તમે યાદ નથી કરતા Tame Yaad Nathi Karta Lyrics - Bechar Thakor

Tame Yaad Nathi Karta lyrics, તમે યાદ નથી કરતા the song is sung by Bechar Thakor from Pop Skope Music. The music of Tame Yaad Nathi Karta sad track is composed by Dilip Thakor, Kishan Thakor while the lyrics are penned by Ramesh Thakor-Pasunj.

Tame Yaad Nathi Karta Lyrics

Tame yaad nathi karta
Ame tamne bhuli nathi shakta
Tame yaad nathi karta
Ame tamne bhuli nathi shakta
Tame shu jano diku virah ni vedna
Sacha mara prem ne bhulya kem sajna
Yaad karine rove dil
Tame yaad nathi karta
Ame tamne bhuli nathi shakta
Tame yaad nathi karta
Ame tamne bhuli nathi shakta

bharatlyrics.com

Aakhe aasu mari varse
Taaro chehro jova tarse
Pal pal tari yaad satave
Tara vina mane chen na aave
Adhvache chhodyo tame mane kem sajna
Kadar na kari kem mari tame sajna
Aave chhe tari bahu yaad
Tame yaad nathi karta
Ame tamne bhuli nathi shakta
Tame yaad nathi karta
Ame tamne bhuli nathi shakta

Pathar dil tu bani kem sajna
Kai majburi taari kai de o sajna
Tari tasvir joi dil maru tadpe
Ekvaar madva aavija o sajna
Marya pela sajan tame modhu to batavjo
Tamara aashik na haal puchhi jajo
Dukhi aa dil ni yaad
Tame yaad nathi karta
Ame tamne bhuli nathi shakta
Tame yaad nathi karta
Ame tamne bhuli nathi shakta
Ame tamne bhuli nathi shakta
Ame tamne bhuli nathi shakta
Ame tamne bhuli nathi shakta

તમે યાદ નથી કરતા Lyrics In Gujarati

તમે યાદ નથી કરતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
તમે યાદ નથી કરતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
તમે શું જાણો દીકુ વિરહ ની વેદના
સાચા મારા પ્રેમ ને ભૂલ્યા કેમ સાજણા
યાદ કરીને રોવે દિલ
તમે યાદ નથી કરતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
તમે યાદ નથી કરતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા

આંખે આંસુ મારી વરસે
તારો ચેહરો જોવા તરસે
પલ પલ તારી યાદ સતાવે
તારા વિના મને ચેન ના આવે
અધવચ્ચે છોડ્યો તમે મને કેમ સાજણા
કદર ના કરી કેમ મારી તમે સાજણા
આવે છે તારી બહુ યાદ
તમે યાદ નથી કરતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
તમે યાદ નથી કરતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

પથ્થર દિલ તું બની કેમ સાજણા
કઈ મજબૂરી તારી કઈ દે ઓ સાજણા
તારી તસ્વીર જોઈ દિલ મારુ તડપે
એકવાર મળવા આવીજા ઓ સાજણા
મર્યા પેલા સાજણ તમે મોઢું તો બતાવજો
તમારા આશિક ના હાલ પૂછી જાજો
દૂખી આ દિલ ની યાદ
તમે યાદ નથી કરતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
તમે યાદ નથી કરતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા
અમે તમને ભૂલી નથી શકતા

Tame Yaad Nathi Karta Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *