ચિયા ગોમના રહેવાસી Chiya Gom Na Rehvasi Lyrics - Rakesh Barot

CHIYA GOM NA REHVASI LYRICS IN GUJARATI: ચિયા ગોમના રહેવાસી, The song is sung by Rakesh Barot and released by Saregama Gujarati label. "CHIYA GOM NA REHVASI" is a Gujarati Love song, composed by Mehul Barot, with lyrics written by Jigar Jesangpura and Janak Jesanpura. The music video of this song is picturised on Rakesh barot and Sweta Sen.

ચિયા ગોમના રહેવાસી Chiya Gom Na Rehvasi Lyrics in Gujarati

હે ચિયાં ગોમનાં રે ગોડી તમે સો રહેવાસી
હે ચિયાં ગોમનાં રે ગોડી તમે સો રહેવાસી
હો દેશી પેરવેશને ખભે ઓઢણી તે તો નોસી

હો પેલી રે નજરે તને જોઈ ગોમનાં વડલે
લટ હતી લમણે ને બેઠી ગોમનાં ગોંદરે
હો પેલી રે નજરે તને જોઈ ગોમનાં વડલે
લટ હતી લમણે ને બેઠી ગોમનાં ગોંદરે

હે શું તમારું હે તમારું હે શું તમારું નોમ ને રે શું તમારુ ઓય હગુવાલું
હે ચીયો મલક ને ચિયુ તમારુ ઠેકાણું

હો શરમનો સેડ઼ો મેલી કઇદો તમારું નોમ
ઓળખોણ આલો તમારી તો હૈયે થાય હોમ
હે તમે લાગો હાવ દેશી પણ હાથમાં આઇફોન
ફોલો કરી દઈએ બોલો ઇન્સ્ટા આઈડીનું નોમ

હો કઇદો સરનામું ઓમ મેલીદો તમે હઠ
બોલતા ચાલતા નથી શું મુઢામાં ભર્યા લાગે છે મગ
હો કઇદો સરનામું ઓમ મેલીદો તમે હઠ
બોલતા ચાલતા નથી શું મુઢામાં ભર્યા લાગે છે મગ

હો ભેતે નંબર એ નંબર તારો
હા ભેતે નંબર લખજો રે તમારો મોબાઈલ નંબર
હે ફોન અમે કરશું રે પાછળ નંબર સે પંદર

હો ફોન અમે કર્યો તમે ઓળખાણ આલી
દિલની વાત કીધી તમે પ્રેમથી હા પાડી
હો રાસ્યું મારું મોન તમે વાત મારી મોની
વાલ બઉ કરશું મારા રૂદિયાની રોણી

હો હોર હંભાળ રાખશું જીવની જેમ તમારી
તમે બની ગયા હવે જીંદગી અમારી
હો હોર હંભાળ રાખશું જીવની જેમ તમારી
તમે બની ગયા હવે જીંદગી અમારી

હે વાલા છો હે વાલા છો
હે વાલા છો તમે રે મારા જીવથી રે વધારે
હે જીવન જીવવું રે મારે એક તમારા સહારે

હે ચિયાં ગોમનાં રે ગોડી તમે સો રહેવાસી
હો દેશી પેરવેશને ખભે ઓઢણી તે તો નોસી

Chiya Gom Na Rehvasi Lyrics

He chiya gomna re godi tame so rehvasi
He chiya gomna re godi tame so rehvasi
Ho deshi perveshne khabhe odhani te to nosi

Ho peli re najare tane joi gomna vadale
Latt hati lamne ne bethi gomna godare
Ho peli re najare tane joi gomna vadale
Latt hati lamne ne bethi gomna godare

He shu tamaru he tamaru he shu tamaru nom ne re shu tamaru oyy haguvalu
He chiyo malak ne chiyu tamaru thekanu

Ho saramno sedo meli kaido tamaru nom
Odkhon aalo tamari to haiye thay hom
He tame lago haav deshi pan haath ma iphone
Follow kari daiye bolo insta id nu nom

Ho kaido sarnamu om melido tame hathh
Bolta chalta nathi shu mudha ma bharya lage chhe mag
Ho kaido sarnamu om melido tame hathh
Bolta chalta nathi shu mudha ma bharya lage chhe mag

Ho bhete number ae number taro
Ha bhete number lakhjo re tamaro mobile number
He phone ame karshu re pachad number se pandar

Ho phone ame karya tame odakhan aali
Dilni vaat kidhi tame prem thi haa paadi
Ho rasyu maru mon tame vaat mari moni
Vaal bau karshu mara rudiyani roni

Ho hor hambhad rakhshu jeev ni jem tamari
Tame bani gaya have zindagi amari
Ho hor hambhad rakhshu jeev ni jem tamari
Tame bani gaya have zindagi amari

He vala chho he vala chho
He vala chho tame re mara jeev thi re vadhare
He jeevan jivvu re mare ek tamara sahare

He chiya gomna re godi tame so rehvasi
Ho deshi perveshne khabhe odhani te to nosi

Chiya Gom Na Rehvasi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Chiya Gom Na Rehvasi is from the Saregama Gujarati.

The song Chiya Gom Na Rehvasi was sung by Rakesh Barot.

The music for Chiya Gom Na Rehvasi was composed by Mehul Barot.

The lyrics for Chiya Gom Na Rehvasi were written by Jigar Jesangpura, Janak Jesanpura.

The music director for Chiya Gom Na Rehvasi is Mehul Barot.

The song Chiya Gom Na Rehvasi was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Chiya Gom Na Rehvasi is Love.