દિકરા ઘરની વાત કહું Dikra Gharni Vaat Kahu Lyrics - Kaushik Bharwad, Mittal Rabari

DIKRA GHARNI VAAT KAHU LYRICS IN GUJARATI: Dikra Gharni Vaat Kahu (દિકરા ઘરની વાત કહું) is a Gujarati Motivational song, voiced by Kaushik Bharwad and Mittal Rabari from Soorpancham Beats. The song is composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Pravin Ravat. The music video of the song features Sushil Shah, Riya Jaiswal, Bharat Chaudhary and Niharika Dave.

દિકરા ઘરની વાત કહું Dikra Gharni Vaat Kahu Lyrics in Gujarati

હે સાંભળ બેટા ઘરની વાતો કહું કહું
હે સાંભળ બેટા ઘરની વાતો કહું
સાંભળે ના તારી વહુ
કાં તો હું રહું ને કાં તો રેશે તારી વહુ

હે ધીમે ધીમે બોલો મારી માડી
બોલશો ના તમે બહુ
મેલો કંકાશ નકર રાજી થાશે હઉ
હે કાં તો હું રહું ને કાં તો રેશે તારી વહુ
હે તમે મેલો કંકાશ નકર રાજી થાશે હઉ

હે વોટ્સઅપ ઇન્સ્ટામાં સ્ટોરી જોયા કરે વહુ
આવી રે વાત દીકરા કને જઈને કહું
હો જમાના પ્રમાણે માડી ચાલે લોકો હઉ
મન તમારું મોટું રાખો કાલ સુધરી જાશે વહુ

હે ઉપરાણું ના ખોટું તમે લેતા ના લેતા
હે ઉપરાણું ના ખોટું તમે લેતા મોઢું ચડાવે છે વહુ
વાત એના કોમની કરું તો ખોટું લાગે બહુ
વાત એના કોમની કરું તો ખોટું લાગે બહુ

હે મેમોન આવે આંગણે મોઢું કાળું મેશ કર
એના હગા આવે તો એ દોડી પાણી ભર
હો મેલ માથાકૂટ માડી ખોટી કચકચ ના કર
મારા હામું જોઈને થોડી પાછી તું તો પડ

હે વહુ ઘેલા ના થાશો મારા દીકરા દીકરા
હે વહુ ઘેલાના થાશો મારા દીકરા
પેટ રાખ્યા મહિના નવ
માથે આયા ધોળા દુનિયા જોઈ અમે બહુ

હે હુડી વચ્ચે સોપારી છું માડી આવી વાતો કોને કહું
બાંધી મુઠી રાખો નકર જાણી જાશે હઉ

હે કા તો હું રહું ને કાં તો રેશે તારી વહુ
એ બાંધી મુઠી રાખો નકર જાણી જાશે હઉ

Dikra Gharni Vaat Kahu Lyrics

He sambhal beta gharni vaato kahu kahu
He sambhal beta gharni vaato kahu
Sambhle na tari vahu
Kaa to hu tahu ne kaa to rese tari vahu

He dhime dhime bolo mari madi
Bolso na tame bahu
Melo kankash nakar raji thase hau
He kaa to hu rahu ne kaa to rese tari vahu
He tame melo kankash nakar raji thase hau

He watsapp insta ma story joya kare vahu
Aavi re vaat dikra kane jaine kahu
Ho jamana pramane madi chale loko hau
Mann tamaru motu rakho kaal sudhari jaase vahu

He upranu na khotu tame leta na leta
He upranu na khotu tame leta modhu chadave che vahu
Vaat ena komni karu to khotu lage bahu
Vaat ena komni karu to khotu lage bahu

He memon aave aagane modhu kalu mesh kar
Ena haga aave to ae dodi paani bhar
Ho mel mathkut madi khoti kachkach na kar
Mara hamu joine thodi pachhi tu to pad

He vahu ghela na thaso mara dikra dikra
He vahu ghela na thaso mara dikra
Pet rakhya mahina nav
Mathe aaya dhola duniya joi ame bahu

He hudi vache sopari chu madi aavi vato kone kahu
Bandhi muthi rakho nakar jaani jaase hau

He kaa to hu rahu ne kaa to rese tari vahu
Ae bandhi muthi rakho nakar jaani jaase hau

Dikra Gharni Vaat Kahu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dikra Gharni Vaat Kahu is from the Soorpancham Beats.

The song Dikra Gharni Vaat Kahu was sung by Kaushik Bharwad and Mittal Rabari.

The music for Dikra Gharni Vaat Kahu was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Dikra Gharni Vaat Kahu were written by Pravin Ravat.

The music director for Dikra Gharni Vaat Kahu is Dhaval Kapadiya.

The genre of the song Dikra Gharni Vaat Kahu is Motivational.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *