અલખધણીની આરતી Alakhdhani Ni Aarti Lyrics - Naresh Thakor

અલખધણીની આરતી | ALAKHDHANI NI AARTI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Naresh Thakor from Studio Saraswati Official label. The music of the song is composed by Vishal Modi and Utpal Barot The music video of the Gujarati track features Piyush Patel.

અલખધણીની આરતી Alakhdhani Ni Aarti in Gujarati

હો અલખધણી ની આરતી માં રૂડા ચમ્મર ઢોળાય
અલખધણી ની આરતી માં રૂડા ચમ્મર ઢોળાય
કંકુ રે કેસર ના હરિ ને છંટાય
કંકુ રે કેસર ના હરિ ને છંટાય

અલખધણી ની આરતી માં રૂડા ચમ્મર ઢોળાય
અલખધણી ની આરતી માં રૂડા ચમ્મર ઢોળાય
કંકુ રે કેસર ના હરિ ને છંટાય
કંકુ રે કેસર ના હરિ ને છંટાય

હો પહેલે યુગ મા પાટ માડ્યો પ્રહલાદ જી ને દ્વાર
પહેલે યુગ મા પત માડ્યો પ્રહલાદ જી ને દ્વાર
પાંચ કરોડે સિધ્યાજોને પ્રથમ પ્રહલાદ રાય
પાંચ કરોડે સિધ્યાજોને પ્રથમ પ્રહલાદ રાય

સોના કેરો પાટ ધણી ને સોના કેરો થાળ
સોના કેરો પાટ ધણી ને સોના કેરો થાળ
સોના ના સિહાસને બેઠા નરનકડંગિરાય
સોના ના સિહાસને બેઠા નરનકડંગિરાય

હો બીજા યુગ મા પાટ માંડ્યો હરિશચંદ્ર ને દ્વાર
બીજા યુગ મા પાટ માંડ્યો હરિશચંદ્ર ને દ્વાર
સાત કરોડે સિધ્યાજોને સતવાદી હરિશચંદ્ર રાય
વાલા સાત કરોડે સિધ્યાજોને સતવાદી હરિશચંદ્ર રાય

રૂપા કેરો પાટ પીર ને રૂપા કેરો થાળ
રૂપા કેરો પાટ પીર ને રૂપા કેરો થાળ
રૂપા ના સિહાસને બેઠા નરનકડંગિરાય
રૂપા ના સિહાસને બેઠા નરનકડંગિરાય

હો ત્રીજા યુગ મા પાટ માંડ્યો યુધિષ્ઠિર ને દ્વાર
ત્રીજા યુગ મા પાટ માંડ્યો યુધિષ્ઠિર ને દ્વાર
નવ કરોડે સિધ્યાજોને રાજા યુધિષ્ઠિર રાય
નવ કરોડે સિધ્યાજોને રાજા યુધિષ્ઠિર રાય

ત્રામ્બા કેરો પાટ હરિ ને ત્રામ્બા કેરો થાળ
ત્રામ્બા કેરો પાટ હરિ ને ત્રામ્બા કેરો થાળ
ત્રામ્બા ના સિહાસને બેઠા નરનકડંગરાય
ત્રામ્બા ના સિહાસને બેઠા નરનકડંગરાય

હો ચોથા યુગ મા પાટ માંડ્યો બલિરાજા ને દ્વાર
હો ચોથા યુગ મા પાટ માંડ્યો બલિરાજા ને દ્વાર
બાર કરોડે સિધ્યાજોને બલિરાજા રાય
બાર કરોડે સિધ્યાજોને બલિરાજા રાય

માટી કેરો પાટ ધણી ને માટી કેરો થાળ
માટી કેરો પાટ ધણી ને માટી કેરો થાળ
પાટે રે પધાર્યા બાવા નરનકડંગરાય
પાટે રે પધાર્યા બાવા નરનકડંગરાય

અલખધણી ની આરતી માં રૂડા ચમ્મર ઢોળાય
અલખધણી ની આરતી માં રૂડા ચમ્મર ઢોળાય
કંકુ રે કેસર ના હરિ ને છંટાય
કંકુ રે કેસર ના હરિ ને છંટાય

અલખધણી ની આરતી મારા હિંદવાપીર ની આરતી
મારા નકડંગરાય ની આરતી મારા રામાપીર ની આરતી
બોલીયે શ્રી રામાપીર ની જય

Alakhdhani Ni Aarti Lyrics

Ho alakhdhani ni aarti ma ruda chammar dhoday
Alakhdhani ni aarti ma ruda chammar dhoday
Kankoo re kesar na hari ne chantada chantay
Kankoo re kesar na hari ne chantada chantay

Alakhdhani ni aarti ma ruda chammar dhoday
Alakhdhani ni aarti ma ruda chammar dhoday
Kankoo re kesar na hari ne chantada chantay
Kankoo re kesar na hari ne chantada chantay

Ho pahela yug ma paat maandyo prahlad ji ne dhwaar
Pahela yug ma paat maandyo prahlad ji ne dhwaar
Paanch karode sidhyajone pratham prahladray
Paanch karode sidhyajone pratham prahladray

Shona kero paat dhani ne shona kero thaal
Shona kero paat dhani ne shona kero thaal
Shona na sihasane betha narnakadngiray
Shona na sihasane betha narnakadngiray

Ho bija yug ma paat maandyo harshchandra ne dhwaar
Bija yug ma paat maandyo harshchandra ne dhwaar
Saat karode sidhyajone satwadi harishchandra ray
Vala saat karode sidhyajone satwadi harishchandra ray

Roopa kero paatpir ne roopa kero thaal
Roopa kero paatpir ne roopa kero thaal
Roopa na sihasane betha narnakadngiray
Roopa na sihasane betha narnakadngiray

Ho treeja yug ma paat maandyo yudhistir ne dhwaar
Treeja yug ma paat maandyo yudhistir ne dhwaar
Nav karode sidhyajone raja yudhistir ray
Nav karode sidhyajone raja yudhistir ray

Tramba kero paat hari ne tramba kero thaal
Tramba kero paat hari ne tramba kero thaal
Tramba na sihasane betha narnakadngray
Tramba na sihasane betha narnakadngray

Ho chotha yug ma paat maandyo baliraja ne dhwaar
Ho chotha yug ma paat maandyo baliraja ne dhwaar
Baar karode sidhyajone baliraja ray
Baar karode sidhyajone baliraja ray

Maati kero paat dhani ne maati kero thaal
Maati kero paat dhani ne maati kero thaal
Paate re padharya bava narnakadngray
Paate re padharya bava narnakadngray

Alakhdhani ni aarti ma ruda chammar dhoday
Alakhdhani ni aarti ma ruda chammar dhoday
Kankoo re kesar na hari ne chantada chantay
Kankoo re kesar na hari ne chantada chantay

Alakhdhani ni aarti mara hindvapir ni aarti
Mara nakdangray ni aarti mara ramapir ni aarti
Boliye shree ramapir ni jay

Alakhdhani Ni Aarti Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Alakhdhani Ni Aarti is from the Studio Saraswati Official.

The song Alakhdhani Ni Aarti was sung by Naresh Thakor.

The music for Alakhdhani Ni Aarti was composed by Vishal Modi, Utpal Barot.

The lyrics for Alakhdhani Ni Aarti were written by Abdul Hannan.

The music director for Alakhdhani Ni Aarti is Vishal Modi, Utpal Barot.

The song Alakhdhani Ni Aarti was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Alakhdhani Ni Aarti is Devotional, Aarti.