அஞ்சி மணிக்கு Anji Manikku Lyrics - Yuvan Shankar Raja

ANJI MANIKKU SONG LYRICS IN TAMIL: 'அஞ்சி மணிக்கு' The song is sung by Yuvan Shankar Raja from the soundtrack album for the Tamil film Puppy, directed by Nattu Dev, starring Varun, Samyuktha Hegde and Yogi Babu. "ANJI MANIKKU" is a Love song, composed by Dharan Kumar, with lyrics written by RJ Vijay.

அஞ்சி மணிக்கு Anji Manikku Lyrics in Tamil

அந்த சாலை ஓரம்
அந்தி சாயும் நேரம்
உன் சேலை ஆடுதே
என் நெஞ்சம் வாடுதே

நீ பேசா நொடி
என்னை கொல்லும்படி
பல வேஷம் போடுதே
என்னை கட்டி ஆளுதே

நான் என்பதே
அடி நீதானடி
சேந்துதான் ஏத்து
உன் காதல் கொடி

பேசாம நீ வந்து
கையப்புடி
ஒன்னாதான் நாம் சேர்ந்து
அடிச்சிப்போம்டி புடிச்சுப்போம்டி

அஞ்சு மணிக்கு உன் கைய புடிச்சேன்
ஆறு மணிக்கு உன்ன கட்டி அணைச்சேன்
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன்
எட்டு மணிக்கு நான் தூக்கத்துல
கண்ண முழிச்சேன்

ஹேய் அஞ்சு மணிக்கு உன் கைய புடிச்சேன்
ஆறு மணிக்கு உன்ன கட்டி அணைச்சேன்
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன்
எட்டு மணிக்கு நான் தூக்கத்துல
கண்ண முழிச்சேன்

கண்ணு ரெண்டு மேயுதடி
காதல் வந்து பாயுதடி
நான் பொறுத்தது போதுமடி
வாடி வாடி ஓடி ஓடி
காதல் செய்ய நானும் ரெடி

ஹேய் அஞ்சு மணிக்கு உன் கைய புடிச்சேன்
ஆறு மணிக்கு உன்ன கட்டி அணைச்சேன்
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன்
எட்டு மணிக்கு நான் தூக்கத்துல
கண்ண முழிச்சேன்

ஹா ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஹா ஆஅ ஆஅ ஆஹ்

அந்த சாலை ஓரம்
நீ காத்திருந்த நேரம்
உன்ன மெளனமாக ரசிச்சேன்
எனக்குள்ள நானும் சிரிச்சேன்

உன் பார்வை தினுசு
இது எனக்கு ரொம்ப புதுசு
என்ன எனக்கே அழகா
உன் கண்ணு காட்டுதடா
லிஸ்டு போடு உன் ஆசை எல்லாம்
ஒரு நல்ல நாள் வரும் வரை காத்திருடா

ஏக்கம் உள்ள ஊஞ்சல் ஆடுதடா
என்ன கல்யாணம் பண்ணிட்டு
அணைச்சுகடா கட்டி புடிச்சுகடா ஆஅ ஆ

அஞ்சு மணிக்கு என் கைய புடிச்ச
ஆறு மணிக்கு என்ன கட்டி அணைச்ச
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்த
எட்டு மணியில எதுக்குடா கண்ண முழிச்ச

அஞ்சு மணிக்கு என் கைய புடிச்ச
ஆறு மணிக்கு என்ன கட்டி அணைச்ச
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்த
எட்டு மணியில எதுக்குடா கண்ண முழிச்ச

கண்ணு ரெண்டு மேயுதடி
காதல் வந்து பாயுதடி
நான் பொறுத்தது போதுமடி
வாடி வாடி ஓடி ஓடி
காதல் செய்ய நானும் ரெடி

தான னா னா ன ணா
தான னா னா ன ணா
தான னா னா ன ணா
தான னா னா ன ணா

வெறும் சொல்லால் என் காதல்
சொல்ல வார்த்தை இங்கு இல்லை
என் சுவாசம் உன்னை தீண்ட
நான் கண்ண அடிக்க நீ கட்டி புடிக்க
என்ன எனக்கே கிள்ளி பாக்க தோணுதடி

அஞ்சு மணிக்கு உன் கைய புடிச்சேன்
ஆறு மணிக்கு உன்ன கட்டி அணைச்சேன்
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன்
எட்டு மணிக்கு

ஹான் ஹான்
கொஞ்சம் பொறுடா
நீ காத்து இருடா
உன் கனவெல்லாம் பழிக்க
நேரம் வருமடா
ஆசை எல்லாம் நித்தம் சேர்த்து வையடா
மூச்சு முட்ட முட்ட முத்தம் தர காத்திருக்கேன்டா

கண்ணு ரெண்டு மேயுதடி
காதல் வந்து பாயுதடி
நான் பொறுத்தது போதுமடி
வாடி வாடி வாடி வாடி

நான் ரெடி
நான் ரெடி
அஞ்சு மணிக்கு என் கைய புடிச்ச
ஆறு மணிக்கு என்ன கட்டி அணைச்ச
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்த
எட்டு மணியில எதுக்குடா கண்ண முழிச்ச
ஹான் காத்திருப்பேன்

Anji Manikku Lyrics

Andha saalai oram
Andhi saayum neram
Un saelai aaduthae
En nejam vaaduthae

Nee pesaa nodi
Ennai kollumpadi
Pala vesham poduthae
Ennai katti aaluthae

Naan enbathae
Adi nee thaanadi
Sendhu dhaan yethu
Unn kaadhal kodi

Peasama nee vandhu
Kaiya pudi
Onna dhaan naam serndhu
Adichipom di pudichipom di

5 maniku un kaiya pudichen
6 maniku unna katti anachen
7 maniku oru mutham koduthen
8 maniku naan thookathula
Kanna mulichen

Hey 5 maniku un kaiya pudichen
6 maniku unna katti anachen
7 maniku oru mutham koduthen
8 maniku naan thookathula
Kanna mulichen

Kannu rendu meiyuthadi
Kaadhal vandhu paayuthadi
Naan poruthathu pothumadi
Vadi vadi odi odi
Kaadhal seiya naanum ready

Hey 5 maniku un kaiya pudichen
6 maniku unna katti anachen
7 maniku oru mutham koduthen
8 maniku naan thookathula
Kanna mulichen

Haaa aaa aaa aaa
Haaa aaa aaa aaah

Andha saalai oram
Nee kaathiruntha neram
Unna mounamaaga rasichen
Enakkulla naanum sirichen

Un paarvai dhinusu
Idhu enakku romba pudhusu
Enna enakkae azhaga
Un kannu kaatuthadaa
Listu podu un aasai ellaam
Oru nalla naal varum varai kaathirudaa

Yekamulla oonjal aaduthada
Enna kalyaanam pannitu
Anachikadaa katti pudichikadaa aaa aa

5 maniku en kaiya pudicha
6 maniku enna katti anacha
7 maniku oru mutham kodutha
8 maniyila edhukudaa kanna mulicha

5 maniku en kaiya pudicha
6 maniku enna katti anacha
7 maniku oru mutham kodutha
8 maniyila edhukudaa kanna mulicha

Kannu rendu meiyuthadi
Kaadhal vandhu paayuthadi
Naan poruthathu pothumadi
Vadi vadi odi odi
Kaadhal seiya naanum ready

Thaana naa naa na naaaa
Thanna naa naa na naaaa
Thaana naa naa na naaaa
Thanna naa naa na naaaa

Verum sollaal en kaadhal
Solla vaarthai ingu illai
En swaasam unnai theenda
Naan kanna adika nee katti pudikka
Enna enakkae killi paaka thonuthadi

5 maniku un kaiya pudichen
6 maniku unna katti anachen
7 maniku oru mutham koduthen
8 maniku

Haaan haaan
Konjam porudaa
Nee kaathu iruda
Un kanavellaam palika
Neram varumdaa
Aasai ellaam nitham serthu vaiyadaa
Moochu mutta mutta
Mutham thara kathirukendaa

Kannu rendu meiyuthadi
Kaadhal vandhu paayuthadi
Naan poruthathu pothumadi
Vadi vadi vadi vadi

Naan readyyy
Naan readyy
5 maniku en kaiya pudicha
6 maniku enna katti anacha
7 maniku oru mutham kodutha
8 maniyila edhukudaa kanna mulicha
Kaathiruppen

Anji Manikku Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Anji Manikku is from the Puppy.

The song Anji Manikku was sung by Yuvan Shankar Raja.

The music for Anji Manikku was composed by Dharan Kumar.

The lyrics for Anji Manikku were written by RJ Vijay.

The music director for Anji Manikku is Dharan Kumar.

The song Anji Manikku was released under the Sony Music South.

The genre of the song Anji Manikku is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *