கம் பாசக் இந்தியன் Come Back Indian Lyrics - Anirudh Ravichander

LYRICS OF COME BACK INDIAN IN TAMIL: 'கம் பாசக் இந்தியன்' The song is sung by Anirudh Ravichander from the Tamil film Indian 2, directed by S. Shankar. The film stars Kamal Haasan, Siddharth, Kajal Aggarwal, Rakul Preet Singh and S. J. Suryah in the lead role. "COME BACK INDIAN" is a Motivational song, composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Arivu.

கம் பாசக் இந்தியன் Come Back Indian Lyrics in Tamil

அது டூட்டி வாங்கிருச்சே
கம் பாசக் இந்தியன்
அது ஆதார் வாங்கிருச்சே
கம் பாசக் இந்தியன்
கொம்புல்சொரி ஆகிருச்சே
கம் பாசக் இந்தியன்
அநியாயம் பழகிடுச்சே
கம் பாசக் இந்தியன்

எதுவும் இங்க மாறலையே
கம் பாசக் இந்தியன்
எவனும் இங்க திருந்தலையே
கம் பாசக் இந்தியன்
லஞ்சம் லஞ்சம் லஞ்சம்

கம் பாசக் இந்தியன்
உன்ன மறுமுறை ஒருமுறை
பாக்கணுமே ஊரே
கம் பாசக் இந்தியன்
இனி வருகிற தலைமுறை
கேட்கணும் உன் பெரிய

கம் பாசக் இந்தியன்
இது தலையீடு தலையீடு
காக்கும் உன் வீடு
கம் பாசக் இந்தியன்
தருகிற பதிலடி தங்கிடுமா நாடே

எஸ் எஸ் எஸ்

கம் பாசக் இந்தியன்
கம் பாசக் இந்தியன்
கம் பாசக் இந்தியன்
கம் பாசக் இந்தியன்

லஞ்ச பூதம் நெஞ்ச கீறும்
கஜானா காலி ஆகி போகும்
செஞ்ச பாவம் எல்லாமே பூமராங் ஆகும்
வெக்கம் மானம் திருட்டு ரோஷம்
தொட்டாலே டேப்லெட் ஆனா கூட்டம்
தேடி பார்த்த எங்கையும் மனசாதன காணும்

கூகுளை பெ பைடம் உம லஞ்சம் பறக்கும்
கருப்பின் ரேட் ஆஹ் கண்டு குவுக்கே ஆஹ் முழிக்கும்
காய் யூதேய இல்லாம தான் கொண்ட்ரி உம வேணும்
சதா சுத்தம் செய்யம் இந்தியன் வேணும்

எஸ் எஸ் எஸ்

கம் பாசக் இந்தியன்
உன்ன மறுமுறை ஒருமுறை
பாக்கணுமே ஊரே
கம் பாசக் இந்தியன்
இனி வருகிற தலைமுறை
கேட்கணும் உன் பெரிய

கம் பாசக் இந்தியன்
இது தலையீடு தலையீடு
காக்கும் உன் வீடு
கம் பாசக் இந்தியன்
தருகிற பதிலடி தங்கிடுமா நாடே

லஞ்சம்கேய் வென்டுரே நீ
ஊழலுக்கேய டேங்கர் நீ
விகிலாண்டே விகிலாண்டே வீரன் வீரன் நீ

கம் பாசக் இந்தியன்
கம் பாசக் இந்தியன்
கம் பாசக் இந்தியன்
கம் பாசக் இந்தியன்

Come Back Indian Lyrics

Adhu duty vaangiruche
Come back indian
Adhu aadhaar vaangiruche
Come back indian
Compulsory aagiruche
Come back indian
Aniyaayam pazhagiduche
Come back indian

Edhuvum inga maaralaye
Come back indian
Evanum inga thirundhalaye
Come back indian
Lanjam lanjam lanjam

Come back indian
Unna marumura orumuraa
Paakanume ooree
Come back indian
Ini varigira thalamuraa
Ketkanum un perey

Come back indian
Idu thalayedu thalayedu
Kaakanum un veeduu
Come back indian
Tharigira pathiladi thaangiduma naadey

Yes yes yes

Come back indian
Come back indian
Come back indian
Come back indian

Lancha boodham nenja keerum
Kajaana gaali aagi pogum
Senja paavam ellamey boomerang-agum
Vekkam maanam thiruttu rosham
Totala delete aana kootam
Thedi partha engaiyum manasathana kaanum

Google pay paytm um lancham parakkum
Corruption rate ah kandu quoue ah mulikkum
Kai yootey illama dhaan country um venum
Sada sutham seiyam indian venum

Yes yes yes

Come back indian
Unna marumura orumuraa
Paakanume ooree
Come back indian
Ini varigira thalamuraa
Ketkanum un perey

Come back indian
Idu thalayedu thalayedu
Kaakanum un veeduu
Come back indian
Tharigira pathiladi thaangiduma naadey

Lanchamkey venture nee
Oozhalukey danger nee
Vigilante vigilante veeran veeran nee

Come back indian
Come back indian
Come back indian
Come back indian

Come Back Indian Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Come Back Indian is from the Indian 2.

The song Come Back Indian was sung by Anirudh Ravichander.

The music for Come Back Indian was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Come Back Indian were written by Arivu.

The music director for Come Back Indian is Anirudh Ravichander.

The song Come Back Indian was released under the Sony Music South.

The genre of the song Come Back Indian is Motivational.