அஸ்காஈ நீ Azghaee Nee Lyrics - Hiphop Tamizha

AZGHAEE NEE SONG LYRICS IN TAMIL: 'அஸ்காஈ நீ' The song is sung by Hiphop Tamizha from the soundtrack album for the Tamil film Kathakali, directed by Pandiraj, starring Vishal and Catherine Tresa. "AZGHAEE NEE" is a Love song, composed by Hiphop Tamizha, with lyrics written by Hiphop Tamizha.

அஸ்காஈ நீ Azghaee Nee Lyrics In Tamil

இந்த மூஞ்சி
மொகர புடிச்சனால
தான் உயிர கையில
புடிச்சிட்டு தேடி ஓடி வந்தேன்

எங்க காட்டு
உயிர கையில காட்டு

அந்த சாலை ஓரம்
ஒரு மாலை நேரம் மங்கும்
இரவின் ஒளியினிலே நீயும்
நானும் இருகைகள் கோா்த்து
பெண்ணே நடந்து போகையிலே

என்னை தள்ளிவிட்டு
நீ நடந்தால் என் நெஞ்சில் இனம்
புாியாத பயம் எந்தன் கைகளை
பிடித்துக்கொண்டால் அடி என்னுள்
தோன்றும் கோடி சுகம்

பரத்கிரிக்.காம்

உந்தன் மடியினிலே
ஒரு நூறு ஆண்டு வாழவேண்டுமடி
உந்தன் மிதியடியாய் இனி ஏழு
ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி

அழகே அழகே
நீ அசைந்தால் அசையும்
உலகே அமுதே அமுதே
உந்தன் இதழ்கள் தான் என்
உணவே அழகே அழகே
நீ அசைந்தால் அசையும்
உலகே அமுதே அமுதே
உந்தன் இதழ்கள் தான் என்
உணவே

பொன்மலைச் சாரலில்
மல்லிகைப் பூவென மின்னிடும்
தாரகை நீ வரவே கைகளைக்
கூப்பியே முத்தங்கள் சோ்த்திட
கன்னங்கள் பாா்த்து நான் காத்திருப்பேன்

தேய் பிறையாய்
தேய் பிறையாய் என்னை
தேய்த்து போகாதே நான்
தேய்ந்துப் போனாலும் என்
காதல் பௌா்ணமி ஆகிடுமே
காதலிலே காதலிலே தோல்விகள்
கிடையாதே நான் தோற்றே போனாலும்
எந்தன் காதல் தோற்காதே

உந்தன் மடியினிலே
ஒரு நூறு ஆண்டு வாழவேண்டுமடி
உந்தன் மிதியடியாய் இனி ஏழு
ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி

அழகே அழகே
நீ அசைந்தால் அசையும்
உலகே அமுதே அமுதே
உந்தன் இதழ்கள் தான் என்
உணவே அழகே அழகே
நீ அசைந்தால் அசையும்
உலகே அமுதே அமுதே
உந்தன் இதழ்கள் தான் என்
உணவே

பொன்மலைச் சாரலில்
மல்லிகைப் பூவென மின்னிடும்
தாரகை நீ வரவே கைகளைக்
கூப்பியே முத்தங்கள் சோ்த்திட
கன்னங்கள் பாா்த்து நான் காத்திருப்பேன்

Azghaee Nee lyrics

Intha moonji mookara pudicha nala than
Uyire kaila pudichitu thedi odi vanthen
Engha kattu uyire kaila kattu

Antha saalai oram
Oru maalai neram
Mangum iravin oliyinilae
Neeyum naanum iru kaigal korthu
Penne nadanthu pogaiyilae

Ennai thallivittu nee nadanthaal
En nenjil inam puriyaatha bayam
Enthan kaigalai pidithukondaal
Adi ennul thondrum kodi sugam

Unthan madiyinilae oru
Nooru aandu vaazha vendumadi
Unthan mithi adiyaai
Ini ezhu jenmam thondra vendumadi

bharatlyrics.com

Azhage azhage nee asainthaal asaiyum ulagae
Amuthe amuthe unthan ithazhgal thaan en unavae
Azhage azhage nee asainthaal asaiyum ulagae
Amuthe amuthe unthan ithazhgal thaan en unavae

Pon mazhai saaralil malligai poovena
Minnidum thaaragai neevaravae
Kaigalai kooppiyae muthangal serthida
Kannangal paarthu naan kaathiruppaen

Ehh karuvaiya un office kulla vanthu
Nan than unpondati nu sollatuma

Thei piraiyaai thei piraiyaai
Ennai theithu pogaathe
Naan theinthu ponaalum
En kaathal pournami aagidume
Kaathalilae kaathalilae
Tholvigal kidaiyaathe
Naan thottrae ponaalum
Ènthan kaathal thorkkaathe

Unthan madiyinilae oru
Nooru aandu vaazha vendumadi
Unthan mithi adiyaai
Ini ezhu jenmam thondra vendumadi

Azhage azhage nee asainthaal asaiyum ulagae
Amuthe amuthe unthan ithazhgal thaan en unavae
Azhage azhage nee asainthaal asaiyum ulagae
Amuthe amuthe unthan ithazhgal thaan en unavae

Pon mazhai saaralil malligai povena
Minnidum thaaragai neevaravae
Kaigalai koppiyae muthangal serthida
Kannangal paarthu naan kaathiruppaen

Azghaee Nee Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Azghaee Nee is from the Kathakali.

The song Azghaee Nee was sung by Hiphop Tamizha.

The music for Azghaee Nee was composed by Hiphop Tamizha.

The lyrics for Azghaee Nee were written by Hiphop Tamizha.

The music director for Azghaee Nee is Hiphop Tamizha.

The song Azghaee Nee was released under the Vishal Film Factory.

The genre of the song Azghaee Nee is Love.