દીકરી લાઈફ સુધી Dikri Life Sudhi Lyrics - Hetal Thanki

LYRICS OF DIKRI LIFE SUDHI IN GUJARATI: દીકરી લાઈફ સુધી, The song is sung by Hetal Thanki from Studio Saraswati Official. "DIKRI LIFE SUDHI" is a Gujarati Philosophical song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Lakhubha Sarvaiya. The music video of the track is picturised on Jena Poonam, Nisha, Cavin.

દીકરી લાઈફ સુધી Lyrics in Gujarati

ભેદ તમે હવે ભૂલી જાજો દીકરા દીકરી ના
ભેદ તમે હવે ભૂલી જાજો દીકરા દીકરી ના
દીકરો હોય કે દીકરી સમજો આષિશ પ્રભુ ના
માલ મિલકત જોઈ દીકરાની બગડે બુદ્ધિ
દીકરી સમભારે માં-બાપ ને છેલ્લે સુધી
છેલ્લે સુધી
દીકરો વાઈફ સુધી દીકરી લાઈફ સુધી
દીકરો વાઈફ સુધી દીકરી લાઈફ સુધી
ભેદ તમે હવે ભૂલી જાજો દીકરા દીકરી ના
દીકરો હોય કે દીકરી સમજો આષિશ પ્રભુ ના
આષિશ પ્રભુ ના

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ખોટા વિચારો ના લાવશો મન માં
એવું ના કામ કરશો જીવન માં
બાઘી બની બગીચા ની કરજો રખવાડી
કરમાય નહિ ફુલ એને લેજો સંભાળી
વાલ નું વહેતુ ઝરણું દીકરી લક્ષ્મી નો અવતાર
વાલ નું વહેતુ ઝરણું દીકરી લક્ષ્મી નો અવતાર
દીકરી વિના સૂનું ઘર ને સુનો રે સંસાર
દીકરા માટે તો કેવી બાધાયો લીધી
જન્મયા પેલા દીકરી ને તરછોડી દીધી
તરછોડી દીધી
દીકરો વાઈફ સુધી દીકરી લાઈફ સુધી
દીકરો વાઈફ સુધી દીકરી લાઈફ સુધી

નથી જાણકારી તને એના નસીબ ની
ટેરેસા થઈને સેવા કરશે ગરીબ ની
લક્ષ્મી બાઈ બની જંગે એ ચડશે
લાખો દુશ્મનો ને ભાડે એ પડશે
જીવનના નાટક માં કેટલા વેશ ભજવી જાય
જીવનના નાટક માં કેટલા વેશ ભજવી જાય
દીકરી વહુ માસા સુની દાદી રે કેવાય
કુટુંબ માટે જિંદગી એને ત્યાગી દીધી
દીકરી સુ છે એ દુનિયા ને વાતો કીધી
વાતો કીધી
દીકરો વાઈફ સુધી દીકરી લાઈફ સુધી
દીકરો વાઈફ સુધી દીકરી લાઈફ સુધી
દીકરો વાઈફ સુધી દીકરી લાઈફ સુધી
દીકરો વાઈફ સુધી દીકરી લાઈફ સુધી

Dikri Life Sudhi Lyrics

Bhed tame have bhuli jajo dikra dikri na
Bhed tame have bhuli jajo dikra dikri na
Dikro hoy ke dikari samjo aashis prabhu na
Maal milkat joi dikrani bagde budhi
Dikari sambhare maa baap ne chhele sudhi
Chhele sudhi
Dikro wife sudhi dikri life sudhi
Dikro wife sudhi dikri life sudhi
Bhed tame have bhuli jajo dikra dikri na
Dikro hoy ke dikari samjo aashis prabhu na
Aashis prabhu na

bharatlyrics.com

Khota vicharo na laavso man maa
Aevu na kaam tame kasro jivan maa
Baaghi bani bagicha ni karjo rakhvadi
Karmay nahi ful aene lejo sambhadi
Vaal nu vahtu jarnu dikari laxmi no avtar
Vaal nu vahtu jarnu dikari laxmi no avtar
Dikri vina sunu ghar ne suno sansar
Dikra mate to kevi badhayo lidhi
Janmya pahla dikari ne tarchhodi didhi
Tarchhodi didhi
Dikro wife sudhi dilkari life sudhi
Dikro wife sudhi dilkari life sudhi

Nathi jankari tane aena naseeb ni
Teresa thaine seva karse garib ni
Laxmi baai bani jange ae chadse
Lakho dushmano ne bhade ae padse
Jivanna natak ma ketla vesh bhajvi jaay
Jivanna natak ma ketla vesh bhajvi jaay
Dikari vahu maasa suni dadi re kevay
Kutumb mate zindagi aene tyagi didhi
Dikari su chhe ae duniya ne vaato kidhi
Vaato kidhi
Dikro wife sudhi dilkari life sudhi
Dikro wife sudhi dilkari life sudhi
Dikro wife sudhi dilkari life sudhi
Dikro wife sudhi dilkari life sudhi

Dikri Life Sudhi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dikri Life Sudhi is from the Studio Saraswati Official.

The song Dikri Life Sudhi was sung by Hetal Thanki.

The music for Dikri Life Sudhi was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Dikri Life Sudhi were written by Lakhubha Sarvaiya.

The music director for Dikri Life Sudhi is Dhaval Kapadiya.

The song Dikri Life Sudhi was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Dikri Life Sudhi is Philosophical.