CHUNDADIYE RANG LAGYO LYRICS IN GUJARATI: ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો, This Gujarati Garba song is sung by Abhisha Prajapati & released by Jay Shree Ambe Sound. "CHUNDADIYE RANG LAGYO" song was composed by Sanju Thakor Vavol, with lyrics written by Traditional. The music video of this track is picturised on Abhisha Prajapati.
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો Lyrics In Gujarati
એ ધીરે ધીરે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ ખમ્મા ખમ્મા ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ માની ચૂંદડીના ચટકા ચાર
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
માની ચૂંદડીના ચટકા ચાર
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ધીરે ધીરે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ હોવે હોવે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ માંએ સોળે શણગાર તો અંગે ધર્યા
એ માંએ સોળે શણગાર તો અંગે ધર્યા
એ માડી રમતા આઠમની રાત
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
માડી રમતા આઠમની રાત
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
ધીરે ધીરે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ ખમ્મા ખમ્મા ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ માની ચૂંદડીના ચટકા ચાર
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
માની ચૂંદડીના ચટકા ચાર
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
ધીરે ધીરે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ હોવે હોવે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ માંએ સોનાનો ગરબો શીરે ધર્યો
એ માંએ સોનાનો ગરબો શીરે ધર્યો
એ માડી ઘુમતા માઝમની રાત
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
માડી ઘુમતા માઝમની રાત
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
ધીરે ધીરે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ ખમ્મા ખમ્મા ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ માની ચૂંદડીના ચટકા ચાર
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
માની ચૂંદડીના ચટકા ચાર
ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
ધીરે ધીરે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો
એ હોવે હોવે ચુંદડીયે રંગ લાગ્યો.
Chundadiye Rang Lagyo Lyrics
Ae dhire dhire chundadiye rang lagyo
Ae khamma khamma chundadiye rang lagyo
Ae maani chundadina chatka char
Chundadiye rang lagyo
Maani chundadina chatka char
Chundadiye rang lagyo
Dhire dhire chundadiye rang lagyo
Ae hove hove chundadiye rang lagyo
Ae maa ae sode shangar to ange dharya
Ae maa re sode shangar to ange dharya
Ae maadi ramta athamni rat
Chundadiye rang lagyo
Maadi ramta athamni rat
Chundadiye rang lagyo
Dhire dhire chundadiye rang lagyo
Ae khamma khamma chundadiye rang lagyo
Ae maani chundadina chatka char
Chundadiye rang lagyo
Maani chundadina chatka char
Chundadiye rang lagyo
Dhire dhire chundadiye rang lagyo
Ae hove hove chundadiye rang lagyo
Ae maa ae sonanao garbo shire dharyo
Ae maa ae sonanao garbo shire dharyo
Ae maadi ghumta mazamni rat
Chundadiye rang lagyo
Maadi ghumta mazamni rat
Chundadiye rang lagyo
Dhire dhire chundadiye rang lagyo
Ae khamma khamma chundadiye rang lagyo
Ae maani chundadina chatka char
Chundadiye rang lagyo
Maani chundadina chatka char
Chundadiye rang lagyo
bharatlyrics.com
Dhire dhire chundadiye rang lagyo
Ae hove hove chundadiye rang lagyo.