சின்னவரே Chinnaware Lyrics - Shankar Mahadevan

LYRICS OF CHINNAWARE IN TAMIL: 'சின்னவரே' The song is sung by Shankar Mahadevan from the Tamil film Tere Ishk Mein, directed by Aanand L. Rai. The film stars Dhanush, Kriti Sanon and Sushil Dahiya in the lead role. "CHINNAWARE" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Dhanush.

சின்னவரே Chinnaware Lyrics in Tamil

சின்னவரே மன்னவரே ஏ
சின்னவரே மன்னவரே ஏ
சின்னவரே மன்னவரே ஏ ஏ
சின்னவரே மன்னவரே
என் துணையே நீதானையா
இனி என் துணையே நீதானையா

ஆராரோ ஆராரோ
கரை சேர்ந்தா அன்பனுக்கு ஆராரோ
ஆராரோ ஆராரோ
மடி சாய சந்திரனே ஆராரோ

என் சின்னையா
என் பொன்னையா
என் செல்லையா
என் கண்ணையா

ஏ நல்ல காலம் வந்திருச்சு
நான் பெத்த ஐயா
கேட்ட வரம் தந்திருச்சு
நான் பெத்த ஐயா
சொத்து சொகம் அத்தைனையும்
நான் பெத்த ஐயா
மத்ததெல்லாம் தேவை இல்லை
நான் பெத்த ஐயா

பரத்கிரிக்.காம்

ஆராரோ ஆராரோ
கரை சேர்ந்தா அன்பனுக்கு ஆராரோ

ஓஒ ஓ எட்டித்தொடு எட்டித்தொடு
வானமே எல்லை
எட்டுத்திக்கும் எட்டுத்திக்கும்
ஈடு இணை இல்லை

வந்திருச்சு வந்திருச்சு
காலமும் நீ வெல்ல
வந்திருச்சு வந்திருச்சு
காலமும் நீ வெல்ல
எப்படியும் பறக்க வைக்கும்
என் பேரு சொல்லும் பிள்ளை

என் சின்னையா
என் பொன்னையா
என் செல்லையா
என் கண்ணையா

ஏ நல்ல காலம் வந்திருச்சு
நான் பெத்த ஐயா
கேட்ட வரம் தந்திருச்சு
நான் பெத்த ஐயா
சொத்து சோகம் அத்தைனையும்
நான் பெத்த ஐயா
மத்ததெல்லாம் தேவை இல்லை
நான் பெத்த ஐயா

Chinnaware Lyrics

Chinnawarae mannavarae ae
Chinnawarae mannavarae ae
Chinnawarae mannavarae ae ae
Chinnawarae mannavarae
En thunaiyae neethaanaiyaa
Ini en thunaiyae neethaanaiyaa

Aaraaro aaraaro
Karai saernthaa anbanukku aaraaro
Aaraaro aaraaro
Madi saaya chanthiranae aaraaro

En chinnaiyaa
En ponnaiyaa
En chellaiyyaa
En kannaiyaa

Yae nalla kaalam vanthiruchchu
Naan peththa aiyyaa
Ketta varam thanthiruchchu
Naan peththa aiyyaa
Soththu sogam aththanaiyum
Naan peththa aiyyaa
Maththathellaam thevai illai
Naan peththa aiyyaa

bharatlyrics.com

Aaraaro aaraaro
Karai saenthaa anbanukku aaraaro

Ooo oo ettithodu ettithodu
Vaanamae ellaai
Ettuththikkum ettiththikkum
Eedu inai illai

Vanthiruchchu vanthiruchchu
Kaalamum nee vella
Vanthiruchchu vanthiruchchu
Kaalamum nee vella
Eppadiyum parakka vaikkum
En peru sollum pillai

En chinnaiyaa
En ponnaiyaa
En chellaiyyaa
En kannaiyaa

Yae nalla kaalam vanthiruchchu
Naan peththa aiyyaa
Ketta varam thanthiruchchu
Naan peththa aiyyaa
Soththu sogam aththanaiyum
Naan peththa aiyyaa
Maththathellaam thevai illai
Naan peththa aiyyaa

Chinnaware Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Chinnaware is from the Tere Ishk Mein.

The song Chinnaware was sung by Shankar Mahadevan.

The music for Chinnaware was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Chinnaware were written by Dhanush.

The music director for Chinnaware is A. R. Rahman.

The song Chinnaware was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Chinnaware is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *