அர்ஜுனர் வில்லு Arjunar Villu Lyrics - Sukhwinder Singh

அர்ஜுனர் வில்லு | ARJUNAR VILLU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sukhwinder Singh from the Tamil film Ghilli, directed by Dharani. The film stars Vijay, Trisha and Prakash Raj in the lead role. The music of "ARJUNAR VILLU" song is composed by Vidyasagar, while the lyrics are penned by Kabilan.

அர்ஜுனர் வில்லு Arjunar Villu Lyrics in Tamil

ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஹோய் ஹோய்
ஹோ ஹோய் ஹோய்
ஹோ ஹோய் ஹோய்
ஹோ ஹோய் ஹோய்

அர்ஜுனரு வில்லு
அரிச்சந்திரன் சொல்லு
இவனோட தில்லு
பொய்க்காது எதிரியைக்
கொல்லு இமயத்தை
வெல்லு உனக்கொரு
எல்லை கிடையாது

யாரோ
யாரிவனோ ஒரு
நீரோ தீயோ யார்
அறிவார் ஆளும்
தேரிவனோ அதை
அசைத்துப் பார்க்க
யார் வருவார்

ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ

அர்ஜுனரு வில்லு
அரிச்சந்திரன் சொல்லு
எதிரியைக் கொல்லு
இமயத்தை வெல்லு

அஞ்சுவது மடம்
தக்க தின தா
எஞ்சுவது திடம்
தினாக்கு தா
அஞ்சு விரல்
தொடுமே ஆகாயம்

வெட்டிவிடு வினை
தக்க தின தா
ஏத்தி விடு உனை
தினாக்கு தா
உன்னுடைய
துணையே முந்தானை

இவன் ஒரு அதிசய
புலி இவன் இருவது நகம்
அது உழி அதை அறிந்திடும்
பகைவனின் வழி
ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ

தனி ஒரு மனிதனின்
படை அதில் எழுவது இருப்பது
விடை அது மழை வெயில்
இரண்டுக்கும் குடை
ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ

ஏறு முன்னேறு
இது கரையே இல்லா
காட்டாறு ஓடு முன்னோடு
ஒரு வெற்றி என்பது கண்
கூடு

ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ

அர்ஜுனரு வில்லு
அரிச்சந்திரன் சொல்லு
எதிரியைக் கொல்லு
இமயத்தை வெல்லு

தேவதையின் ரகம்
தக்க தின தா
வெண்ணிலவு முகம்
தினாக்கு தா
மூடியது ஏனோ
கார்மேகம்

தேடல் ஒரு கண்ணில்
தக்க தின தா
ஊடல் ஒரு கண்ணில்
தினாக்கு தா
நாளை இரு
கண்கள் சுகமாகும்

அழகிய தாய்
மொழி இவள் இவள்
சிரிக்கையில் இரவுகள்
பகல் அட இவளுக்கு
இவளே நகல்
ஓஹோ
ஹோ ஓஹோ

அழகிய மெழுகென
உடல் உன் விழியினில்
எதற்கடி கடல் அதை
துடைப்பது இவனது விரல்
ஓஹோ ஹோ

ஏறு முன்னேறு
இது கரையே இல்லா
காட்டாறு ஓடு முன்னோடு
ஒரு வெற்றி என்பது கண்
கூடு

ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ

அர்ஜுனரு வில்லு
அரிச்சந்திரன் சொல்லு
எதிரியைக் கொல்லு
இமயத்தை வெல்லு

Arjunar Villu Lyrics

Ohooo hoooo
Ho hoi hoi ho hoi hoi
Ho hoi hoi ho hoi hoi

Arjunaru villu arichandran sollu
Ivanoda dhillu poikaadhu
Ethiriya kollu imayathai vellu
Unakkoru ellai kidayaathu

Yaaro yaarivano
Oru neero theeyo yaar arivaar
Aalum therivano
Adhai asaithu paarka yaar varuvaar

Ohooo hoooo ohhooo
Ohooo hoooo ohhooo

Arjunaru villu arichandran sollu
Ethiriya kollu imayathai vellu

Yelema yelae
Yelema yelae
Yelama yelae yelae loo

Yelema yelae
Yelema yelae
Yelama yelae yelae yele loo loo

Anjuvathu madam
Thaka dhina thaa
Enjuvathu thidaam
Thinakku thaa
Anju viral thodumae aagaayam

Vettividu vinai
Thaka dhina thaa
Yethi vidu unai
Thinakku thaa
Unnudaya thunaiyae mundhaanai eee

Ivan oru adhisaya puli
Ivan iruvathu nagam adhu uzhi
Athai arindhidum paghavanin vazhi
Hoo ho hoo ooo

Thani oru manithanin padai
Athil ezhuvathu irupathu vidai
Athu mazhai veyil irandukkum kudai
Hoo ho hoo ooo

Yeru munneru
Ithu karayae illa kaataaru
Odu munnodu
Oru vetri enbathu kan koodu

Ohooo hoooo ohhooo
Ohooo hoooo ohhooo

Arjunaru villu arichandran sollu
Ethiriya kollu imayathai vellu

Yelema yelae
Yelema yelae
Yelama yelae yelae loo

Yelema yelae
Yelema yelae
Yelama yelae yelae yele loo loo

Devedhayin ragham
Thaka thina thaa
Vennilavu mugham
Thinakku thaa
Moodiyathu yeno kaarmegam mm

Thedal oru kannil
Thaka thina thaa
Oodal oru kannil
Thinakku thaa
Naalai iru kangal sugamaagum mm

Azhagiya thaai mozhi ival
Ival sirikkayil iravugal pagal
Ada ivalukku ivalae nagal
Ohooo hoooo ohhooo

Azhaghiya mezhugena udal
Un vizhiyinil etharkadi kadal
Athai thudaippathu ivanathu viral
Ohooo hoooo

Yeru munneru
Ithu karayae illa kaataaru
Odu munnodu
Oru vetri enbathu kan koodu

Ohooo hoooo ohhooo
Ohooo hoooo ohhooo

Arjunaru villu arichandran sollu
Ethiriya kollu imayathai vellu

Arjunar Villu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *