தாராள பிரபு (தலைப்பு டிராக்) Dharala Prabhu (Title Track) Lyrics - Anirudh Ravichander

'தாராள பிரபு (தலைப்பு டிராக்)' | DHARALA PRABHU (TITLE TRACK) SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Dharala Prabhu (Title Track)" is sung by Anirudh Ravichander from Tanya Hope, Harish Kalyan and Prashant.R. starrer Tamil film Dharala Prabhu, directed by Krishna Marimuthu. DHARALA PRABHU (TITLE TRACK) song was composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Vignesh Shivan.

Dharala Prabhu (Title Track) Lyrics

Yeh pakku vethala mathi mudichu
Paiyan vandhaachi
Yeh poova thoduthu sela madichi
Ponnu vandhaachi

Kandathaa pesi
Time waste pannaadha
Paiyan thangom
Missu pannaadhaa

Saaruu saaru yaarunna
Dharala prabhu doi
Alli alli kudukkum
Dharala prabhu doi

Saaruu saaru yaarunna
Dharala prabhu doi
Alli alli kudukkum
Dharala prabhu doi

Yeh pakku vethala mathi mudichu
Paiyan vandhaachi
Yeh poova thoduthu sela madichi
Ponnu vandhaachi

Pee peee

Yeh vandhana onna izhudhidava sollu
Ipdi vandhanaa nalla irundhidalaam
Yaar weight-unnu test vachidaalam nillu
Kai pudichidhaan kandupudichidalaam

Nee onnu naa rendu
Nee moonu naa naalu
Indha deal-u irundhaalae
Life coolo coolu

bharatlyrics.com

Manasellaam love oda
Kalyaanam senjaalae
Vaazh naalu muzhusaavae
Only happy feel-u

Aattam poda
Neram vandhaachi
Anba kodukka
Aalu kedachaachi

Saaruu saaru yaarunna
Dharala prabhu doi
Alli alli kudukkum
Dharala prabhu doi

Saaruu saaru yaarunna
Dharala prabhu doi
Alli alli kudukkum
Dharala prabhu doi

Yeh pakku vethala mathi mudichu
Paiyan vandhaachi
Yeh poova thoduthu sela madichi
Ponnu vandhaachi

Pee peee

Saaruu saaru yaarunna
Dharala prabhu doi
Alli alli kudukkum
Dharala prabhu doi

Saaruu saaru yaarunna
Dharala prabhu doi
Alli alli kudukkum
Dharala prabhu doi.

தாராள பிரபு (தலைப்பு டிராக்) Lyrics in Tamil

யெஹ் பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
யெஹ் பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி

கண்டத பேசி
டைம் வேஸ்ட் பண்ணாத
பையன் தங்கோம்
மிஸ்சு பண்ணாத

சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

யெஹ் பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
யெஹ் பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி

பீ பீ……

யெஹ் வந்தனா
ஒன்ன இழுத்திடவா சொல்லு
இப்டி வந்தனா நல்ல இருந்திடலாம்
யார் வெயிட்ட்டுன்னு
டெஸ்ட் வச்சிடலாம் நில்லு
கை புடிச்சிதான் கண்டுபிடுச்சிடலாம்

நீ ஒன்னு நான் ரெண்டு
நீ மூணு நான் நாலு
இந்த டீல்லு இருந்தாலே
லைப் கூலோ கூலு

மனசெல்லாம் லவ்வோட
கல்யாணம் செஞ்சாலே
வாழ் நாலு முழுசாவே
ஒன்லி ஹேப்பி பீல்லு

பரத்கிரிக்.காம்

ஆட்டம் போட
நேரம் வந்தாச்சி
அன்ப கொடுக்க
ஆளு கெடச்சாச்சி

சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

யெஹ் பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
யெஹ் பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி

பீ பீ……

சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

Dharala Prabhu (Title Track) Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dharala Prabhu (Title Track) is from the Dharala Prabhu.

The song Dharala Prabhu (Title Track) was sung by Anirudh Ravichander.

The music for Dharala Prabhu (Title Track) was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Dharala Prabhu (Title Track) were written by Vignesh Shivan.

The music director for Dharala Prabhu (Title Track) is Anirudh Ravichander.

The song Dharala Prabhu (Title Track) was released under the Sony Music India.

The genre of the song Dharala Prabhu (Title Track) is Funny.