AMMA LYRICS IN TAMIL: Amma (அம்மா) is a Tamil song from the film Chakra, starring Vishal, Shraddha Srinath and Regina Cassandra, directed by Anandan .M.S.. "AMMA" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Chinmayi Sripada and Prathana Indrajith, with lyrics written by Karunakaran.
அம்மா Lyrics in Tamil
உண்ணி தொடுத்த முத்துச்சரம் நான்
உன்னை பெற்றதே எந்தன் தவம்தான்
வீசும் உன் சிரிப்பொலியை ஸ்வாசம் என கொண்டேன்
வாழும் நொடி எல்லாமே நீ தான் வேண்டுமே
கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிட்டு உச்சி முகர்ந்தாய்
எந்தன் ராணி நீதான் என்று மெச்சி மகிழ்ந்தாய்
கண்ணே என் பொன்னான பொற்காலமே
உன் அன்பே இனி எந்நாளும் உயிராலுமே
அன்பான குடிலாலே என்னை என்றும் காத்தாயே
நான் ஈன்ற என் பெண்ணே என் தாயாய் வந்தாயே
பரத்கிரிக்.காம்
அம்மா என்றாலே அது தேன் தான்
அம்மா அணைத்தாள் துள்ளும் மான் நானே
பணியில் நனைந்தாலும் சூரியன் நடுங்காதே
உன்னை தவிர என்னை தாங்க தோள்க கிடையாதே.
Amma Lyrics
Unnil thodutha muthucharam naan
Unnai petrathe endhan dhavam dhaan
Veesum un sirippoliyai swaasam ena konden
Vaalum nodi ellame needhaan vendume
Konji konji muththamittu uchchi mugarnthai
Enthan rani needhan endru mechi magizhnthai
Kanne en ponnaana porkalame
Un anbe ini ennaalum uyiraalume
Anbana kudilaale endrum kaathaye
Naan eendra en penne en thaayai vandhaye
bharatlyrics.com
Amma endrale adhu thean dhaane
Amma anaithal thullum maan naane
Paniyil nanaithalum sooriyan nadungathey
Unnai thavira ennai thaanga thozhgal kidaiyathey.