அவள் குழல் Aval Kuzhal Lyrics - Pradeep Kumar, Priya Himesh

'அவள் குழல்' | AVAL KUZHAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Aval Kuzhal" is sung by Pradeep Kumar and Priya Himesh from Udhayanidhi Stalin, Hansika Motwani, Aishwarya Rajesh, Vivek, Radha Ravi and Prakash Raj starrer Tamil film Manithan, directed by I. Ahmed. AVAL KUZHAL song was composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek.

அவள் குழல் Aval Kuzhal Lyrics in Tamil

அவள் குழல்
உதிா்த்திடும் இலை
எனை துளைத்திடும்
இடைவெளி முளைத்திடும்
நேரம் உயிா் நனைத்திடும்

அவள் இதழ்
திரட்டிடும் மழை என்னில்
தொித்திடும் சுழல் என சுழற்றிடும்
நெஞ்சை சுருட்டிடும்

அழகழகா அவ
தொிவா உயிா் உாிவா
மெது மெதுவா விாி
விாிவா விழி அறிவா

எனக்கானவளே நீதான்
கிட்ட வாறியா தொிஞ்சா
செஞ்சே மன்னிப்பே கிடையாதா
உடனே என்ன உதறிப்போனா சாியா
இனிமே நானும் உயிரும் அட தனியா

என் சோகமே என்
மோகமே எங்கேயோ
தொலைஞ்சவளே என்
வரமே என் நேரமே
ஏழாக வளைஞ்சவளே

காலம் போகுதே
கடிகாரம் ஓடுதே உன்ன
மாத்திக்கும் நேரம் எப்போ
வாதம் பண்ணுனா
பிடிவாதம் பண்ணுற
திருந்தாத நான்தான் தப்போ

படபடக்கும் கண்ணால
எனை மிரட்டிக் கொஞ்சம் மாத்திட்ட
மனசுடைஞ்சு போகாத உன் விரல்
புடிச்சு நானும் கரை ஏறுவேன்

என் சோகமே என்
மோகமே எங்கேயோ
தொலைஞ்சவளே என்
வரமே என் நேரமே
ஏழாக வளைஞ்சவளே

அழகழகா அவ
தொிவா உயிா் உாிவா
மெது மெதுவா விாி
விாிவா விழி அறிவா

உடனே என்ன
உதறிப்போனா சாியா
இனிமே நானும் உயிரும்
அட தனியா

என் சோகமே என்
மோகமே எங்கேயோ
தொலைஞ்சவளே என்
வரமே என் நேரமே
ஏழாக வளைஞ்சவளே

Aval Kuzhal Lyrics

Aval kuzhal udhirthidum
Izhai enai thulaithidum
Idaiveli muzhaithidum neram
Uyir nanaithidum

Aval idhazh thirattidum
Mazhai ennil therithidum
Suzhal ena suzhatridum
Nenjai suruttidum

Azhagazhaga ava theriva
Uyir urivaa
Medhu medhuvaa viri virivaa
Vizhi arivaa

Enakaanavale neethaan kitta variya
Therinja senja mannippae kedaiyatha
Udaney enna otharipona sariyaa
Inime naanum uyirum ada thaniyaa

En sogamae en mogamae
Engeyo tholanjavalae
En varamae en neramae
Ezhaga valanjavalae

Kaalam pogudhe kadikaram oduthae
Unna maathikkum neram eppo
Vaadham pannuna pidivaatham pannura
Thirundhaadha naan than thappo

Padapadakkum kannala
Ena meratti konjam maathitta
Manasodanji pogatha
Un veral pudichu
Naanum karai eruven

En sogamae en mogamae
Engeyo tholanjavalae
En varamae en neramae
Ezhaga valanjavalae

Azhagazhaga ava theriva
Uyir urivaa
Medhu medhuvaa viri virivaa
Vizhi arivaa
Udane enna otharipona sariyaa
Inime naanum uyirum ada thaniyaa

En sogamae en mogamae
Engeyo tholanjavalae
En varamae en neramae
Ezhaga valanjavalae

Aval Kuzhal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aval Kuzhal is from the Manithan.

The song Aval Kuzhal was sung by Pradeep Kumar and Priya Himesh.

The music for Aval Kuzhal was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Aval Kuzhal were written by Vivek.

The music director for Aval Kuzhal is Santhosh Narayanan.

The song Aval Kuzhal was released under the Sony Music India.

The genre of the song Aval Kuzhal is Love.