அஞ்சலி அஞ்சலி Anjali Anjali Lyrics - K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

'அஞ்சலி அஞ்சலி' | ANJALI ANJALI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Anjali Anjali" is sung by K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam from Prabhu Ramesh, Aravind Meenakshi and Seshadri starrer Tamil film Duet, directed by K. Balachander. ANJALI ANJALI song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

அஞ்சலி அஞ்சலி Anjali Anjali Lyrics In Tamil

லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா

லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலால்ல்ல்லல
லாலா லல்ல லால் ல லா

லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா

லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா

அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பரத்கிரிக்.காம்

பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

காதல் வந்து தீண்டும் வரை
இருவரும் தனி தனி
காதலின் பொன் சங்கிலி
இணைத்தது கண்மணி

கடலிலே மழை வீழ்ந்தபின்
எந்த துளி மழைத் துளி
காதலில் அது போல நான்
கலந்திட்டேன் காதலி

திருமகள் திருப்பாதம்
பிடித்துவிட்டேன்
தினமொரு புதுப் பாடல்
படித்துவிட்டேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி

பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

ஹ்ம்ம் அஹா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆஅ ஆ ஆஅ ஆஅ
ஹா ஆஅ ஆஆஅ
ஆஆ ஆஅ ஆஅ ஆ

சீதையின் காதல் அன்று
விழி வழி நுழைந்தது
கோதையின் காதல் இன்று
செவி வழி புகுந்தது

என்னவோ என் நெஞ்சிலே
இசை வந்து துளைத்தது
இசை வந்த பாதை வழி
தமிழ் மெல்ல நுழைந்தது

இசை வந்த திசை பார்த்து
மனம் குழைந்தேன்
தமிழ் வந்த திசை பார்த்து
உயிர் கசிந்தேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி இவள் கலைக்காதலி

அன்பே உன் அன்புக்கு புஷ்பாஞ்சலி
நண்பா உன் கண்ணுக்கு நடனாஞ்சலி
கண்ணா உன் இசை வாழ கீதாஞ்சலி
கவியே உன் தமிழ் வாழ கவிதாஞ்சலி

அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

அழகியே உனை போலவே
அதிசயம் இல்லையே
அஞ்சலி பேரைச் சொன்னேன்
அவிழ்ந்தது முல்லையே

கார்த்திகை மாதம் போனால்
கடும் மழை இல்லையே
கண்மணி நீயில்லையேல்
கவிதைகள் இல்லையே

நீயென்ன நிலவோடு
பிறந்தவளா
பூவுக்குள் கருவாகி
வளர்ந்தவளா
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி

ஆண் : பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

Anjali Anjali lyrics

Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa

Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa

Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa

Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa

Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Kaadhal vandhu theendum varai
Iruvarum thani thani
Kaadhalin pon sangili
Inaithadhu kanmani

Kadalilae mazhaiveezhndhapin
Endha thuli mazhai thuli
Kaadhalil adhupola naan
Kalandhitten kaadhali

Thirumagal thiruppaadham
Pidithuvitten
Dhinamoru pudhuppaadal
Padiththuvitten
Anjali anjali ennuyir kaadhali

Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

bharatlyrics.com

Hmm ahaa
Hmm mmm mm
Aaa aa aaa aaa
Haaa aaa aaaaa
Aaaa aaa aaa aa

Seedhaiyin kaadhal andru
Vizhi vazhi nuzhaindhadhu
Kodhaiyin kaadhal indru
Sevi vazhi pugundhadhu

Ennavo en nenjilae
Isai vandhu thulaithadhu
Isai vandha paadhai vazhi
Thamizh mella nuzhaindhadhu

Isai vandha dhisai paarthu
Manam kuzhaindhen
Thamizh vandha dhisai paarthu
Uyir kasindhen
Anjali anjali ival kalaikkaadhali

Anbae un anbukku pushpaanjali
Nanba un karuthukku nadanaanjali
Kanna un isai vaazha geethaanjali
Kaviyae un thamizh vaazha kavithaanjali

Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Azhagiyae unai polavae
Adhisayam illaiyae
Anjali perai chonnen
Avizhndhadhu mullaiyae

Kaarthigai maadham ponaal
Kadum mazhai illaiyae
Kanmani neeyillaiyel
Kavidhaigal illaiyae

Neeyenna nilavodu
Pirandhavalaa
Poovukkul karuvaagi
Valarndhavalaa
Anjali anjali ennuyir kaadhali

Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Anjali Anjali Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Anjali Anjali is from the Duet.

The song Anjali Anjali was sung by K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam.

The music for Anjali Anjali was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Anjali Anjali were written by Vairamuthu.

The music director for Anjali Anjali is A. R. Rahman.

The song Anjali Anjali was released under the K. Balachander.

The genre of the song Anjali Anjali is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *