બદનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi Lyrics - Kajal Prajapati

LYRICS OF BADNAMI NA CHOPADE MOHABBAT CHADI IN GUJARATI: બદનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી, The song is sung by Kajal Prajapati from Studio Saraswati Official. "BADNAMI NA CHOPADE MOHABBAT CHADI" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Vishal Vagheswri, with lyrics written by Harjit Panesar. The music video of the track is picturised on Nirav Kalal, Yashvi Patel, Heni.

બદનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી Lyrics In Gujarati

સમય ખરાબ હતો કિસ્મત બુરી
સમય ખરાબ હતો કિસ્મત બુરી
સમય ખરાબ હતો કિસ્મત બુરી
બદનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
કોની ની ક્યાં ભૂલ હતી ખબર ના પડી
કોની ની ક્યાં ભૂલ હતી ખબર ના પડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
હારી ગયા રે પ્રેમ ની આ બાજી
હારી ગયા રે પ્રેમ ની આ બાજી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

અમે રહેતા હતા જેની ખુશીયો માં રાજી
મહોબ્બત ની એને કરી કેવી રે હરાજી
અમે રહેતા હતા જેની ખુશીયો માં રાજી
મહોબ્બત ની એને કરી કેવી રે હરાજી
ઇશ્ક વફા માં ઠોકર ખાધી
ઇશ્ક વફા માં ઠોકર ખાધી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી

રડતી આંખો અમારી ને દર્દ ની કહાણી
વિશ્વાસ કર્યો જેનો એને લૂંટી ઝિન્દગાની
રડતી આંખો અમારી ને દર્દ ની કહાણી
વિશ્વાસ કર્યો જેનો એને લૂંટી ઝિન્દગાની
કહેવી કોને મારી કહાણી
કહેવી કોને મારી કહાણી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી

Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi Lyrics

Samay kharab hato kismat buri
Samay kharab hato kismat buri
Samay kharab hato kismat buri
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Koni kya bhul hati khabar na padi
Koni kya bhul hati khabar na padi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Haari gaya re prem ni aa baji
Haari gaya re prem ni aa baji
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi

bharatlyrics.com

Ame rehta hata jeni khushiyo ma raji
Mohabbat ni aene kari kevi re haraji
Ame rehta hata jeni khushiyo ma raji
Mohabbat ni aene kari kevi re haraji
Ishq wafa ma thokkar khadhi
Ishq wafa ma thokkar khadhi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi

Radti aakho amari ne dard ni kahani
Vishwas karyo jeno aene luti zindagani
Radti aakho amari ne dard ni kahani
Vishwas karyo jeno aene luti zindagani
Kehvi kone mari kahani
Kehvi kone mari kahani
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi

Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi is from the Studio Saraswati Official.

The song Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi was sung by Kajal Prajapati.

The music for Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi was composed by Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi were written by Harjit Panesar.

The music director for Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi is Vishal Vagheshwari.

The song Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi is Bewafa (બેવફા).