அடடா Adada Lyrics - Vijay Narain (Vijaynarain)

ADADA LYRICS IN TAMIL: 'அடடா' The song is sung by Vijay Narain (Vijaynarain) from the soundtrack album for the Tamil film Aayiram Jenmangal, directed by Ezhil, starring Sakshi Agarwal, G.V. Prakash Kumar and Nikesha Patel. "ADADA" is a Romantic song, composed by C. Sathya, with lyrics written by Yugabharathi.

அடடா Lyrics in Tamil

அடடா….
அடடா….
அவளே என் ஆளு…..
அழகோ….
அழகு…..
முழுசா நீ கேளு….

சுத்தவிடும்….
கண்ணால….
என் உச்சந் தலையில
அம்மி அரைச்சவ
முட்டின முட்டுல
முட்டியும் பேந்தேனே

நான் ரெக்க விரிச்சிட
நின்னு சிரிச்சவ
தட்டின தட்டுல
சல்லடையானேனே

தன்னாலே…..ஏ…..ஏ….ஏ….ஏ….
கொன்னாலே……ஏ…..ஏ…..ஏ…..

ஜின்னு அடிக்கவில்லை
ரம்மு குடிக்கவில்லை
பின்ன எதுக்கு இப்படி
மனுசு கெறங்கி போனேன்

முத்தம் குடுக்கவில்லை
குத்தம் நடக்கவில்லை
பின்ன எதுக்கு இப்படி
மனச கொரங்கு ஆனேன்

என் மின்னல கொட்டுற
கண்ணுல புள்ளி வெச்சி
என்ன வளச்சி நெளுச்சி
வண்ணக்கிளி அவ வரைஞ்சா கோலம்

பரத்கிரிக்.காம்

மத்தாளம் தட்டுற மன்மத
சங்கதி மொத்தமும் சொல்லவச்சி
அந்த மொரட்டு சிறுக்கி
ஒத்த நொடியில எடுத்தா ஏலம்

அடடா….
அடடா….
அவளே என் ஆளு…..
அழகோ….
அழகு…..
முழுசா நீ கேளு….

ஹேய் கால் அழக கண்டுவிட
கொஞ்சம் குனிஞ்சேனே
கை அழக தட்டிவிட
கன்னி கழிஞ்சேனே

வாய் அழக வட்டமிட
கண்ணு முழிச்சேனே
மார் அழகு மத்தியிலே
செத்து பொழைச்சேனே

கொஞ்சம் அவ சிரிச்சா
கொழுப்பே ஏறும்
தொட்டுவிட துணிஞ்சா
பசி தீரும்

ஒட்டி அவ நடந்தா
உலகே சேதம்
வெக்கத்துல கரைஞ்ச
ரசவாதம்

கொலைகாரி நெஞ்சே
மல பம்பா வந்து கொத்திவிட
வழி ஏதும் இல்லை
இருந்தாலும் என்னை கத்த விட்டாயே

ஜின்னு அடிக்கவில்லை
ரம்மு குடிக்கவில்லை
பின்ன எதுக்கு இப்படி
மனசு கெறங்கி போனேன்

முத்தம் குடுக்கவில்லை
குத்தம் நடக்கவில்லை
பின்ன எதுக்கு இப்படி
மனுச கொரங்கு ஆனேன்

என் மின்னல கொட்டுற
கண்ணுல புள்ளி வெச்சி
என்ன வளச்சி நெளுச்சி
வண்ணக்கிளி அவ வரைஞ்சா கோலம்

மத்தாளம் தட்டுற மன்மத
சங்கதி மொத்தமும் சொல்லவச்சி
அந்த மொரட்டு சிறுக்கி
ஒத்த நொடியில எடுத்தா ஏலம்

அடடா….
அடடா….
அவளே என் ஆளு…..
அழகோ….
அழகு…..
முழுசா நீ கேளு….

Adada Lyrics

Adadaa…
Adadaa…
Avalae en aalu…
Azhagoo…
Azhagu…
Muzhusaa nee kelu…

Suththavidum…
Kannaala…
En uchan thalayila
Ammi arachava
Muttuna muttula
Muttiyum pernthenae

Naan rekka virichida
Ninnu sirichava
Thattuna thattula
Salladaiyanenae

Thannalae…ae…ae..a.e…
Konnaalae…ae…ae…ae…

bharatlyrics.com

Gin-nu adikkavilla
Rum-mu kudikkavilla
Pinna edhukku ippadi
Manasu kerangi ponen

Mutham kudukkavilla
Kutham nadakkavilla
Pinna edhukku ippadi
Manasu korangu aanen

En minnalae kottura
Kannula pulli vechi
Enna valachi neluchi
Vannakili ava varanjaa kolam

Maththalam thattura manmadha
Sangathi mothamum sollavachi
Andha morattu sirukki
Oththa nodiyila edutha yelam

Adadaa…
Adadaa…
Avalae en aalu…
Azhagoo…
Azhagu…
Muzhusaa nee kelu…

Hey kaal azhaga kanduvida
Konjam kuninjenae
Kai azhaga thattivida
Kanni kazhinjenae

Vaai azhaga vattammida
Kannu muzhichenae
Maar azhagu mathiyilae
Seththu polachenae

Konjam ava sirichaa
Kozhuppae yerum
Thottuvida thuninjaa
Pasi theerum

Otti ava nadanthaa
Ulagae saedham
Vekkathula karanja
Rasavaadham

Kolakaari nenjae
Mala pambaa vanthu koththivida
Vazhi yedhum illai
Irunthaalum ennai katha vittayae

Gin-nu adikkavilla
Rum-mu kudikkavilla
Pinna edhukku ippadi
Manasu kerangi ponen

Mutham kudukkavilla
Kutham nadakkavilla
Pinna edhukku ippadi
Manasu korangu aanen

En minnalae kottura
Kannula pulli vechi
Enna valachi neluchi
Vannakili ava varanjaa kolam

Maththalam thattura manmadha
Sangathi mothamum sollavachi
Andha morattu sirukki
Oththa nodiyila edutha yelam

Adadaa…
Adadaa…
Avalae en aalu…
Azhagoo…
Azhagu…
Muzhusaa nee kelu…

Adada Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Adada is from the Aayiram Jenmangal.

The song Adada was sung by Vijay Narain (Vijaynarain).

The music for Adada was composed by C. Sathya.

The lyrics for Adada were written by Yugabharathi.

The music director for Adada is C. Sathya.

The song Adada was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Adada is Romantic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *