દિલમાં દ્વારકા Dil Ma Dwarka Lyrics - Kinjal Dave

DIL MA DWARKA LYRICS IN GUJARATI: Dil Ma Dwarka (દિલમાં દ્વારકા) is a Gujarati Devotional song, voiced by Kinjal Dave from KD Digital. The song is composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the song features Twinkal Patel and Aakash Pandya.

દિલમાં દ્વારકા Lyrics in Gujarati

ગામ તારું ગોકુળને દિલમાં દ્વારકા
ગામ તારું ગોકુળને દિલમાં દ્વારકા
રાધા કહે માધા શા માટે થયા પારકા

હો હો.. મોસાળ મથુરાને દેહ છોડ્યો ભાલકા
મોસાળ મથુરાને દેહ છોડ્યો ભાલકા
રાધા કહે માધા શા માટે થયા પારકા

ભુલ્યો ગોપીયોંને ભુલ્યો કેમ રાધા
ભુલ્યો ગોપીયોંને ભુલ્યો કેમ રાધા
ઓરે મારા વાલા તમે કેમ થયા પારકા

ગામ તારું ગોકુળને દિલમાં દ્વારકા
ગામ તારું ગોકુળને દિલમાં દ્વારકા
રાધા કહે માધા તમે કેમ થયા પારકા
ઓરે મારા વાલા શા માટે થયા પારકા

હો.. તારું નગર છે સોનાનું
અમારું ગામડું નાનું
તને જીવની જેમ રાખતા અમે
તું ભૂલી જાય એ શાનું

નંદ બાબાને જશોદા માતા
તારા ગયા પછી કાય નો ખાતા
ઓરે મારા કાન્હા તમે કેમ થયા પારકા

ગામ તારું ગોકુળને દિલમાં દ્વારકા
ગામ તારું ગોકુળને દિલમાં દ્વારકા
રાધા કહે માધા શા માટે થયા પારકા
ઓરે મારા કાન્હા કેમ થયા પારકા

માન્યું કે તું ભગવાન છે
આખી દુનિયાનું રાખે ધ્યાન છે
થાક લાગતો હશે તારી આ પીડાને
રાધા સિવાય કોણ જાણે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઓ.. તારી જોડે માંગે જો પ્રેમ
જોજે જુદાં ના થાય આપણી જેમ
ઓરે મારા વાલા તમે કેમ થયા પારકા

ગામ તારું ગોકુળને દિલમાં દ્વારકા
ગામ તારું ગોકુળને દિલમાં દ્વારકા
રાધા કહે માધા શા માટે થયા પારકા
ઓરે મારા વાલા શા માટે થયા પારકા.

Dil Ma Dwarka Lyrics

Gaam taru gokul ne dil ma dwarka
Gaam taru gokul ne dil ma dwarka
Radha kahe madha sha mate thaya parka

bharatlyrics.com

Ho ho.. Mosaad mathurane deh chhodyo bhalka
Mosaad mathura ne deh chhodyo bhalka
Radha kahe madha sha mate thaya parka

Bhulyo gopiyon ne bhulyon kem radha
Bhulyo gopiyon ne bhulyon kem radha
Ore mara vala tame kem thaya parka

Gaam taru gokul ne dil ma dwarka
Gaam taru gokul ne dil ma dwarka
Radha kahe madha tame kem thaya parka
Ore mara vala sha mate thaya parka

Hoo..taaru nagar che sonanu
Amaru gamdu naanu
Tane jivni jem raakhta ame
Tu bhuli jaay ae shanu

Nand babane jashoda mata
Tara gaya pachi kaay no khata
Ore mara kanha tame kem thaya parka

Gaam taru gokul ne dil ma dwarka
Gaam taru gokul ne dil ma dwarka
Radha kahe madha sha mate thaya parka
Ore mara kanha kem thaya parka

Manyu ke tu bhagwan che
Aakhi duniyanu raakhe dhyan che
Thak laagto hase taari aa pida ne
Radha sivaay kon jaane

O.. Taari jode maange jo prem
Joje judda na thay aapni jem
Ore mara vala tame kem thaya parka

Gaam taru gokul ne dil ma dwarka
Gaam taru gokul ne dil ma dwarka
Radha kahe madha sha mate thaya parka
Ore mara wala sha mate thaya parka.

Dil Ma Dwarka Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Ma Dwarka is from the KD Digital.

The song Dil Ma Dwarka was sung by Kinjal Dave.

The music for Dil Ma Dwarka was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Dil Ma Dwarka were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Dil Ma Dwarka is Jitu Prajapati.

The song Dil Ma Dwarka was released under the KD Digital.

The genre of the song Dil Ma Dwarka is Devotional.