ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા Dharam Karam Na Beu Badadiya Lyrics - Hemant Chauhan

LYRICS OF DHARAM KARAM NA BEU BADADIYA IN GUJARATI: ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા, The song is recorded by Hemant Chauhan from album Manav Vedna. "Dharam Karam Na Beu Badadiya" is a Gujarati Bhajan song, composed by Shailesh Thakar, with lyrics written by Ramesh Patel.

ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા Lyrics In Gujarati

ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય

ભારતલીરીક્સ.કોમ

માઈ બેઠેલો
માઈ બેઠેલો માનવ આજે જગથી હારી જાય
ધરમ કરમના
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય

જુઠા જગની જૂઠી માયામાં
જુઠા જગની જૂઠી માયામાં કેમ કરીને રહેવાય
કેમ કરીને રહેવાય
આવા જગના લોકો સાથે કેમ કરીને જીવાય
કેમ કરીને જીવાય

કળિયુગ કેરા
કળિયુગ કેરા આરે સમયમાં સાચાનું કોઈ ન થાય
ધરમ કરમના
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય

પાપ કરીને ધન કમાવો તો
પાપ કરીને ધન કમાવો તો કોઈ ના ભાગીદાર થાય
કોઈ ના ભાગીદાર થાય
ધન કમાઈને લુંટાવો તો સૌવે સાથીદાર થાય
સૌવે સાથીદાર થાય

સમય આવે
સમય આવે જયારે ભૂંડો સાથ છોડી સૌ જાય
ધરમ કરમના
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય

માનવ થઈને માનવ આજે
માનવ થઈને માનવ આજે માનવને છેતરી જાય
માનવને છેતરી જાય
લોભ લાલચમાં અંધ બનીને જુઠા એ સોગંધ થાય
જુઠા એ સોગંધ થાય

જનમ દઈને
જનમ દઈને જગ બદલતે પ્રભુ ખુબ પ્રસ્તાય
ધરમ કરમના
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય

માઈ બેઠેલો
માઈ બેઠેલો માનવ આજે જગથી હારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય
ધરમ કરમના બેઉ બળદીયા ગાડાને હંકારી જાય.

Dharam Karam Na Beu Badadiya Lyrics

Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay

bharatlyrics.com

Maai bethelo
Maai bethelo manvi aaje jagthi hari jaay
Dharam karam na
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay

Jutha jagni juthi mayama
Jutha jagni juthi mayama kem karine rahevay
Kem karine rahevay
Aava jagna loko sathe kem karine jivay
Kem karine jivay

Kaliyug kera
Kaliyug kera aare samayma sachanu koi na thay
Dharam karam na
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay

Paap karine dhan kamavo to
Paap karine dhan kamavo to koi na bhagidaar thay
Koi na bhagidaar thay
Dhan kamaine lutavo to sauve saathidar thay
Sauve saathidar thay

Samay aave
Samay aave jyare bhundo sath chhodi sau jay
Dharam karam na
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay

Manav thaine manav aaje
Manav thaine manav aaje manvane chhetari jaay
Manvane chhetari jaay
Lobh lalachma andh banine jutha ae sogandh thay
Jutha ae sogandh thay

Janam daline
Janam daline jag badlte prabhu khub prastay
Dharam karam na
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay

Maai bethelo
Maai bethelo manvi aaje jagthi hari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay
Dharam karam na beu badadiya gadane hankari jaay.

Dharam Karam Na Beu Badadiya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download