ડાકણ Dakan Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

DAKAN LYRICS IN GUJARATI: Dakan (ડાકણ) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati. The song is composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Janki Gadhavi. The music video of the song features Jignesh Barot and Chhaya Thakor.

ડાકણ Dakan Lyrics in Gujarati

મીઠી મીઠી તારી વાતો
ઝેર બની ગળે ઉતરે
ખોટે ખોટા તારા આશુ
કેર બની ને જો ભરખે
કેવો છે કાળો જુલમ
મારી વ્હાલી નું કેવું પડે
વાહ વ્હાલી વાહ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ડાકણ પણ એક ઘર છોડે
તારું કાજલ પણ કોઈ ના છોડે
એવા સારા ઘર ના ચઢિયા રોડે
વહાલી તું તો હા કોઈ ના છોડે

તારી સામે કોઈ તડપે રાખે
તોયે તને કઈ થાતું નથી
ધગ ધગતા દિલ ને તું કચડી નાખે
મન તારું તોયે ભરાતું નથી
હા કોઈ ના દીકરા બેહાલ કરે
તારા દિલ ના દયા નો તો છાંટો નથી
હાય લોહી ના આશુ રડે છે
મુછડા તે કરી છે કેવી દશા

ડાકણ પણ એક ઘર છોડે
તારું કાજલ પણ કોઈ ના છોડે
એવા સારા ઘર ના ચઢિયા રોડે
વહાલી તું તો હા કોઈ ના છોડે

તારા માટે પ્રેમ રમત છે
એ રોજ રમકડું નવું જોઈએ છે
હું દીવાનો તને હમજી ભોળી
બધાં સામે તને કેતો મારી
હા કોઈ નું એંઠું હું ખાતો નથી
તારા જેવા નો કોઈ દિ હું થાતો નથી
આ તારા આશિક ની બરબાદી
જોઈ લીધી છે તે વહાલી મજા

ડાકણ પણ એક ઘર છોડે
તારું કાજલ પણ કોઈ ના છોડે
એવા સારા ઘર ના ચઢિયા રોડે
વહાલી તું તો હા કોઈ ના છોડે
વાહ વ્હાલી વાહ

ડાકણ પણ એક ઘર છોડે
તારું કાજલ પણ કોઈ ના છોડે

Dakan Lyrics

Meethi meethi tari vato
Zher bani gale utare
Khote khota tara aanshu
Ker bani ne jo bharkhe
Kevo che kalo julam
Mari vahali nu kevu pade
Wah vhali wah

Dakan pan ek ghar chode
Taru kajal pan koi na chode
Eva sara ghar na chadhiya rode
Vahali tu to ha koi na chode

bharatlyrics.com

Tari same koi tadpe rakhe
Toye tane kai thatu nathi
Dhag dhagta dil ne tu kichadi nakhe
Man taru toye bharatu nathi
Ha koi na dikra behal kare
Tara dil na daya no to chanto nathi
Haaye lohi na aanshu rade che
Muchada te kari che kevi dasha

Dakan pan ek ghar chode
Taru kajal pan koi na chode
Eva sara ghar na chadhiya rode
Vahali tu to ha koi na chode

Tara mate prem ramat che
Ae roj ramkadu navu joiye che
Hu diwano tane hamji bholi
Badha same tane keto mari
Haan koi nu enthu hu khato nathi
Tara jeva no koi di hu thato nathi
Aa tara aashiq ni barbaadi
Joi lidhi che te vahali maja

Dakan pan ek ghar chode
Taru kajal pan koi na chode
Eva sara ghar na chadhiya rode
Vahali tu to ha koi na chode
Wah vahali wah

Dakan pan ek ghar chode
Taru kajal pan koi na chode

Dakan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dakan is from the Saregama Gujarati.

The song Dakan was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Dakan was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Dakan were written by Janki Gadhavi.

The music director for Dakan is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Dakan was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Dakan is Bewafa (બેવફા).