ஆறெங்கும் Aarengum Lyrics - Mano, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

LYRICS OF AARENGUM IN TAMIL: 'ஆறெங்கும்' The song is sung by Mano and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Manasukketha Maharasa, directed by Dheenadhayaal. The film stars Ramarajan and Seetha in the lead role. "AARENGUM" is a Sad song, composed by Deva, with lyrics written by Kavignar Kalidasan.

ஆறெங்கும் Aarengum Lyrics in Tamil

ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே ராசா இங்கே
நாதியற்று கிடக்குது உன் ரோசா

ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே மானே
இறைவன் நாடகத்தில் ஊமையடி நானே

சாட எழுதி வைச்ச
சாந்து சுவத்தில் எல்லாம்
ஆடி மழையடிச்சு
அத்தனையும் கரைஞ்சிருச்சு

சாட எழுதி வைச்ச
சாந்து சுவத்தில் எல்லாம்
ஆடி மழையடிச்சு
அத்தனையும் கரைஞ்சிருச்சு

தாங்கலையே தாங்கலையே
ஆசை வைச்ச இந்த மனம்
தாங்கலையே தாங்கலையே
ஆசை வைச்ச இந்த மனம்
வாழ வைச்சு பாக்கலயே
சேர்ந்திருந்த ஊரு சனம்

ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே ராசா இங்கே
நாதியற்று கிடக்குது உன் ரோசா

மாமன் அடிச்சானோ மல்லியைப் பூச்செண்டால
அத்தை அடிச்சாளோ அல்லிப்பூ செண்டால
யார் அடிச்சா சொல்லி அழு
நீர் அடிச்சா நீர் விலகும்

காத்து மெல்ல தொட்டாலுமே
கறுத்தேதான் போகுமுன்னு
போத்தி வைச்ச ரோசாப் பூவை
போடுவேனா வெய்யிலில

காத்து மெல்ல தொட்டாலுமே
கறுத்தேதான் போகுமுன்னு
போத்தி வைச்ச ரோசாப் பூவை
போடுவேனா வெய்யிலில

சங்குக்குள்ள அடங்கிடுமா
கங்கை நதி நீரு
சங்குக்குள்ள அடங்கிடுமா
கங்கை நதி நீரு
சந்திரனும் களங்கமுன்னு
சொன்னது தான் நம்மூரு

ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே மானே
இறைவன் நாடகத்தில் ஊமையடி நானே

ஆறெங்கும் தானுறங்க ஆறுகடல் மீனுறங்க
ஸ்ரீரங்கம் தான் உறங்க திருவானைக்கா உறங்க
நான் உறங்க வழியில்லையே ராசா இங்கே
நாதியற்று கிடக்குது உன் ரோசா

Aarengum Lyrics

Aarengum thaan uranga
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae rasa
Ingae naathiyathu kidakkuthu un rosa

Aarengum thaan uranga
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae maanae
Iraivan naadagathil oomaiyadi naanae

Saada ezhuthi vachcha
Saanthu suvaththilellam
Aadi mazhai adichu
Athanaiyum karainchuruchu

Saada ezhuthi vachcha
Saanthu suvaththilellam
Aadi mazhai adichu
Athanaiyum karainchuruchu

Thaangalaiyae thaangalaiyae
Aasa vacha indha manam
Thaangalaiyae thaangalaiyae
Aasa vacha indha manam
Vaazha vechu pakkalaiyae
Serndhu iruntha ooru sanam

Aarengum thaan uranga
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae rasa
Ingae naathiyathu kidakkuthu un rosa

Maman adichaanae
Malliyapoo sendaala
Aththa adichaalo allipoo sendaala
Yaar adichaa solli azhu
Neer adicha neer velagum laali

Kaathu mella thottaalumae
Karuthae thaan pogumunnu
Pothi vacha rosa poova poduvena veiyilila

Kaathu mella thottaalumae
Karuthae thaan pogumunnu
Pothi vacha rosa poova poduvena veiyilila

Sembukkulla adangidumaa
Ganga nadhi neeru
Sembukkulla adangidumaa
Ganga nadhi neeru
Chanthiranum kalangumunu
Sonnathu thaan nammooru

Aarengum thaan uranga
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae maanae
Iraivan naadagathil oomaiyadi naanae

Aarengum thaan uranga
Aarukadal meen uranga
Srirengam thaan uranga
Thiruvaana ka uranga
Naanuranga vazhi illaiyae rasa
Ingae naathiyathu kidakkuthu un rosa

Aarengum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aarengum is from the Manasukketha Maharasa.

The song Aarengum was sung by Mano and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Aarengum was composed by Deva.

The lyrics for Aarengum were written by Kavignar Kalidasan.

The music director for Aarengum is Deva.

The song Aarengum was released under the Ps Tamil Song.

The genre of the song Aarengum is Sad.