બાર મહિને આઠમ નો દાળો આયો Bar Mahine Aatham No Dado Aayo Lyrics - Suresh Zala

Bar Mahine Aatham No Dado Aayo Lyrics - Suresh Zala

LYRICS OF BAR MAHINE AATHAM NO DADO AAYO IN GUJARATI: બાર મહિને આઠમ નો દાળો આયો, The song is sung by Suresh Zala from Suresh Zala Official. "BAR MAHINE AATHAM NO DADO AAYO" is a Gujarati Festivals song, composed by Hardik Rathod and Bhupat Vagheshwari, with lyrics written by Suresh Zala and Natvar solanki. The music video of the track is picturised on Yogesh Thakor and GK Group.

Bar Mahine Aatham No Dado Aayo Lyrics

Ho morli vala aavo dwarka vala aavo
Ho morli vala aavo dwarka vala aavo
Shomaliya mara aavo devdulara tame aavo
Shomaliya mara aavo dakor na thakor aavo

bharatlyrics.com

He aayo aayo baar mahine aatham no dado aayo
He aayo aayo baar mahine aatham no dado aayo
Ho morli vala aavo dwarka vala aavo
Somaliya mara aavo dakor na thakor aavo

He aavo aavo meera na mohan tame aavo
He aayo aayo baar mahine aathamiyo dado aayo

Ho gokul nagari maa raas ae rachave
Vohari na sure aakhu vurdavan dolave
Ho ho ho nand no chhe laal mata jashoda no jaayo
Dakor naa thakor taro chare kor jay kaaro

Sudarshan chakra dhari aavo
Mor pince vala aavo
Vohri vala aavo hona ni nagari vala aavo
Ae aavo aavo meera naa mohan tame aavo
Ae aavo aavo aatham naa baar vage aavo

Ho pilu pitambar ne mathe mungat valo
Hona ni nagari no raja kevano
Ho ho ho narshih maheta no sheth ae somaliyo
Pura kare kom hauna dev duwarka valo

Gaayo na goval tame aavo,
Makhan naa chor tame aavo
Dariya naa dev tame aavo,
Dhori dhaja vala tame aavo
He aavo aavo vadvala dev tame aavo
He aavo aavo dhori re dhaja vala aavo
He aayo aayo baar mahine aatham no dado aayo

બાર મહિને આઠમ નો દાળો આયો Lyrics in Gujarati

હો મોરલી વાળા આવો દ્વારકા વાળા આવો
હો મોલરી વાળા આવો દ્વારકા વાળા આવો
શોમળિયા મારા આવો મારા આવો દેવદુલારા તમે આવો
શોમળિયા મારા આવો ડાકોર ના ઠાકોર આવો

હે આયો આયો બાર મહિને આઠમ નો દાડો આયો
હે આયો આયો બાર મહિને આઠમ નો દાડો આયો
હો મોરલી વાળા આવો દ્વારકા વાળા આવો
શોમળિયા મારા આવો ડાકોર ના ઠાકોર આવો

હે આવો આવો મીરા ના મોહન તમે આવો
હે આયો આયો બાર મહિને આઠમીયો દાડો આયો

હો ગોકુળ નગરી માં રાસ એ રચાવે
વોહળી ના સુરે આખું વૃર્દાવન ડોલાવે
હો હો હો નંદ નો છે લાલ માતા જશોદા નો જાયો
ડાકોર ના ઠાકોર તારો ચારે કોર જાય કારો

સુદર્શન ચક્ર ધારી આવો,
મોર પિન્સ વાળા આવો
વોહળી વાળા આવો હોના ની નગરી વાળા આવો
એ આવો આવો મીરા ના મોહન તમે આવો
એ આવો આવો આઠમ ના બાર વાગે આવો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો પીળું પીતાંબર ને માથે મુંગટ વાળો
હોના ની નગરી નો રાજા કેવાનો
હો હો હો નરસિંહ મહેતા નો શેઠ એ શોમળિયો
પુરા કરે કોમ હઉના દેવ દુવારક વાળો

ગાયો નો ગોવાળ તમે આવો,
માખણ ના ચોર તમે આવો
દરિયા ના દેવ તમે આવો,
ધોળી ધજા વાળા તમે આવો
હે આવો આવો વડવાળા દેવ તમે આવો
હે આવો આવો ધોળી રે ધજા વાળા આવો
હે આયો આયો બાર મહિને આઠમ નો દાડો આયો

Bar Mahine Aatham No Dado Aayo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *