ડરી ગયા એ મરી ગયા Dari Gaya E Mari Gaya Lyrics - Kajal Maheriya

DARI GAYA E MARI GAYA LYRICS IN GUJARATI: ડરી ગયા એ મરી ગયા, This Gujarati song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati. "DARI GAYA E MARI GAYA" song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this track is picturised on Rutvik Nagla, Pooja Rai, Bharat Chaudhari, Balaji Thakor and Bhavin Bhavsar.

Dari Gaya E Mari Gaya Lyrics

Je dari gaya samjo mari gaya
Je dari gaya samjo mari gaya

Prem aag no chhe dariyo ne dubi ne javanu
Prem aag no chhe dariyo ne dubi ne javanu
Pacchu valine pachhi na hoy jovanu

Laila majnu ae kahi ne gaya
Je dari gaya e mari gaya
Je dari gaya e mari gaya

Ho dariyama rahine magar jode dushmani
Pahela thi aadat chhe aato prem ni
Ho bandhi na shakay prem koi zanzir thi
Duniya ma hacho prem male chhe nasib thi

Heer ranjha ae kahi ne gaya
Je dari gaya e mari gaya
Je dari gaya e mari gaya

Dari gaya samjo mari gaya
Je dari gaya samjo mari gaya

Prem no rog jene thay aej jone
Lakh samjavo pan aek na mone
Pachhi poni na kare na koi thi dare
Premiyo to bas aenu dharyu kare

Romeo juliet kahi ne gaya
Je dari gaya e mari gaya
Je dari gaya e mari gaya
Dari gaya samjo mari gaya
Je dari gaya samjo e mari gaya

Je dari gaya samjo e mari gaya.

ડરી ગયા એ મરી ગયા Lyrics in Gujarati

જે ડરી ગયા સમજો મરી ગયા
જે ડરી ગયા સમજો મરી ગયા

પ્રેમ આગ નો છે દરિયો ને ડૂબી ને જવાનું
પ્રેમ આગ નો છે દરિયો ને ડૂબી ને જવાનું
પાછું વળીને પછી ના હોય જોવાનું

લેલા મજનુ એ કહી ને ગયા
જે ડરી ગયા એ મરી ગયા
જે ડરી ગયા એ મરી ગયા

હો દરિયામાં રહીને મગર જોડે દુશ્મની
પહેલાથી આદત છે આતો પ્રેમની
હો બાંધી ના શકાય પ્રેમ કોઈ ઝંઝીરથી
દુનિયામાં હાચો પ્રેમ મળે છે નસીબથી

હીર રાંઝા એ કહી ને ગયા
જે ડરી ગયા એ મરી ગયા
જે ડરી ગયા એ મરી ગયા

ડરી ગયા સમજો મરી ગયા
જે ડરી ગયા સમજો મરી ગયા

પ્રેમ નો રોગ જેને થાય એજ જોને
લાખ સમજાવો પણ એક ના મોને
પાછી પોની ના કરે ના કોઈ થી ડરે
પ્રેમિયો તો બસ એનું ધાર્યું કરે

રોમિયો જુલિયેટ કહી ને ગયા
જે ડરી ગયા એ મરી ગયા
જે ડરી ગયા એ મરી ગયા
જે ડરી ગયા સમજો મરી ગયા
જે ડરી ગયા સમજો એ મરી ગયા

bharatlyrics.com

જે ડરી ગયા સમજો એ મરી ગયા.

Dari Gaya E Mari Gaya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download