அண்ணே யாரண்ணே | ANNEY YAARANNEY SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Shreya Ghoshal from the Tamil film Udanpirappe, directed by Era. Saravanan. The film stars Jyothika, M. Sasikumar, Samuthirakani, Soori, Kalaiyarasan, Nivedhithaa Sathish and Sija Rose in the lead role. The music of "ANNEY YAARANNEY" song is composed by D. Imman, while the lyrics are penned by Yugabharathi.
Anney Yaaranney Lyrics
Anney yaaranney mannula onattam
Onna kandaale nenjila kondaattam
Anne yaaranney
Anne yaaranney
Anney yaaranney mannula onattam
Onna kandaale nenjila kondaattam
Thala kothidum un paasam
Kula saamiya minchaatho
Manam vaadura pothellaam
Uyir neerena thoovaatho
Kadal aazham unthan anbe endru
Sollida sollida ullamum pongatho
Yenna suthithum boomi enga annan
Ettu thikkum saami enga annan
Yenna suthithum boomi enga annan
Ettu thikkum saami enga annan
Anney yaaranney mannula onattam
Onna kandaale nenjila kondaattam
Annan enum vaarthithai
Naangezhuthithu vetham
Ullavarai naanum
Solla athu pothum
Uththe nee parka
Ullirukum sogam odatho
Seththey ponnalum
Un kuralil vaazhve neelaatho
Ponnayum kasaiyum
Virumbum boomiyile
Annanin moochu than thangaiyena
Sollivida senruvidum sanjalangale
Yenna suthithum boomi enga annan
Ettu thikkum saami enga annan
Yenna suthithum boomi enga annan
Ettu thikkum saami enga annan
Anney yaaranney mannula onattam
Onna kandaale nenjila kondaattam
Thala kothidum un paasam
Kula saamiya minchaatho
Manam vaadura pothellaam
Uyir neerena thoovaatho
Kadal aazham unthan anbe endru
Sollida sollida ullamum pongatho
Yenna suthithum boomi enga annan
Ettu thikkum saami enga annan
Yenna suthithum boomi enga annan
Ettu thikkum saami enga annan
Anney yaaranney mannula onattam
Onna kandaale nenjila kondaattam
Anney yaaranney.
அண்ணே யாரண்ணே Lyrics in Tamil
அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
அண்ணே யாரண்ணே
அண்ணே யாரண்ணே
அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
தல கோதிடும் உன் பாசம்
குல சாமிய மிஞ்சாதோ
மனம் வாடுற போதெல்லாம்
உயிர் நீரையும் தூவாதோ
கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று
சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் ஓ ஓ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
அண்ணன் எனும் வார்த்தை
நான்கெழுத்து வேதம்
உள்ளவரை நானும்
சொல்ல அது போதும்
உத்தே நீ பார்க்க
உள்ளிருக்கும் சோகம் ஓடாதோ
செத்தே போனாலும்
உன் குரலில் வாழ்வே நீளாதோ
பொன்னையும் காசையும்
விரும்பும் பூமியிலே
அண்ணனின் மூச்சுதான் தங்கையென
சொல்லிட சென்றுவிடும் சஞ்சலங்களே
bharatlyrics.com
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன் ஓ ஓ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
தல கோதிடும் உன் பாசம்
குல சாமிய மிஞ்சாதோ
மனம் வாடுற போதெல்லாம்
உயிர் நீரையும் தூவாதோ
கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று
சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன் ஓ ஓ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் ஆ ஆ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
ஓ ஓ அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
அண்ணே யாரண்ணே.