ધડકે મારો જીવ Dhadake Maro Jiv Lyrics - Kajal Maheriya

DHADAKE MARO JIV LYRICS IN GUJARATI: ધડકે મારો જીવ, The song is sung by Kajal Maheriya and released by T-Series Gujarati label. "DHADAKE MARO JIV" is a Gujarati Love song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Anand Mehra. The music video of this song is picturised on Yash Shah and Arzu Limbachiya.

ધડકે મારો જીવ Dhadake Maro Jiv Lyrics in Gujarati

તમારા દિલ મા તમારી ધડકન મા
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ
હો તમારા દિલ મા તમારી ધડકન મા
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ

હો ઓ તમારા દિલ મા તમારી ધડકન મા
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ
હો તમે મળ્યા ખુશીયોં મળી દુનિયા મળી ગઈ
તમે છો તો કોઈ ને મારે જરુર પડે નઈ
તમે મારા થયા પછી હુ જગ જીતી જય

હા આંખો ના પલકારા મા અને તમારા ધબકારા મા
ધબકે મારો જીવ ધબકે મારો જીવ
હો તમારા દિલ મા તમારી ધડકન મા
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ

હો કાળજા નો કટકો કઉ કે દિલ નો ધબકારો
તમે મારી જીંદગી નો આખરી સહારો
હો ઓ ઓ તમે છો તો હુ છુ બાકી નથી જીવવુ મારે
રૂપીયા રજવાડા નુ કરવુ શુ મારે

હો તમે દાડો કો તો દાડો તમે રાત કો તો રાત
દાડો કો તો દાડો તમે રાત કો તો રાત
મારે રેવુ બસ તારી તારી રે સાથ

હા તમારી ખુશીઓ મા તમારા જીવન મા
તમારી ખુશીઓ મા તમારા જીવન મા
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ
હો તમારા દિલ મા તમારા ધડકન મા
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ

હો પ્રેમી નઈ તમે તો લાઈફ છો મારી
બનવા માંગુ હુ તો વાઇફ તમારી
હો ઓ ઓ તમારુ શુ કહેવુ શુ છે મરજી તમારી
રાજા કરી રાખુ એવી ખ્વાઈશ છે મારી

હો દુનિયા રૂઠે જગ રૂઠે તમે ના રૂઠતા
દુનિયા રૂઠે જગ રૂઠે તમે ના રૂઠતા
નહિ તો મરતુ મો મારુ તમે જાસો જોતા

હા તમારી ખુશીઓ મા તમારા જીવન મા
તમારી ખુશીઓ મા તમરા જીવન મા
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ
હો તમારા દિલ મા તમરી ધડકન મા
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ

વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ
વસે મારો જીવ વસે મારો જીવ

Dhadake Maro Jiv Lyrics

Tamara dil ma tamari dhadkan ma
Vase maro jiv vase maro jiv
Ho tamara dil ma tamari dhadkan ma
Vase maro jiv vase maro jiv

Ho o tamara dil ma tamari dhadkan ma
Vase maro jiv vase maro jiv
Ho tame madya khushiyon madi duniya madi gai
Tame chho to koi ne mare jarur pade nai
Tame mara thaya pachhi hu jag jiti jayi

Ha aankhon na palkara maa ane tamara dhabkara maa
Dhabke maro jiv dhabke maro jiv
Ho tamara dil ma tamari dhadkan ma
Vase maro jiv vase maro jiv

Ho kalja no katako kau ke dil no dhabkaro
Tame mari zindagi no aakhri saharo
Ho o o tame chho to hu chhu baki nathi jivavu mare
Rupiya rajwada nu karvu shu mare

Ho tame dado ko to dado tame raat ko to raat
Dado ko to dado tame raat ko to raat
Mare revu bas tamari tamari re saath

Ha tamari khushiyon maa tamara jivan maa
Tamari khushiyon maa tamara jivan maa
Vase maro jiv vase maro jiv
Ho tamara dil ma tamari dhadkan ma
Vase maro jiv vase maro jiv

Ho premi nai tame to life chho mari
Banva mangu hu to wife tamari
Ho o o tamaru shu kahevu shu che marji tamari
Raja kari rakhu evi khwaish che mari

Ho duniya ruthe jag ruthe tame naa ruthta
Duniya ruthe jag ruthe tame naa ruthta
Nahi to martu mo maru tame jaaso jota

Ha tamari khushiyon maa tamara jivan maa
Tamari khushiyon maa tamara jivan maa
Vase maro jiv vase maro jiv
Ho tamara dil ma tamari dhadkan ma
Vase maro jiv vase maro jiv

Vase maro jiv vase maro jiv
Vase maro jiv vase maro jiv

Dhadake Maro Jiv Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *