அனிச்ச பூவே Anicha Poove Lyrics - Sanjana Kalmanje

ANICHA POOVE SONG LYRICS IN TAMIL: Anicha Poove (அனிச்ச பூவே) is a Tamil song from the film Paayum Oli Nee Yenakku, starring Vikram Prabhu, Dhananjaya, Vani Bhojan and Vivek Prasanna, directed by Karrthik Adwait. "ANICHA POOVE" song was composed by Sagar and sung by Sanjana Kalmanje, with lyrics written by Karthik Netha.

Anicha Poove Lyrics

Anicha poove
Azhaamal iru
Velicham naaney
Vizhaamal iru

Alavi kalavi
Un thaai aaguven
Nithanam kedathey
Un vazhvaaguven

Un kaneerai naan vaanguven
En vinmeengalal unnai thaalatiduven

Anicha poove
Azhadhey inni
Velicam naaney
Vizhadhey vazhi uirey

Naan undu pesa
Naan undu theenda
Ull sendru vaazha
Ull ninru kaana
Un kann paarvai than vendumo

Un uyirin parvai naan thaney
Vendanmey vilaku
Perr uravil koodi naam vaazha
Peranbey kizhaku

Ven nilavu nooru ponalum
Yengadhey iravu
Min oligal koodi kaapatrum
Theeradhey uravu

Un kaneerai naam vanguven
En vinmingalai unnai thalatiduven

Anicha poove
Azhaamal iru
Velicham naaney
Vizhaamal iru

Alavi kalavi
Un thaai aaguven
Nithanam kedathey
Un vazhvaaguven

Un kaneerai naan vaanguven
En vinmeengalal unnai thaalatiduven.

அனிச்ச பூவே Lyrics in Tamil

அனிச்ச பூவே
அழாமல் இரு
வெளிச்சம் நானே
விழாமல் இரு

அலாவி கலாவி
உன் தாய் ஆகுவேன்
நிதானம் கெடாதே
உன் வாழ்வாகுன்

உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களால் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்

அனிச்ச பூவே
அழாதே இனி
வெளிச்சம் நானே
விழாதே வழி உயிரே

நான் உண்டு பேச
நான் உண்டு தீண்ட
உள் சென்று வாழ
உள் நின்று காண
உன் கண் பார்வை தான் வேண்டுமோ

bharatlyrics.com

உன் உயிரின் பார்வை நான் தானே
வேண்டாமே விளக்கு
பேர் உறவில் கூடி நாம் வாழ
பேரன்பே கிழக்கு

வெண் நிலவு நூறு போனாலும்
ஏங்காதே இரவு
மின் ஒளிகள் கூடி காப்பாற்றும்
தீராதே உறவு

உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களால் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்

அனிச்ச பூவே
அழாமல் இரு
வெளிச்சம் நானே
விழாமல் இரு

அலாவி கலாவி
உன் தாய் ஆகுவேன்
நிதானம் கெடாதே
உன் வாழ்வாகுன்

உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களால் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்.

Anicha Poove Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Anicha Poove is from the Paayum Oli Nee Yenakku.

The song Anicha Poove was sung by Sanjana Kalmanje.

The music for Anicha Poove was composed by Sagar.

The lyrics for Anicha Poove were written by Karthik Netha.

The music director for Anicha Poove is Sagar.

The song Anicha Poove was released under the Divo Music.

The genre of the song Anicha Poove is Love.