અમે છે ઈમ્પૅરિઅલ Ame Che Imperial Lyrics - Vishal Hapor

AME CHE IMPERIAL LYRICS IN GUJARATI: અમે છે ઈમ્પૅરિઅલ, This Gujarati Proud song is sung by Vishal Hapor & released by Saregama Gujarati. "AME CHE IMPERIAL" song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Bharat Subapura and Viram Jorvada. The music video of this track is picturised on Shailesh Thakor and Kuldeep Mishra.

અમે છે ઈમ્પૅરિઅલ Ame Che Imperial Lyrics in Gujarati

ઓ ફેસ ટુ ફેસ મળો થાશે અમારા નામ નુ ફિયર
ઓ ફેસ ટુ ફેસ મળો થાશે અમારા નામ નુ ફિયર
ફેક લાઇફ નથી જીવતા અમે જીવ્યું છે રિયલ
હાઈ હાઈ રેન્ક અમારો અમે છે ઇમ્પેરીયલ

ઓ સતીપટી ના દરિયે આતો અસલ ઓરિજિનલ
લુઝર વર્ડ થી છે નફરત અમારે રેવાનું વિનર
હાઈ હાઈ રેન્ક અમારો અમે છે ઇમ્પેરીયલ

હો લાઇફ હાઇ લાઈટ ગાડીઓ નો ઇન્ટરિયલ ડાર્ક ડાર્ક
પબ્લિક બે ઘડી દુનિયા ભૂલી ને અમને કરે માર્ક
સામના હમસે હોગા તો હોગી સીંચુંએશન ક્રિટિકલ
સામના હમસે હોગા તો હોગી સીંચુંએશન ક્રિટિકલ
હાઈ હાઈ રેન્ક અમારો અમે છે ઇમ્પેરીયલ
ઓ હાઈ હાઈ રેન્ક અમારો અમે છે ઇમ્પેરીયલ

ઓ લેવલ વાળું સર્કલ બેન્ગલ ટાઇગર જેવા બ્રધર
વી વોન્ટ વિનિંગ ગેમ નહિ રહીયે જીત્યા વગર
હાઇ સ્પોટ રહિયે બધે પબ્લિક નોટ કરે
વટે ચઢિયે તો વેરીયો અમારો વેલકમ કરે

ઓહ માય ડિયર એનિમી
થોડા બચી ને તમે રેજો
ક્રોસ અમારી કરતા પહેલા સીટી મા સર્વે કરજો

ઓ ફેસ ટુ ફેસ મળો થાશે અમારા નામ નુ ફિયર
ફેક લાઇફ નથી જીવતા અમે જીવ્યું છે રિયલ
હાઈ હાઈ રેન્ક અમારો અમે છે ઇમ્પેરીયલ
ઓ હાઈ હાઈ રેન્ક અમારો અમે છે ઇમ્પેરીયલ

હો દાઢી મૂછ ના ધણી ને ના હોય ખૌફ કોઈ વાત ના
એતો જીવી જોણે ખુમારી થી પોતાની જાત ના
ઓ કેડ બોધીન તૈયાર રેહસુ કઈ કાચું નથી ખાધું
મર્દ બોલે લખમણ રેખા એ ના વધે એક ડગલું વધુ

ઓ જોમેલા હોય ડે નાઇટ અમારા ડાયરા
અમારી વિચાર ધારા ના બધે છે વાયરા

ઓ ફેસ ટુ ફેસ મળો થાશે અમારા નામ નુ ફિયર
ફેક લાઇફ નથી જીવતા અમે જીવ્યું છે રિયલ
હાઈ હાઈ રેન્ક અમારો અમે છે ઇમ્પેરીયલ
ઓ હાઈ હાઈ રેન્ક અમારો અમે છે ઇમ્પેરીયલ

Ame Che Imperial Lyrics

O face to face mado thase amara naam nu fear
O face to face mado thase amara naam nu fear
Fake life nathi jivta ame jivyu che real
High high rank amaro ame che imperial

O satipati na dariye aato asal original
Looser word thi che nafrat amare revanu winner
High high rank amaro ame che imperial

Ho life high light gadiyo no interial dark dark
Public be ghadi duniya bhuli ne amne kare mark
Samna humse hoga to hogi situation critical
Samna humse hoga to hogi situation critical
High high rank amaro ame che imperial
O high high rank amaro ame che imperial

O level vadu circle bengal tiger jeva brother
We want winning game nahi rahiye jitya vagar
High spot rahiye badhe public note kare
Vate chadhiye to veriyo amaro welcome kare

Oh my dear anymy
Thoda bachi ne tame rejo
Cross amari karta pahela city ma sarve karjo

O face to face mado thase amara naam nu fear
Fake life nathi jivta ame jivyu che real
High high rank amaro ame che imperial
O high high rank amaro ame che imperial

Ho dadhi munch na dhani ne na hoy khuaf koi vaat na
Eto jivi jone khumari thi potani jaat na
O ked bodhin taiyar rehsu kai kachu nathi khadhu
Mard bole lakhman rekha ae na vadhe ek daglu vadhu

O jomela hoy day night amara dayra
Amaro vichar dhara na badhe che vayra

O face to face mado thase amara naam nu fear
Fake life nathi jivta ame jivyu che real
High high rank amaro ame che imperial
O high high rank amaro ame che imperial

Ame Che Imperial Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ame Che Imperial is from the Saregama Gujarati.

The song Ame Che Imperial was sung by Vishal Hapor.

The music for Ame Che Imperial was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Ame Che Imperial were written by Bharat Subapura, Viram Jorvada.

The music director for Ame Che Imperial is Shashi Kapadiya.

The song Ame Che Imperial was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Ame Che Imperial is Proud.