ஆச பட்ட எல்லாத்தையும் Aasa Patta Ellathayum Lyrics - Hariharan, Vaishali Unnikrishnan

LYRICS OF AASA PATTA ELLATHAYUM IN TAMIL: 'ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்' The song is sung by Hariharan and Vaishali Unnikrishnan from the Tamil film Vyabari, directed by Sakthi Chidambaram. The film stars Tamannaah Bhatia, Malavika and Santhanam in the lead role. "AASA PATTA ELLATHAYUM" is a Playful song, composed by Deva, with lyrics written by Parinaman.

ஆச பட்ட எல்லாத்தையும் Aasa Patta Ellathayum Lyrics In Tamil

ஆச பட்ட
எல்லாத்தையும் காசிருந்தா
வாங்கலாம் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா நீயும் அம்மாவ
வாங்க முடியுமா

ஆச பட்ட
எல்லாத்தையும் காசிருந்தா
வாங்கலாம் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா நீயும் அம்மாவ
வாங்க முடியுமா

ஆயிரம் உறவு
உன்ன தேடி வந்தே
நின்னாலும் தாய் போலே
தாங்க முடியுமா

ஆயிரம் உறவு
உன்ன தேடி வந்தே
நின்னாலும் தாய் போலே
தாங்க முடியுமா

உன்னையும்
என்னையும் படைச்சது
இங்கே யாருடா தெய்வம்
ஒவ்வொரு வீட்டிலும்
இருக்குதுன்னா தாயடா

உன்னையும்
என்னையும் படைச்சது
இங்கே யாருடா தெய்வம்
ஒவ்வொரு வீட்டிலும்
இருக்குதுன்னா தாயடா

ஆச பட்ட
எல்லாத்தையும் காசிருந்தா
வாங்கலாம் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா நீயும்

பட்டினியா கெடந்தாலும்
பிள்ளைக்கு பால் கொடுப்பா
பால் குடிக்கும் பிள்ளை முகம்
பாா்த்தே பசி மறப்பா

இள வட்டம் ஆன
பின்னும் எண்ணெய் தேச்சு
குளிக்க வைப்பா உச்சி முதல்
பாதம் வர உச்சி கொட்டி
மகிழ்ந்திடுவா

பரத்கிரிக்.காம்

நெஞ்சிலே நடக்க
வைப்பா நிலாவ பிடிக்க
வைப்பா பிஞ்சு விரல் நகம்
கடிப்பா பிள்ளை எச்சு சோறு
தின்பா

பல்லு முளைக்க
நெல்லு முனையால்
மெல்ல மெல்லதான்
கீரி விடுவா

உன்னையும்
என்னையும் படைச்சது
இங்கே யாருடா தெய்வம்
ஒவ்வொரு வீட்டிலும்
இருக்குதுன்னா தாயடா

ஆச பட்ட
எல்லாத்தையும் காசிருந்தா
வாங்கலாம் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா நீயும் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா

மண்ணில் ஒரு
செடி மொளைச்சா
மண்ணுக்கு அது
ப்ரசவம்தான் உன்னை
பெற துடி துடிச்சா
அன்னைக்கு அது
பூகம்பம்தான்

சூரியன சுத்திகிட்டு
தன்னை சுத்தும் பூமி அம்மா
பெத்தெடுத்த பிள்ளைய சுத்தி
பித்து கொள்ளும் தாய்மை அம்மா

கர்ப்பத்தில் நெளிந்த
உன்னை நுட்பமாய் தொட்டு
ரசிப்பா பேதை போல் அவள்
இருப்பாள் மேதையாய் உனை
வளர்ப்பா

என்ன வேண்டும்
இனி உனக்கு அன்னை
மடியில் சொர்கம் இருக்கு
என்ன வேண்டும்
இனி உனக்கு அன்னை
மடியில் சொர்கம் இருக்கு

Aasa Patta Ellathayum lyrics

Aasa patta ellaathaiyum
Kaasu irundha vaangalaam
Ammava vaanga mudiyuma
Neeyum ammava vaanga mudiyuma

Aasa patta ellaathaiyum
Kaasu irundha vaangalaam
Ammava vaanga mudiyuma
Neeyum ammava vaanga mudiyuma

Aayiram uravu unna thedi vandhae
Ninnaalum thaai polae thaanga mudiyuma

Aayiram uravu unna thedi vandhae
Ninnaalum thaai polae thaanga mudiyuma

Unnaiyum ennaiyum padachathu ingae yaaruda
Theivam ovvoru veetilum irukuthunna thaaiyada

Unnaiyum ennaiyum padachathu ingae yaaruda
Theivam ovvoru veetilum irukuthunna thaaiyada

Aasa patta ellaathaiyum
Kaasu irundha vaangalaam
Ammava vaanga mudiyuma neeyum

Laalaalaa laalaalaa
Laalaalaaa laalala
Laalaalaa laalaalaa
Laalaalaaa laalala

bharatlyrics.com

Pattiniya kidanthaalum
Pillaiku paal kodupa
Paal kudikum pilla mugam
Paardhae pasi marapaa

Ilavattam aana pinbum yennai
Thechu kulika vaipaa
Uchi mudhal paatham varai
Uchi kotti magizhnthiduva

Nenjilae nadaka vaipa
Nilava pidika vaipaa
Pinju viral nagam kadipaa
Pillai echu soru thinbaa

Pallu mulaika nellu munaiyaal
Mella mella thaan keerividuvaa

Unnaiyum ennaiyum padachathu ingae yaaruda
Theivam ovvoru veetilum irukuthunna thaaiyada

Aasa patta ellaathaiyum
Kaasu irundha vaangalaam
Ammava vaanga mudiyuma
Neeyum ammava vaanga mudiyuma

Mannil oru chedi molacha
Mannukathu prasavam thaan
Unnai pera thudi thudichaa
Annaikathu boogambam thaan

Sooriyana suthikittu thannai
Sutrum boomi amma
Pethedutha pillaiya suthi
Pithukollum thaaimai amma

Karbathil nelintha unnai
Nutpamaai thottu rasipaa
Pethai pol aval irupaal
Medhaiyaai unnai valarpaa

Enna vendum ini unaku
Annai madiyil sorgam iruku
Enna vendum ini unaku
Annai madiyil sorgam iruku

Aasa Patta Ellathayum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aasa Patta Ellathayum is from the Vyabari.

The song Aasa Patta Ellathayum was sung by Hariharan and Vaishali Unnikrishnan.

The music for Aasa Patta Ellathayum was composed by Deva.

The lyrics for Aasa Patta Ellathayum were written by Parinaman.

The music director for Aasa Patta Ellathayum is Deva.

The song Aasa Patta Ellathayum was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Aasa Patta Ellathayum is Playful.