ભાયડા ના દિલ મા રાજ કરે | BHAYADA NA DIL MA RAJ KARE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Mahesh Vanzara under Saregama Gujarati label. "BHAYADA NA DIL MA RAJ KARE" Gujarati song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this Love song stars Mahesh Vanzara and Viyona Patil.
ભાયડા ના દિલ મા રાજ કરે Bhayada Na Dil Ma Raj Kare Lyrics in Gujarati
હો એક બાજુ સે દુનિયા એક બાજુ એનો પ્રેમ
કોઇ હોમે જોવે તો એ કરે મારા પર વેહમ
હો એક બાજુ સે દુનિયા એક બાજુ એનો પ્રેમ
કોઇ હોમે જોવે તો એ કરે મારા પર વેહમ
હે મને ચાપલો ને વાયડો કેતી ફરે
હે મને ચાપલો ને વાયડો કેતી ફરે
મારી પલે પલ ની ખબરું લેતી ફરે
હે મારી નજરો સામે રેસ મને દિલ થી પ્રેમ કરે છે
મારી નજરો સામે રેસ મને દિલ થી પ્રેમ કરે છે
આ ભાયડા ના દલ માં રાજ કરે છે
આ ઘાયલ ના દલ માં રાજ કરે છે
ઓ મનડા ના માનેલા તમે મન્નત થી મળેલા
સમજો રે શેહઝાદી ચમ થાવો છો હઠીલા
ઓ નજરો થી નિહાળું એવા લાગો છો રંગીલા
રાખો ના નારાજગી ના રહો રે રુઠિલા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ઓ તુ દિલ માં મારા રેહ છે મને હક થી તારો કહે છે
તુ દિલ માં મારા રેહ છે મને હક થી તારો કહે છે
આ ભાયડા ના દિલ માં રાજ કરે છે
આ રાજા ના દલ માં રાજ કરે છે
ઓ અંતર ના અજવાળે મારા રુદિયા ના રજવાડે
રાખ્યા છે મેં તો દિલ ના તાર રે બાંધી ને
ના કરશો ખોટી ચિંતા દુખી થાઓ ના ઓચિંતા
હું છું તારો રાજા ને તુ મારી પરણીતા
હે મારું આ દિલ છે તારું હું કોઇ નું ના વિચારું
મારું આ દિલ છે તારું હું કોઇ નું ના વિચારું
આ સાયબા ના દલ માં રાજ કરે છે
તારા મયલા ના દલ માં રાજ કરે છે
Bhayada Na Dil Ma Raj Kare Lyrics
Ho ek baju se duniya ek baju eno prem
Koi home jove to ae kare mara par veham
Ho ek baju se duniya ek baju eno prem
Koi home jove to ae kare mara par veham
He mane champlo ne vaydo keti fare
He mane champlo ne vaydo keti fare
Mare pale pal ni khabaru leti fare
He mari najaro same race mane dil thi prem kare che
Mari najaro same race mane dil thi prem kare che
Aa bhayada na dal ma raj kare che
Aa ghayal na dal ma raj kare che
bharatlyrics.com
O manda na manela tame mannat thi madela
Samjo re shezadi cham thavo cho hathila
O najaro thi nihadu eva lago cho rangila
Rakho na narajgi na raho re ruthila
O tu dil ma mara reh che mane hak thi taro kahe che
Tu dil ma mara reh che mane hak thi taro kahe che
Aa bhayada na dil ma raj kare che
Aa raja na dal ma raj kare che
O antar na ajwade mara rudiya na rajwade
Rakhya che me to dil na tar re bandhi ne
Na karsho khoti chinta dukhi thao na ochinta
Hu chu taro raja ne tu mari parnita
He maru aa dil che taru hu koi nu na vicharu
Maru aa dil che taru hu koi nu na vicharu
Aa sayba na dal ma raj kare che
Tara mayla na dal ma raj kare che