சென்னை செந்தமிழ் Chennai Senthamizh Lyrics - Harish Raghavendra

'சென்னை செந்தமிழ்' | CHENNAI SENTHAMIZH SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Chennai Senthamizh" is sung by Harish Raghavendra from Jayam Ravi, Asin, Nadhiya and Prakash Raj starrer Tamil film M. Kumaran Son of Mahalakshmi, directed by M. Raja. CHENNAI SENTHAMIZH song was composed by Srikanth Deva, with lyrics written by Na. Muthukumar.

சென்னை செந்தமிழ் Chennai Senthamizh Lyrics in Tamil

சென்னை செந்தமிழ்
மறந்தேன் உன்னாலே
சென்னை செந்தமிழ்
முழுவதும் மறந்தேன்
கேரள நாட்டு கிளியே நீ சொல்லு
வசியம் வைத்தாயே
சென்னை செந்தமிழ்
ஹோ
மறந்தேன் உன்னாலே
ஹோ

சென்னை செந்தமிழ்
மறந்தேன் உன்னாலே
சென்னை செந்தமிழ்
மறந்தேன் உன்னாலே
நேந்திரம் பழமே
நெய்மேனி நதியே
மிளகு கொடியே
நான் சென்னை செந்தமிழ்
ஹோ
முழுவதும் மறந்தேன்
ஹோ

ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோட
ஹோட ஹோ ஹோட
ஹோ ஹோ ஹோட

ச ச க ச ச க
ச ச ம த ப ம ம ம க
ச ச க ச ச க
ச ச மா த ப ம ம க
ச க ம ப ம க ச ரி ச

சகியே உன் நிறம் ஹா ஆ ஆஅ
ஹா ஆ ஆஅ ஹா ஆஆ
சகியே உன் நிறம் செம்பருத்தி பூ நிறம்
சகியே உன் நிறம் செம்பருத்தி பூ நிறம்
சாலையில் நீ நடந்தால் விபத்துகள் ஆயிரம்
உன்னை காணவே நிலவும் தோன்றிடும்
தோம் தோம்தோம் தரிகிட
ஆஅ உன்னை காணவே
நிலவும் தோன்றிடும்
இத்தனை அழகா என்று தேய்ந்திடும்

சென்னை செந்தமிழ்
மறந்தேன் உன்னாலே
சென்னை செந்தமிழ்
ஹோ
ஹே தாரத் தாரா ரத்த்தாத ரா
ஹோ

ஹா ஆஅ ஹா ஆ
ஹா ஆஅ ஆஅ ஹாஹா ஆஅ

ச ச க ச ச க
ச ச ம த ப ம ம ம க
ச ச க ச ச க
ச க ம ப ம க ச ரி ச

காதல் கதக்களி
என்றும் காண இன்னொரு சந்தம்
நின் கான்முன்னே நட்சத்திரங்கள்
கண்டு நான் என் பைங்கிளி

காதல் கதக்களி
கண்களில் பார்க்கிறேன்
காதல் கதக்களி
கண்களில் பார்க்கிறேன்
திருவோணம் திருவிழா
இதயத்தில் பார்க்கிறேன்
பாக்கு மரங்களை ஏய் ஏ
கழுத்தில் பார்க்கிறேன்
பாக்கு மரங்களை
கழுத்தில் பார்க்கிறேன்
பேசும் ரோஜா உதட்டில்
பார்க்கிறேன்

சென்னை செந்தமிழ்
மறந்தேன் உன்னாலே
சென்னை செந்தமிழ்
முழுவதும் மறந்தேன்
கேரள நாட்டு கிளியே நீ சொல்லு
வசியம் வைத்தாயோ
சென்னை செந்தமிழ்
ஹோ
மறந்தேன் உன்னாலே
தகதிமி தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தாம்

Chennai Senthamizh Lyrics

Chennai senthamizh
Maranthen unnaalae
Chennai senthamizh
Muzhuvathum maranthen
Kerala naattu kiliyae nee sollu
Vasiyam vaithaayo
Chennai senthamizh
Hoooo
Maranthen unnaalae
Hoooo

Chennai senthamizh
Maranthen unnaalae
Chennai senthamizh
Maranthen unnaalae
Nenthiram pazhamae
Neimeni nathiyae
Milagu kodiyae naan
Chennai senthamizh
Hoooo
Muzhuvathum maranthen
Hoooo

Ho ho ho ho ho hooda
Hooda ho hooda ho ho hooda

Sa sa ga sa sa ga
Sa sa ma dha pa ma ma ma ga
Sa sa ga sa sa ga
Sa sa ma dha pa ma ma ma ga
Sa ga ma pa ma ga sa ri sa

Sakhi unniram haa aa aaa
Haa aaa aaa haaa aaaa
Sakhi unniram sembaruthi poo niram
Sakhi unniram sembaruthi poo niram
Saalaiyil nee nadanthal vibathugal aayiram
Unnai kaanavae nilavum thondridum
Thom thomthom thom tharigida
Aaa unnai kaanave nilavum thondridum
Ithanai azhaga endru theinthidum

Chennai senthamizh
Maranthen unnaalae
Chennai senthamizh
Hoooo
Hae tharath thaara raththaatha raa
Hoooo

Fehaa aaa haaa aaa
Haa aaa aaa hahaa aaaa

Sa sa ga sa sa ga
Sa sa ma dha pa ma ma ma ga
Sa sa ga sa sa ga
Sa ga ma pa ma ga sa ri sa

Kaathal kadhakkali
Feendrum kaana innoru chandam
Nin kaanmunnae natchathrangal
Kandu nyaan en paingiliyae..
Kaathal kadhakkali
Kangalil paarkkiren
Kaathal kadhakkali
Kangalil paarkkiren
Thiruvonam thiruvizha idhayathil paarkkiren
Paakku marangalai kazhuthil paarkkiren
Paakku marangalai kazhuthil paarkkiren
Pesum roja udhatil paarkkiren

Chennai senthamizh
Maranthen unnaalae
Chennai senthamizh
Muzhuvathum maranthen
Kerala naattu kiliyae nee sollu
Vasiyam vaithaayo
Chennai senthamizh
Hoooo
Maranthen unnaalae
Thakathimi tharigida
Tharigida tharigida thaam

Chennai Senthamizh Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Chennai Senthamizh is from the M. Kumaran Son of Mahalakshmi.

The song Chennai Senthamizh was sung by Harish Raghavendra.

The music for Chennai Senthamizh was composed by Srikanth Deva.

The lyrics for Chennai Senthamizh were written by Na. Muthukumar.

The music director for Chennai Senthamizh is Srikanth Deva.

The song Chennai Senthamizh was released under the Think Tapes.

The genre of the song Chennai Senthamizh is Playful.