தெய்வம் நீதானே Deivam Neethaaney Lyrics - Pavithra Chari

DEIVAM NEETHAANEY SONG LYRICS IN TAMIL: Deivam Neethaaney (தெய்வம் நீதானே) is a Tamil song from the film Udanpirappe, starring Jyothika, M. Sasikumar, Samuthirakani, Soori, Kalaiyarasan, Nivedhithaa Sathish and Sija Rose, directed by Era. Saravanan. "DEIVAM NEETHAANEY" song was composed by D. Imman and sung by Pavithra Chari, with lyrics written by Yugabharathi.

Deivam Neethaaney Lyrics

Deivam neethaaney
Thaayum nee thaane
Annane unai thalliye manam pogaathe

Deivam neethaaney
Thaayum nee thaane
Annane unathanbume karai kaanaathe

Urave aadum oonjal kayiro
Vaanam varaiyil neelume
Uyire podum kolam idhile
Vaazhvin vasanthan koodume

Olirum un kannile
Perugum aananthame
Ulagam ointhalume
Thodarum nam sonthame

Deivam neethaaney
Thaayum nee thaane
Annane unai thalliye manam pogaathe

Veyilo mazhaiyo varumun
Kudaiyaagidum uravu idhu
Dhavame puriya varam thaan
Annan endru aanadhe

Kuraiye sollatha un anbaale
Thuliyum kanneerai paarthathillai
Vilaiye illaatha un munnaale
Viragum aagadho poongilai

Arugil irundhaalum azudhu vazhinthaalum
Ninaivunai naalum pesume
Naraigal viluthaalum narambu thalarnthaalum
Vilaga virumbaathu paasame

Deivam neethaaney
Thaayum nee thaane
Annane unai thalliye manam pogaathe

Deivam neethaaney
Thaayum nee thaane
Annane unathanbume karai kaanaathe

Urave aadum oonjal kayiro
Vaanam varaiyil neelume
Uyire podum kolam idhile
Vaazhvin vasanthan koodume

Olirum un kannile
Perugum aananthame
Ulagam ointhalume
Thodarum nam sonthame

Deivam neethaaney
Thaayum nee thaane.

தெய்வம் நீதானே Lyrics in Tamil

தெய்வம் நீதானே
தாயும் நீதானே
அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

தெய்வம் நீதானே
தாயும் நீதானே
அண்ணனே உனதன்புமே கரை காணாதே

bharatlyrics.com

உறவே ஆடும் ஊஞ்சல் கயிறோ
வானம் வரையில் நீளுமே
உயிரே போடும் கோலம் இதிலே
வாழ்வின் வசந்தம் கூடுமே

ஒளிரும் உன் கண்ணிலே
பெருகும் ஆனந்தமே
உலகம் ஓய்ந்தாலுமே
தொடரும் நம் சொந்தமே

தெய்வம் நீதானே
தாயும் நீதானே
அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

வெயிலோ மழையோ வருமுன்
குடையாகிடும் உறவு இதே
தவமே புரிய வரம் தான்
அண்ணன் என்று ஆனதே

குறையே சொல்லாத உன் அன்பாலே
துளியும் கண்ணீரை பார்த்ததில்லை
விலையே இல்லாத உன் முன்னாலே
விறகும் ஆகாதோ பூங்கிளை

அருகில் இருந்தாலும் அழுது வழிந்தாலும்
நினைவுனை நாளும் பேசுமே
நரைகள் விழுந்தாலும் நரம்பு தளர்ந்தாலும்
விலக விரும்பாது பாசமே

தெய்வம் நீதானே
தாயும் நீ தானே
அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே

தெய்வம் நீதானே
தாயும் நீதானே
அண்ணனே உனதன்புமே கரை காணாதே

உறவே ஆடும் ஊஞ்சல் கயிறோ
வானம் வரையில் நீளுமே
உயிரே போடும் கோலம் இதிலே
வாழ்வின் வசந்தம் கூடுமே

ஒளிரும் உன் கண்ணிலே
பெருகும் ஆனந்தமே
உலகம் ஓய்ந்தாலுமே
தொடரும் நம் சொந்தமே

தெய்வம் நீதானே
தாயும் நீதானே.

Deivam Neethaaney Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *