બોલ્યા જેવુ ના રાખ્યુ Bolya Jevu Na Rakhyu Lyrics - Jigar Thakor

BOLYA JEVU NA RAKHYU LYRICS IN GUJARATI: Bolya Jevu Na Rakhyu (બોલ્યા જેવુ ના રાખ્યુ) is a Gujarati Love song, voiced by Jigar Thakor from Jhankar Music. The song is composed by Tejas Vaghela and Dhaval Patel, with lyrics written by Magan Parmar. The music video of the song features Chandan Thakor and Kinjal Vaghela.

Bolya Jevu Na Rakhyu Lyrics

He tara ghar mo vivoh nu murat modyu
He tara ghar mo vivoh nu murat modyu
He mane bolya jevu koy na rakhyu
Janudi aaje tasake vadhayu maru kalju

Maru prem bharyu ghar te todyu
Lage dhruske rova nu choghadiyu
Janudi maru tasake vadhayu chhe kalju

He tara ghar mo vivoh nu murat modyu
He mane bolya jevu koy na rakhyu
Janudi aaje tasake vadhayu maru kalju
Aaje tasake vadhayu chhe kalju

Je pan aapu ae dilt hi ha karti
Mele thi lain char vetiyo perti ti
Je pan aapu ae dilt hi ha karti
Mele thi lain char vetiyo perti ti

He tara hagpan karvanu murat modyu
Tyar thi malvanu te to man chhodyu
Janudi maru tasake vadhayu chhe kalju

He tara ghar mo vivoh nu murat modyu
Mane bolya jevu koy na rakhyu
Janudi aaje tasake vadhayu maru kalju
Aaje tasake vadhayu chhe kalju

Ali tane gaya pachhi hu aeklo revano
Khabar na padi badli tu chhe ke jamano
Tane gaya pachhi hu aeklo revano
Khabar na padi badli tu chhe ke jamano

Jyare taru viday vela nu gadu modyu
Te di prem karvanu tan chhodyu
Janudi maru tasake vadhayu tu kalju

He tara ghar mo vivoh nu murat modyu
He mane bolya jevu koy na rakhyu
Janudi aaje tasake vadhayu maru kalju
Aaj tasake vadhayu chhe kalju
Aaj maru tasake vadhayu chhe kalju.

બોલ્યા જેવુ ના રાખ્યુ Lyrics in Gujarati

હે તારા ઘરમો વિવોહનું મુરત મોડયુ
હે તારા ઘરમો વિવોહનું મુરત મોડયુ
હે મને બોલ્યા જેવું કોય ના રાખ્યું
જાનુડી આજે ટસકે વઢાયુ મારુ કાળજું

મારુ પ્રેમ ભર્યું ઘર તે તોડયું
લાગે ધ્રુસકે રોવાનું ચોઘડીયુ
જાનુડી મારુ ટસકે વઢાયુ છે કાળજું

હે તારા ઘરમો વિવોહનું મુરત મોડયુ
હે મને બોલ્યા જેવું કોય ના રાખ્યું
જાનુડી આજે ટસકે વઢાયુ મારુ કાળજું
આજ મારુ ટસકે વઢાયુ છે કાળજું

જે પણ આપુ એ દિલથી હ કરતી
મેળેથી લાઈન ચાર વેટીયો પેરતી તી
જે પણ આપુ એ દિલથી હ કરતી
મેળેથી લાઈન ચાર વેટીયો પેરતી તી

bharatlyrics.com

હે તારા હગપણ કરવાનું મુરત મોડયુ
ત્યારથી મળવાનું તે તો મન છોડયું
જાનુડી મારુ ટસકે વઢાયુ છે કાળજું

હે તારા ઘરમો વિવોહનું મુરત મોડયુ
મને બોલ્યા જેવું કોય ના રાખ્યું
જાનુડી આજે ટસકે વઢાયુ મારુ કાળજું
આજ ટસકે વઢાયુ છે કાળજું

અલી તને ગયા પછી હું એકલો રેવાનો
ખબર ના પડી બદલી તું છે કે જમોનો
તને ગયા પછી હું એકલો રેવાનો
ખબર ના પડી બદલી તું છે કે જમોનો

જયારે તારું વિદાય વેળાનું ગાડું મોડયુ
તે દિ પ્રેમ કરવાનું તન છોડયું
જાનુડી મારુ ટસકે વઢાયુતુ કાળજું

હે તારા ઘરમો વિવોહનું મુરત મોડયુ
હે મને બોલ્યા જેવું કોય ના રાખ્યું
જાનુડી આજે ટસકે વઢાયુ મારુ કાળજું
આજ ટસકે વઢાયુ છે કાળજું
આજ મારુ ટસકે વઢાયુ છે કાળજું.

Bolya Jevu Na Rakhyu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bolya Jevu Na Rakhyu is from the Jhankar Music.

The song Bolya Jevu Na Rakhyu was sung by Jigar Thakor.

The music for Bolya Jevu Na Rakhyu was composed by Tejas Vaghela, Dhaval Patel.

The lyrics for Bolya Jevu Na Rakhyu were written by Magan Parmar.

The music director for Bolya Jevu Na Rakhyu is Tejas Vaghela, Dhaval Patel.

The song Bolya Jevu Na Rakhyu was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Bolya Jevu Na Rakhyu is Love.