આંખો થી આંખો મળી Ankho Thi Ankho Mali Lyrics - Bechar Thakor

આંખો થી આંખો મળી | ANKHO THI ANKHO MALI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Bechar Thakor under Bechar Thakor Official label. "ANKHO THI ANKHO MALI" Gujarati song was composed by Rohit Thakor, with lyrics written by Bharat Rami. The music video of this Love song stars Bechar Thakor and Pooja Rai.

આંખો થી આંખો મળી Ankho Thi Ankho Mali Lyrics in Gujarati

હોહોહો હોહોહો

આંખોથી આંખો મળી જાણે દુઆઓ ફડી
આંખોથી આંખો મળી જાણે દુઆઓ ફડી
કેવી અસર છે દિલ બેખબર છે
કેવી અસર છે દિલ બેખબર છે
જ્યારથી મને તું મળી

બે રંગ મારી હતી જિંદગાની
આવીને રંગો ભર્યા તે દીવાની
બે રંગ મારી હતી જિંદગાની
આવીને રંગો ભર્યા તે દીવાની
મંજ હવે તું મળી

જ્યારથી મને તું મળી
જ્યારથી મને તું મળી

હો ધડકી ઉઠ્યું છે તડપી ઉઠ્યું છે
દિલ તારું નામ લઈ
બેચેનીઓ છે બેતાબીયો છે
પલભર આરામ નહીં

હો તારી મોહોબ્બતને પામી લીધી મે
મનની મુરાદોને પૂરી કીધી મે
તારી મોહબ્બતને પામી લીધી મે
મનની મુરાદોને પૂરી કીધી મે

ખુશીઓની આઈ ઘડી
જ્યારથી મને તું મળી
હો જ્યારથી મને તું મળી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો નાદાનીઓ છે શેતાનીઓ છે
તારી અદામાં સનમ
હું વારી ગયો છું તારો થયો છું
સાચું કહું તારી કસમ

હો લાગે તું શબ્દોની વહેતી સરિતા
જાણે મનહારે લખેલી કવિતા
લાગે તું શબ્દોની વહેતી સરિતા
જાણે મનહારે લખેલી કવિતા
વાંચ્યા કરું હર ઘડી

જ્યારથી મને તું મળી
લા લા લા લા
જ્યારથી મને તું મળી

Ankho Thi Ankho Mali Lyrics

Ho ho ho ho ho ho

Aankho thi aankho madi jane duao fadi
Aankho thi aankho madi jane duao fadi
Kevi asar che dil bekhabar che
Kevi asar che dil bekhabar che
Jyarthi mane tu madi

Be rang mari hati zindgani
Aavine rango bharya te diwani
Be rang mari hati zindgani
Aavine rango bharya te diwani
Manj have tu madi

bharatlyrics.com

Jyarthi mane tu madi
Jyarthi mane tu madi

Ho dhadki uthyu che tadpi uthyu che
Dil taru naam lai
Bechaniyo che betabiyo che
Palbhar aaram nahi

Ho tari mohabbbat ne paami lidhi me
Mann ni murado ne puri kidhi me
Tari mohabbat ne paami lidhi me
Mann ni murado ne puri kidhi me

Khushiyo ni aai ghadi
Jyarthi mane tu madi
Ho jyarthi mane tu madi

Ho nadaniyo che setaniyo che
Tari adaa ma sanam
Hu vari gayo che taro thayo chu
Sachu kahu tari kasam

Ho lage tu sabdo ni vaheti sarita
Jane manhare lakheli kavita
Lage tu sabdo ni vaheti sarita
Jane manhare lakheli kavita
Vanchya karu har ghadi

Jyarthi mane tu madi
La la la la
Jyarthi mane tu madi

Ankho Thi Ankho Mali Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ankho Thi Ankho Mali is from the Bechar Thakor Official.

The song Ankho Thi Ankho Mali was sung by Bechar Thakor.

The music for Ankho Thi Ankho Mali was composed by Rohit Thakor.

The lyrics for Ankho Thi Ankho Mali were written by Bharat Rami.

The music director for Ankho Thi Ankho Mali is Rohit Thakor.

The song Ankho Thi Ankho Mali was released under the Bechar Thakor Official.

The genre of the song Ankho Thi Ankho Mali is Love.