બેની Beni Lyrics - Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya

બેની | BENI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya from Sachin Jigar label. The music of the song is composed by Jigar Saraiya, Sachin Sanghvi, while the lyrics of "Beni" are penned by Priya Saraiya.

બેની Lyrics In Gujarati

ભુલ કરતો હુ ને સૌથી છુપાવતી હો જી
હો જીવથી એ ઘણું વ્હાલ ભીની તું કરે
તને સતાવુ ભલે હુ કેટલુ હો જી
હો માડી ખીજાયે મને આંખો ભીની તુ કરે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

કે મને જે ગમે તું યે માંગતી
તોયે વ્હાલી તું લાગતી..
કે તારા ખોળામાં કેવી રૂડી
મને હર ઘડી લાગતી..
કે બેની તારી સાથે
બેની તારી સાથે
હો બેની તારી સાથે
કે બેની તારી સાથે

હૈયું ખોલી ને કહેવાદે મને આજ રે હો જી
અધુરો તારા વીના છે બેની તારો ભાઈ રે
હમ્
દોડી દોડીને આવી જા મારી પાસ રે હો જી
હો મારી ભુલો બધી તું કરી દેજે માફ રે

કે મને જે ગમે તું યે માંગતી
તોયે વ્હાલી તું લાગતી
કે તારા ખોળામાં કેવી રૂડી
મને હર ઘડી લાગતી
કે બેની તારી સાથે
બેની તારી સાથે
હો બેની તારી સાથે
કે બેની તારી સાથે

લાખ તારલીયા ચમકસે આભમાં હો જી
એક તારલીયો છુટસે લઈને મારુ નામ
ચાંદથી એ ઘણું ચમકશે
હો .. હો .. હો …
લૈને આવશે મારી આશ
બેની તારી સાથે
બેની તારી સાથે રે
બેની તારી સાથે
કે બેની તારી સાથે.

Beni Lyrics

Bhul karto hu ne sauthi chhupavati ho ji
Ho jeevthi ae ghanu vhal bhini tu kare
Tane satavu bhale hu ketlu ho ji.
Ho madi khijaye mane ne aankho bhini tu kare

Ke mane je game tu ye mangati
Toye vhali tu lagti
Ke tara khodama kevi rudi
Mane har ghadi lagti
Ke beni tari sathe
Beni tari sathe
Ho beni tari sathe
Ke beni tari sathe

Haiyu kholi ne kahevade mane aaj re ho ji
Adhuro tara vina chhe beni taro bhai re
Hmm
Dodi dodine avi ja mari pas re ho ji
Ho mari bhulo badhi tu kari deje maaf re

Ke mane je game tu ye mangati
Toye vhali tu lagti
Ke tara khodama kevi rudi
Mane har ghadi lagti
Ke beni tari sathe
Beni tari sathe
Ho beni tari sathe
Ke beni tari sathe

bharatlyrics.com

Lakh tarliya chamkse aabh ma ho ji
Aek tarliyo chhutase laine maru naam
Chandthi ae ghanu chamkse
Ho ho ho.
Laine aavse mari aash
Beni tari sathe
Beni tari sathe re
Beni tari sathe
Ke beni tari sathe.

Beni Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Beni is from the Sachin Jigar.

The song Beni was sung by Sachin Sanghvi and Jigar Saraiya.

The music for Beni was composed by Jigar Saraiya, Sachin Sanghvi.

The lyrics for Beni were written by Priya Saraiya.

The music director for Beni is Jigar Saraiya, Sachin Sanghvi.

The song Beni was released under the Sachin Jigar.

The genre of the song Beni is Love.