ચાંદ ને કહો આજે Chaand Ne Kaho Aaje Lyrics - Jigrra (Jigardan Gadhavi), Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya, Tanishka Sanghvi

Chaand Ne Kaho Aaje lyrics, ચાંદ ને કહો આજે the song is sung by Jigardan Gadhavi, Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya, Tanishka Sanghvi from Chaal Jeevi Laiye (2019). The music of Chaand Ne Kaho Aaje Love track is composed by Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya while the lyrics are penned by Niren Bhatt.

ચાંદ ને કહો આજે Lyrics in Gujarati

ખુટે ભલે રાતો પણ, વાતો આ ખુટે નહિ
વાતો એવી તારી મારી….

ચાલતી રહે આ રાત, ચાલતી રહે સદા
મીઠી-મીઠી વાતો વાળી.

ચાંદ ને કહો આજે, આથમે નહી
ચાંદ ને કહો આજે, આથમે નહી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

પળ વીતી જાય ના…
વાત રહી જાય ના…
આ વાત અધુરી આજે…..

ચાંદ ને કહો આજે, આથમે નહી
ચાંદ ને કહો કે આજે, આથમે નહી

થોડા સપના તારા, થોડા સપના મારા
આજ આંખો મા ભરી લઇએ

કે વાદળની પાંખો પર, થઇ ને સવાર
આજે આભમાં ફરી લઇએ.

પાંખો આખી રાતો ભલે, કરતી રે’ વાતો આજે
કોઇ એને ટોકે રે નહી…

ચાંદ ને કહો આજે, આથમે નહી
ચાંદ ને કહો કે આજે, આથમે નહી.

Chaand Ne Kaho Aaje Lyrics

Khute bhale raato pan, vaato aa khute nahi.
Vato evi tari maari….

Chalti rahe aa raat, chalti rahe sada,
Meethi-meethi vaato vali.

Chand ne kaho aaje, aathme nahi
Chand ne kaho aaje, aathme nahi

Pal viti jaay na….
Vat rahi jaay na….
Aa vat adhuri aaje….

Chand ne kaho aaje, aathme nahi
Chand ne kaho ke aaje, aathme nahi

Thoda sapna tara, thoda sapna mara
Aaj aankho maa bhari laiye….

bharatlyrics.com

Ke vadal ni pankhon par, thai ne savar,
Aaje aabh ma fari laiye….

Pankho aakhi rato bhale, karti re vato aaje,
Koi ene toke re nahi…

Chand ne kaho aaje, aathme nahi
Chand ne kaho ke aaje, aathme nahi.

Chaand Ne Kaho Aaje Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *