மேகமோ அவள் Megamo Aval Lyrics - Pradeep Kumar, Ananthu

'மேகமோ அவள்' | MEGAMO AVAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Megamo Aval" is sung by Pradeep Kumar and Ananthu from Vaibhav, Priya Bhavani Shankar, Vivek Prasanna and Indhuja Ravichandran starrer Tamil film Meyaadha Maan, directed by Rathna Kumar. MEGAMO AVAL song was composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek.

மேகமோ அவள் Megamo Aval Lyrics in Tamil

மெகாமோ அவல்
மாயப்பூ திறல்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

அல்லி சிந்தும் அழகின் துளிகள்
உயிரில் பத்து உருளும்
வசமில்லா மொழியில்
இதயம் எத்தையோ உளரும்

இல்லை அவளும் என்றால் உணரும்
நொடியில் இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவதில்
கண்ணீர் மலர்கள் உத்திரம்

மேகமூ அவல்
மாயப்பூ திறல்

தாராரா ரா தா ரா
தாராராஆ ரீ ரீ ரா ரா
தாரீ ரா ரா ரா ரா ராஹ்
ரீ ராராஹ்
தாரீ ரீ ரா ரா

வானவில் தேடியே
ஒரு மின்னலை அடைந்தேன்
காட்சியின் மாயத்தில்
என் கண்களை இழந்தேன்

என் நிழலும்
என்னையே உதறும்
நீ நகரும்
வாழியில் தொடரும்
ஒரு முடிவே அமையா கவிதை
உதயும்

மெகாமோ அவல்
மாயப்பூ திறல்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

உன் ஞாபகம் தீயிட
விரகாயிரம் வாங்கினேன்
அரியமலை நான் அதில்
அரியாசனம் செய்கிறேன்

இலை உத்திரம்
மீண்டும் துளிரும்
வெண்ணிலவும் கரையும் வளரும்
உன் நினைவும் அதுபூல்
மனதை குடையும்

இலை உத்திரம்
மீண்டும் துளிரும்
வெண்ணிலவும் கரையும் வளரும்
உன் நினைவும் அதுபூல்
மனதை குடையும்

மேகமூ அவல்
மாயப்பூ திறல்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

அல்லி சிந்தும் அழகின் துளிகள்
உயிரில் பத்து உருளும்
வசமில்லா மொழியில்
இதயம் எத்தையோ உளரும்

இல்லை அவளும் என்றால் உணரும்
நொடியில் இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவதில்
கண்ணீர் மலர்கள் உத்திரம்

இல்லை அவளும் என்றால் உணரும்
மேகமூ அவல்
நொடியில் இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவதில்
மாயப்பூ திறல்
கண்ணீர் மலர்கள் உத்திரம்
தேவதை நிழல்

மேகமூ அவல்
மாயப்பூ திறல்

Megamo Aval Lyrics

Megamo aval
Maayapoo thiral
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal

Alli sinthum azhagin thuligal
Uyiril pattu urulum
Vasamilla mozhiyil
Idhayam ethaiyo ularum

Illai avalum endrae unarum
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Kanneer malargal uthirum

Megamoo aval
Maayapoo thiral

Tarara raa taa raaa
Taaaraaraaa ree ree raa raa
Taree raa raa raaa raaah
Reee raaraah
Taree ree raa raa

Vaanavil thediyae
Oru minnalai adainthen
Kaatchiyin maayathil
En kangalai izhanthen

En nizhalum
Ennaiyae utharum
Nee nagarum
Vazhiyil thodarum
Oru mudivae amaiya kavithai
Udayum

Megamo aval
Maayapoo thiral
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal

Un nyabagam theeyida
Viragayiram vaanginen
Ariyamalae naan athil
Ariyasanam seigiren

Ilai uthirum
Meendum thulirum
Vennilavum karaiyum valarum
Un ninaivum athupool
Manathai kudaiyum

Ilai uthirum
Meendum thulirum
Vennilavum karaiyum valarum
Un ninaivum athupool
Manathai kudaiyum

Megamoo aval
Maayapoo thiral
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal

Alli sinthum azhagin thuligal
Uyiril pattu urulum
Vasamilla mozhiyil
Idhayam ethaiyo ularum

Illai avalum endrae unarum
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Kanneer malargal uthirum

Illai avalum endrae unarum
Megamoo aval
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Maayapoo thiral
Kanneer malargal uthirum
Thevathai nizhal

Megamoo aval
Maayapoo thiral

Megamo Aval Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *