அடிப்பொலி Adipoli Lyrics - Vineeth Sreenivasan, K. Sivaangi

ADIPOLI SONG LYRICS IN TAMIL: அடிப்பொலி, The song is sung by Vineeth Sreenivasan and K. Sivaangi and released by Think Music India label. ADIPOLI is a Dance and Love song, composed by Siddhu Kumar, with lyrics written by Vignesh Ramakrishna. The music video of this song is picturised on Ashwin Kumar and Kushee.

Adipoli Lyrics

Maannae omaannae
Vaa omaannae
Naanae naathanae um maamanae
Kedi killaadi rowdy nanae
Meesa muruchaa naa lalettanae

bharatlyrics.com

Onam saree katti maiya vachu
Slow mobil vanthalae aaromalae
Maman ponnelam venna sonnen
Pennae en istam nee nee thanaee

Adi adi adipoli
Adi poli
Adi adi adipoli

Maannae omannae vaa omannae
Nanae naathanae um maamanae
Kedi killaadi rowdy nanae
Mesa muruchaa naa lalletanae

Nenjoodu unaseerthu
Irukii anachu
Oru mutham vaipen di
Neiappam inipaanee
Naakullaraa thitikuraa di

Santhanatha thottu thottu
Nethiyila kutty pottu
Vachu pottu vantha pattu
Vengam aachu lappu tappu

Suda suda neiyu puttu
Kattaporen fullu kattu
Kaluthula thalli katti
Kootee povanae

Vetukaa kirukaa
Unanaa rasichen
Unaiyae nenachu
Thenamum sirichen
Jimiki nadula
Unanaa olichen
Kadaisi varaikum
Usura varuven

Adipoli…

Maanasa maine varu
Madhuram nulli tharoo

Maannae omaannae vaa omaannae
Nanae naathanae um omaannae
Kedi killadi rowdy monae
Meesa muruchaa naa lalettanae

Adi adi adipoli
Adipoli.

அடிப்பொலி Lyrics in Tamil

மானே ஓ மானே
வா ஓமனே
நானே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே

ஓணம் சேரிய கட்டி மைய வச்சு
ஸ்லோ மோவில் வந்தாலே ஆரோமலே
மாமா பொண்ணெல்லாம் வேணாம்
சொன்ன பெண்ணே என் இஷ்டம் நீ நீதானே

அடி அடி அடிபொலி
அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி

மானே ஓ மானே வா ஓமனே
நானே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே ஹே

நெஞ்சோடு உனை சேர்த்து
இறுக்கி அணைச்சி
ஒரு முத்தம் வப்பேன்டி
நெய் அப்பம் இனிப்பா நீ
நாக்குக்குள்ளாற தித்திக்கிறடி

சந்தனத்த தொட்டு தொட்டு
நெத்தியில குட்டி பொட்டு
வச்சுப்புட்டு வந்தா பட்டு
வேகமாச்சு லப்பு டப்பு

சுட சுட நெய்யு புட்டு
கட்ட போறேன் புஃல்லு கட்டு
கழுத்துல தாலிகட்டி
கூட்டிபோவேனே

கிறுக்கா கிறுக்கா
உன நான் ரசிச்சேன்
உனையே நினைச்சே
தினமும் சிரிச்சேன்
ஜிமிக்கி நடுவா
உன நான் ஒளிச்சேன்
கடைசி வரைக்கும்
உசுரா வருவேன்

அடிப்பொலி

பரத்கிரிக்.காம்

மானே ஓ மானே உன் மாமனே
நானே நான்தானே உன் ஓமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி மோனே
மீசை முருச்சா நீ லாலேட்டனே

அடி அடி அடிபொலி
அடிபொலி.

Adipoli Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *