AMMA ENNUM MANDHIRAMEY SONG LYRICS IN TAMIL: 'அம்மா என்னும் மந்திரமே' The song is sung by Saindhavi Prakash from the soundtrack album for the Tamil film Mark Antony, directed by Adhik Ravichandran, starring Vishal, S.J. Suryah and Ritu Varma. "AMMA ENNUM MANDHIRAMEY" is composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Madhurakavi.
Amma Ennum Mandhiramey Lyrics
Munnooru naalu
Moocha thandhaeney
Mundhaana pothi
Mutha pethaeney
Thoppul kodiyaala
Soru thandheney
Thottil madimeal
Peru vechaeney
Theru yerum sammi pola
Oora kaakanumda
Aaru kula eeram pola
Ver ahh kaakanumda
Aagaasam boomi
Adhu saatchi da
Arangaerum maganey
Un aatchi da
Aagaasam boomi
Adhu saatchi da
Arangaerum maganey
Un aatchi da
Rathathaiye paala
Dhenam oottivitteney
Angathaiye noola
Naanum aakkiputteney
Innumoru jenmathula
Un magala naan porappen
Indha oru jenmakadan
Athanaiyum naan adappen
Thanga sooriyaney
Manga poomaganey
Thanga sooriyaney
Manga poomaganey
அம்மா என்னும் மந்திரமே Lyrics in Tamil
முன்னொரு நாளு
மூச்ச தந்தேனே
முந்தானை போத்தி
முத்தா பெத்தேனே
தொப்புள் கொடியால
சோறு தந்தேனே
தொட்டில் மடிமேல
பேரு வெச்சேனே
தேரு ஏறும் சாமி போல
ஊர காக்கனும்டா
ஆறு குள ஈரம் போல
வேர் அ காக்கனும்டா
bharatlyrics.com
ஆகாசம் பூமி
அது சாட்சி டா
அரங்கேறும் மகேனே
உன் ஆட்சி டா
ஆகாசம் பூமி
அது சாட்சி டா
அரங்கேறும் மகேனே
உன் ஆட்சி டா
ரத்தத்தையே பால
தெனம் ஊட்டிவிட்டேனே
அங்கத்தையே நூலா
நானும் ஆக்கிப்புட்டேனே
இன்னுமொரு ஜென்மத்துல
உன் மகளா நான் பொறப்பேன்
இந்த ஒரு ஜென்மகடன்
அத்தனையும் நான் அடப்பேன்
தங்க சூரியனே
மாங்கா பூமகனே
தங்க சூரியனே
மாங்கா பூமகனே