HELO MARO LYRICS IN GUJARATI: Helo Maro (હેલો મારો) is a Gujarati Folk song, voiced by Sachin Sanghvi from Sachin Jigar. The song is composed by Sachin-Jigar, with lyrics written by Niren Bhatt. The music video of the song features Sachin Sanghvi and Pranali Mistry.
Helo Maro Lyrics
He duniya mithi ragini
Ne meetho raag malhar
Pan rann ma mithi veeradi
Mane lage ghar na dwar
Helo maro sambhalo ne
Vela veeti jaay
Aaj maara gher baju vaayrao vaay
Maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji
Ke helo maro sambhalo ne vela veeti jaay
Aaj maara gher baju vaayrao vaay maro
Helo haan haan re maaro
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji
Hey vaa ane vaadal male
Ane male phool ne baag
Pan pankhi ne malo male
To ene swarg male re shamla
Ke vaat ma chhe vaarta ne
Vaarta ma yaad
Balpan nu geet chhe ne
Geet ma chhe saad
Maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji
Ke helo maro sambhalo ne
Vela veeti jaay
Aaj maara gher baju vaayrao vaay maro
Maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji
He helo maro sambhalo
Ranuja na ray
Aaj maara gher baju vaayrao vaay maro
Maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji
હેલો મારો Lyrics in Gujarati
હે દુનિયા મીઠી રાગીણી
ને મીઠો રાગ મલ્હાર
પણ રણ માં મીઠી વીરડી
મને લાગે ઘર ના દ્વાર
હેલો મારો સાંભળો ને
વેળા વીતી જાય
આજ મારા ઘેર બાજુ વાયરાઓ વાય
મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી
કે હેલો મારો સાંભળો ને વેળા વીતી જાય
આજ મારા ઘેર બાજુ વાયરાઓ વાય મારો
હેલો હા હા રે મારો
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી
હે વા અને વાદળ મળે
અને મળે ફૂલ ને બાગ
પણ પંખી ને માળો મળે
તો એને સ્વર્ગ મળે રે શામળા
કે વાત માં છે વાર્તા ને
વાર્તા માં યાદ
બાળપણ નું ગીત છે ને
ગીત માં છે સાદ
મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી
bharatlyrics.com
કે હેલો મારો સાંભળો ને
વેળા વીતી જાય
આજ મારા ઘેર બાજુ વાયરાઓ વાય મારો
મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી
હે હેલો મારો સાંભળો
રણુજા ના રાય
આજ મારા ઘેર બાજુ વાયરાઓ વાય મારો
મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી