maghalkalai petra appakaluku mattum than theriyum
Mutham kamathai sernthathu illai endru

Aanandha yazhai meetugiraai
Adi nenjil vannam theetugiraai
Anbennum kudayai neetugiraai
Adhil aayiram mazhai thuli kootugiraai

Iru nenjam inaindhu pesida ulagil
Baashaigal edhuvum thevayillai
Siru pullil urangum paniyil
Theriyum malayin azhago thaangavillai

Unthan kaigal pidithu pogum vazhi
Adhu podhavillai innum vendumadi
Indha mannil idhupol yaarum ingae
Engum vazhavillai endru thondrudhadi

Aanandha yazhai meetugiraai
Adi nenjil vannam theetugiraai
Anbennum kudayai neetugiraai
Adhil aayiram mazhai thuli kootugiraai

Dhoorathu marangal paarkudhadi
Dhevadhai ivalaa ketkudhadi
Thannilai marandha pookudhadi
Kaatrinil vaasam thookudhadi

Adi kovil edharku dheivangal edharku
Unnadhu punnagai podhumadi
Indha mannil idhupol yaarum ingae
Engum vazhavillai endru thondrudhadi

Aanandha yazhai meetugiraai
Adi nenjil vannam theetugiraai

Un mugam paarthaal thonudhadi
Vaanathu nilavu chinnadhadi
Megathil maraindhae paarkudhadi
Unnidam velicham ketkudhadi

Adhai kaiyil pidithu aarudhal uraithu
Veetuku anuppu nallapadi
Indha mannil idhupol yaarum ingae
Engum vazhavillai endru thondrudhadi

Aanandha yazhai meetugiraai
Adi nenjil vannam theetugiraai
Aanandha yazhai meetugiraai
Adi nenjil vannam theetugiraai

Aanandha Yaazhai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aanandha Yaazhai is from the Thanga Meenkal.

The song Aanandha Yaazhai was sung by Sriram Parthasarathy.

The music for Aanandha Yaazhai was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Aanandha Yaazhai were written by Na. Muthukumar.

The music director for Aanandha Yaazhai is Yuvan Shankar Raja.

The genre of the song Aanandha Yaazhai is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *