ஆறடி காதே Aaradi Kaathe Lyrics - Hariharan

AARADI KAATHE SONG LYRICS IN TAMIL: Aaradi Kaathe (ஆறடி காதே) is a Tamil song from the film Sathyam, starring Vishal, Upendra and Nayanthara, directed by A. Rajasekhar. "AARADI KAATHE" song was composed by Harris Jayaraj and sung by Hariharan, with lyrics written by Pa. Vijay.

ஆறடி காதே Aaradi Kaathe Lyrics In Tamil

ஆறடி காத்தே
அத்துக்கிச்சு பாத்தே
அதிரடி ஏத்தே
அச்சமில்லை ஆத்தே

பரத்கிரிக்.காம்

இவன் உடையும் கண்டு
நடையும் கண்டு
செயலும் கண்டு
குணமும் கண்டு
அலறும் நெஞ்சம் அதிகம் உண்டு
விண் சாட்சி

இவன் கர்வம் கண்டு
கனிவும் கண்டு
துனிவும் கண்டு
துடிப்பும் கண்டு
அடங்கும் பேர்கள் எங்கும் உண்டு
மண் சாட்சி

என்னாச்சு ஏதாச்சு
தோட்டாக்கள் பூவாச்சு

ஆறடி காத்தே
அத்துக்கிச்சு பாத்தே
அதிரடி ஏத்தே
அச்சமில்லை ஆத்தே யே யே

பேச்சு மட்டும் தான்
பேச்சு இங்கு நம்மாளே
வீச்சு வீசினால்
வீசிடுவான் நம்மாளே

உன் முகத்தை பார்த்து
காற்றருக்கும் காத்து
ஊதி விட்ட தீயை
உத்து உத்து பாரு
கண்களுக்குள் ஓடும்
கந்தகத்தில் ஆரு

எட்டு வச்சு எட்டு வச்சு
வெற்றி பொட்டு தொட்டு வைப்பான்

ஆறடி காத்தே
அத்துக்கிச்சு பாத்தே
அதிரடி ஏத்தே
அச்சமில்லை ஆத்தே

பூட்டி வைச்சு பார்
தூள் பறக்கும் உன் பாடு
தூண்டி விட்டுட்டா
தீப்பிடிக்கும் உன் காடு

முன்ன வந்து நின்னா
ஆஹா ஹா
உன் மூச்சு முட்டும் கண்ணா
ஆஹா ஹா
ஹா யாரு இவன் யாரு
கொம்பனுன்னு கூறு
சொல்லி சொல்லி சீறும்
தொட்டு மட்டும் பாரு

சொல்லி வச்சு சொல்லி வச்சு
சத்தியத்தை காத்து நிப்பான்

ஆறடி காத்தே
அத்துக்கிச்சு பாத்தே
அதிரடி ஏத்தே
அச்சமில்லை ஆத்தே

Aaradi Kaathe lyrics

Aaradi kaaththae
Aththukichu paarthae
Adhiradi yeththae
Acham illai aaththae

Ivan udaiyum kandu
Nadaiyum kandu
Seyalum kandu
Gunamum kandu
Alarum nenjam
Adhigam undu
Vinn saatchi

Ivan karvam kandu
Kanivum kandu
Thunivum kandu
Thudippum kandu
Adangum paergal
Engum undu
Mann saatchi

Ennachu yedhaachu
Thottakkal poovaachu

Aaradi kaaththae
Aththukichu paarthae
Adhiradi yeththae
Acham illai aaththae

Pechu mattum thaan
Pechu ingu nammaalae
Veechu veesinaa
Veesiduvaan nammaalu

Un mugaththai paarthu
Kattarukkum kaaththu
Oothi vitta theeya
Uththu uththu paaru
Kangalukkul odum
Kanthagathil aaru

Ettu vechi ettu vechi
Vetri pottu thottu vaippaan

Aaradi kaaththae
Aththukichu paarthae
Adhiradi yeththae
Acham illai aaththae

Pooti vechupaar
Thool parakkum un paadu
Thoondi vittutaa
Thee pidikkum un kaadu

Munna vanthu ninna
Un moochu muttum kanna
Aah…yaaru ivan yaaru
Kombanunu kooru
Solli cholli seerum
Thottu mattum paaru

bharatlyrics.com

Solli vechi solli vechi
Sathiyathai kaaththu nirpaan

Aaradi kaaththae
Aththukichu paarthae
Adhiradi yeththae
Acham illai aaththae

Aaradi Kaathe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aaradi Kaathe is from the Sathyam.

The song Aaradi Kaathe was sung by Hariharan.

The music for Aaradi Kaathe was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Aaradi Kaathe were written by Pa. Vijay.

The music director for Aaradi Kaathe is Harris Jayaraj.

The song Aaradi Kaathe was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Aaradi Kaathe is Playful.