આઠમ આઈ ઢૂંકડી Aatham Aai Dhunkadi Lyrics - Rakesh Barot, Kajal Maheriya

આઠમ આઈ ઢૂંકડી | AATHAM AAI DHUNKADI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot and Kajal Maheriya from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Mehul Barot, while the lyrics of "Aatham Aai Dhunkadi" are penned by Jigar Jesangpura and Janak Jesanpura. The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot, Kajal Maheriya, Neha Suthar and Lata Prajapati.

આઠમ આઈ ઢૂંકડી Aatham Aai Dhunkadi Lyrics in Gujarati

હે ગોકુળ હે આઠમ
હે ગોકુળ આઠમ આઈ ઢૂંકડી રે
હે ઢોલા આઠમ આઈ ઢૂંકડી રે
હે ભલે આઠમ આઈ ઢુંકડી રે

હે આયો મારા મૈયેર થી સંદેશ
જાવું મારે પીયર વાળા દેશ
આઠમ આઈ સે પિયુ ઢૂંકડી રે

હે હમણાં જઈ આયા છો મૈયર
હાચવો હમણાં આપડું ઘર
ખોટી વાતે મને ના ઓકડતી રે
કે આઠમ આઈ સે પિયુ ઢૂંકડી રે

હો ચમ ના પાડો પિયુ હૈયે હરખ સે
તમને ના કઉં તો બીજા કન જઈને કઇએ
હો બધી વાત હાચી પણ નોકરી હાત વાગે
તમારા જેમ ટિફિન કોણ કરી આપે

હે કરજો તમે બે દાડા કોક વેત
આઇસ જલ્દી નહી કરું લેટ
આઠમ આઈ સે ઢોલા ઢૂંકડી રે

નથી ભાવતું ઢોલા ભાવસે
હે બારનું ભાવતું નથી ભોણું
ભૂખે રઉ કરું હુંતો એક ટોણું
ભલે આઠમ આઈ ઢુંકડી રે
હે આઠમ આઈ સે પિયુ ઢૂંકડી રે

હો જવાદોને મને જાજી રોકઈ નઈ તોકણ
મને ખબર સે જાજા કોમ સે ઓયકણ
હો ઘરના કરો કોમ ખોટી મેલો રાડ્યું
હવાર થી એકની એક પકડી બેઠા વાતું

હે માં એ મને આપી જવાની રજા
તમે ના પાડસો તો આવશે નઈ મજા
છેલ્લી વખત કઉં છું જવાદયો રમવા રે

હે રાજી થઈને હા હા રે ઢોલા
હે રાજી થઈને જો કોનુંડો રમવા
જટ તૈયાર થો આવું મેલવા
પાસો આઇશ વાલી તને તેડવા રે

હે ગોકુળ આઠમ આઈ ઢૂંકડી રે
હો આઠમ આઈ સે ઢોલા ઢૂંકડી રે

Aatham Aai Dhunkadi Lyrics

He gokul he aatham
He gokul aatham aai dhukdi re
He dhola aatham aai dhukdi re
He bhale aatham aai dhukdi re

He ayo mara maiyer thi handeh
Javu mare piyara vala desh
Aatham aai se piyu dhukdi re

He hamana jai aya cho maiyar
Hachavo hamana apadu ghar
Khoti vate mane na okadati re
Ke aatham aai se piyu dhukdi re

Ho chama na pado piyu haiye harakh se
Tamane na kau to bija kana jaine kai ae
Ho badhi vata hachi pan nokari hat vage
Tamara jem tiphin kon kari ape

He karajo tame be dada koka vet
Aaisa jaldi nahi karu let
Aatham aai se dhola dhukdi re

Nathi bhavatu dhola bhavase
He baranu bhavatu nathi bhonu
Bhukhe rau karu huto ek tonu
Bhale aatham aai dhukdi re
He aatham aai se piyu dhukdi re

Ho javadone mane jaji rokai nai tokan
Mane khabar se jaja kom se oyakan
Ho gharana karo kom khoti melo radyu
Havar thi ek ni ek pakadi betha vatu

He ma e mane api javani raja
Tame na padaso to avase nai maja
Chelli vakhat kau chu javadayo ramava re

He raji thaaine ha ha re dhola
He raji thaaine jo konundo ramava
Jata taiyar tho avu melava
Paso aisa vali tane tedava re

He gokul aatham aai dhukdi re
Ho aatham aai se dhola dhukdi re

Aatham Aai Dhunkadi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aatham Aai Dhunkadi is from the Saregama Gujarati.

The song Aatham Aai Dhunkadi was sung by Rakesh Barot and Kajal Maheriya.

The music for Aatham Aai Dhunkadi was composed by Mehul Barot.

The lyrics for Aatham Aai Dhunkadi were written by Jigar Jesangpura, Janak Jesanpura.

The music director for Aatham Aai Dhunkadi is Mehul Barot.

The song Aatham Aai Dhunkadi was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Aatham Aai Dhunkadi is Playful.