ஆயிரம் கோடி Aayiram Kodi Lyrics - Hariharan

AAYIRAM KODI SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆயிரம் கோடி' The song is sung by Hariharan from the soundtrack album for the Tamil film Karisakattu Poove, directed by Kasthuri Raja, starring Napoleon, Vineeth, Khushbu and Ravali. "AAYIRAM KODI" is a Love song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Kasthuri Raja.

ஆயிரம் கோடி Aayiram Kodi Lyrics in Tamil

ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே
வானவில்லை போலே ஏ
வானவில்லை போலே நீ
பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும்
பூவே பூவே பூவே வா

ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே

நானாக நான் இல்லையே
நீயாக நான் ஆகிறேன்
நீராக நீரூற்றினால் வேறாக நானாகிறேன்
கொடியாக நான் ஆகிறேன்
கிளையாய் நீ ஊன்று

செடியாக நானகிறேன்
நிலமாய் நீ தாங்கு
வானத்து நிலவே வாசலில் இறங்கு
வாசனை மலர்கள் உனக்கென விரித்தேன்
கரிசகாட்டு பூவே

ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே

உன்னை நான் கேட்காமலே
உன்னோடு நான் வாழ்கிறேன்
என்னை நீ சேராமலே
என்னோடு நீ வாழ்கிறாய்

என் மூச்சில் எப்போதுமே
உன் காற்றை வாங்கினேன்
உன் காட்சி எப்போதுமே
என் கண்ணால் பார்க்கிறேன்
எனக்குள் நீயும் உனக்குள் நானும்
இருப்பதுனாலே
இனி என்ன வேண்டும் கரிசகாட்டு பூவே

ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே
வானவில்லை போலே ஏ
வானவில்லை போலே ஏ நீ
பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும்
பூவே பூவே பூவே வா

ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே

Aayiram Kodi Lyrics

Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove
Vanavillai pole ae
Vanavillai pole nee
Paarkkum idamellam varum
Poove poove poove vaa

Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove

Naanaaga naan illaiye
Neeyaaga naan aagiren
Neeraaga neeru ootrinaal
Vaeraaga naan aagiren
Kodiyaaga naan aagiren
Kilaiyaai nee oondru

Sediyaaga naan aagiren
Nilamaai nee thaangu
Vanaththu nilave vasalil irangu
Vaasanai malargal unakkena virithen
Karisakattu poove

Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove

Unnai naan ketkkaamalae
Unnodu naan vaazhgiren
Ennai nee saeraamale
Ennodu nee vaazhgiraai

En moochil eppothume
Un kaatrai vaanginen
Un kaatchi eppothume
En kannaal paarkkiren
Enakkul neeyum unakkul naanum
Iruppathanaalae
Ini enna venum karisakaattu poove

Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove
Vanavillai pole ae
Vanavillai pole nee
Paarkkum idamellam varum
Poove poove poove vaa

Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove

Aayiram Kodi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aayiram Kodi is from the Karisakattu Poove.

The song Aayiram Kodi was sung by Hariharan.

The music for Aayiram Kodi was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Aayiram Kodi were written by Kasthuri Raja.

The music director for Aayiram Kodi is Ilaiyaraaja.

The song Aayiram Kodi was released under the Ps Tamil Song.

The genre of the song Aayiram Kodi is Love.