ચોટીલે ચામુંડા ભાળી Chotile Chamunda Bhali Lyrics - Rajal Barot

LYRICS OF CHOTILE CHAMUNDA BHALI IN GUJARATI: ચોટીલે ચામુંડા ભાળી, The song is sung by Rajal Barot from Rudrax Digital. "CHOTILE CHAMUNDA BHALI" is a Gujarati Devotional song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Amrat Vayad.

Chotile Chamunda Bhali Lyrics

Uncha kotada vali chandi chotila ma bhali
Uncha kotada vali chandi chotila ma bhali
Chand mund marnari maa tu asuro harnari
Chotile chamund ne bhali maa tu lal neja dhari

Ke tane name nar nari chotila dungara vali
Bhegi reje bheliya vali maa lal neja vali

Sinh ni re savari kaliya bhil ne maa malnari
Sinh ni re savari kaliya bhil ne maa malnari
Uncha dungare maa vasnari maa tu lal neja dhari
Uncha dungare vasnari maa tu lal neja dhari

Det danav no tras re vadhiyo
Dev darbar ma hahakar machiyo
Patal bhumi thi maa chamunda maa pragatya
Aparadhi aone mari mataji ae fatakya

Pachhedi pathari maa tara bal ne te taryo
Madhdariye thi kaliya bhil ne ugayo

Chandi trishul dhari trudha dungara re vali
Chandi trishul dhari trudha dungara re vali
Ran chandi trishul dhari maa parcha tara bhari
Ran chandi trishul dhari maadi reje rakhvali

bharatlyrics.com

Haiye hetali maa dil ni datari
Bhid pade bhegi re maa garib ni rakhavali
Ho tal bhar dukh na rakhe ferve kari raja
Nobhi no naad mari otedi ni maata

Ho horath na dungar vali maa kanku re kapali
Amarat rajan ke maa karje rakhvali

Uncha kotada vali chandi chotila ma bhali
Uncha kotada vali chandi chotila ma bhali
Chand mund marnari maa tu asuro harnari

Chotile chamund ne bhali maa tu lala neja dhari
Ran chandi trishul dhari maa parcha tara bhari

Uncha kotada vali chandi chotila ma bhali
Uncha kotada vali chandi chotila ma bhali.

ચોટીલે ચામુંડા ભાળી Lyrics in Gujarati

ઊંચા કોટડા વાળી ચંડી ચોટીલામાં ભાળી
ઊંચા કોટડા વાળી ચંડી ચોટીલામાં ભાળી
ચંડ મુંડ મારનારી માં તું અસુરો હરનારી
ચોટીલે ચામુંડ ને ભાળી માં તું લાલ નેજા ધારી

કે તને નમે નર નારી ચોટીલા ડુંગરા વાળી
ભેગી રેજે ભેળીયા વાળી માં લાલ નેજા ધારી

સિંહની રે સવારી કાળીયા ભીલ ને માં મળનારી
સિંહની રે સવારી કાળીયા ભીલ ને માં મળનારી
ઊંચા ડુંગરે માં વસનારી માં તું લાલ નેજા ધારી
ઊંચા ડુંગરે વસનારી માં તું લાલ નેજા ધારી

દેત દાનવનો ત્રાસ રે વધીયો
દેવ દરબારમાં હાહાકાર મચીયો
પાતાળ ભૂમિથી માં ચામુંડા માં પ્રગટ્યા
અપરાધી ઓને મારી માતાજી એ ફટક્યા

પછેડી પાથરી માં તારા બાળ ને તે તાર્યો
મધદરિયેથી કાળીયા ભીલ ને ઉગાયો

ચંડી ત્રિશુલ ધારી ત્રુધા ડુંગરા રે વાળી
ચંડી ત્રિશુલ ધારી ત્રુધા ડુંગરા રે વાળી
રણ ચંડી ત્રિશુલ ધારી માડી પરચા તારા ભારી
રણ ચંડી ત્રિશુલ ધારી માડી રેજે રખવાળી

હૈયે હેતાળી માં દિલ ની દાતારી
ભીડ પડે ભેગી રે માં ગરીબની રખવાળી
હો તલભાર દુઃખ ના રાખે ફેરવે કરી રાજા
નોભી નો નાદ મારી ઓતેડી ની માતા

હો હોરઠના ડુંગર વાળી માં કંકુ રે કપાળી
અમરત રાજન કે માં કરજે રખવાળી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઊંચા કોટડા વાળી ચંડી ચોટીલામાં ભાળી
ઊંચા કોટડા વાળી ચંડી ચોટીલામાં ભાળી
ચંડ મુંડ મારનારી માં તું અસુરો હરનારી

ચોટીલે ચામુંડ ને ભાળી માં તું લાલ નેજા ધારી
રણ ચંડી ત્રિશુલ ધારી માડી રેજે રખવાળી

ઊંચા કોટડા વાળી ચંડી ચોટીલામાં ભાળી
ઊંચા કોટડા વાળી ચંડી ચોટીલામાં ભાળી.

Chotile Chamunda Bhali Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Chotile Chamunda Bhali is from the Rudrax Digital.

The song Chotile Chamunda Bhali was sung by Rajal Barot.

The music for Chotile Chamunda Bhali was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Chotile Chamunda Bhali were written by Amrat Vayad.

The music director for Chotile Chamunda Bhali is Dhaval Kapadiya.

The song Chotile Chamunda Bhali was released under the Rudrax Digital.

The genre of the song Chotile Chamunda Bhali is Devotional.