દિલ મારુ કહે છે આવી ને મળી લઉં Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau Lyrics - Naresh Thakor

DIL MARU KAHE CHE AVINE MALI LAU LYRICS IN GUJARATI: Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau (દિલ મારુ કહે છે આવી ને મળી લઉં) is a Gujarati Love song, voiced by Naresh Thakor from Dhvani Production. The song is composed by Vishal Modi and Utpal Barot, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of the song features Naresh Thakor and Seema Makwana.

Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau Lyrics

Dil maru kahe che aavi ne mali lau
Dil maru kahe che aavi ne mali lau
Dil maru kahe che aavi ne mali lau
Mare kahevu kai nathi khali man bharine joi lau
Have kahevu kai nathi khali man bharine joi lau

Aa dil maru kahe che aavine mali lau
Dil maru kahe che aavine mali lau

Ho… Bandh ankho pan na bhulavi shake
Taro chahero che aevo majano
Na maharaja koi kharidi shake
Tu aevo che kimti khajano

Aa becheni to tari tirchi najar no kamal che
Tu jene malshe seto valo malamal che

Aa man ne kya sudhi hu manavi ne rakhu
Man ne kya sudhi hu manavi ne rakhu
Have sahevu kai nathi khole mathu rakhi roi lau
Sahevu kai nathi khole mathu rakhi roi lau

Aaje parlok thi che utari pari
Aaje parlok thi che utari pari
Koi na kari shake tari barobari

Na koi gami tara sivay sundari
Na koi gami tara sivay sundari
Joi tane me jyarthi ao chhokari

O maharani tu mali ne aa raja nyal che
Tu mane mali taro valo malamal che

Aa dil maru kahe che avi ne mali lau
Dil maru kahe che avi ne mali lau
Mare kahevu kai nathi khali man bharine joi lau
Mare kahevu kai nathi khali man bharine joi lau
Mare kahevu kai nathi khali man bharine joi lau.

દિલ મારુ કહે છે આવી ને મળી લઉં Lyrics in Gujarati

દિલ મારુ કહે છે આવી ને મળી લઉં
દિલ મારુ કહે છે આવી ને મળી લઉં
દિલ મારુ કહે છે આવી ને મળી લઉં
મારે કહેવુ કંઈ નથી ખાલી મન ભરીને જોઈ લઉં
હવે કહેવુ કંઈ નથી ખાલી મન ભરીને જોઈ લઉં

આ દિલ મારુ કહે છે આવીને મળી લઉં
દિલ મારુ કહે છે આવીને મળી લઉં

હો.. બંધ આંખો પણ ના ભૂલાવી શકે
તારો ચહેરો છે એવો મજાનો
ના મહારાજા કોઈ ખરીદી શકે
તું એવો છે કિંમતી ખજાનો

આ બેચેની તો તારી તીરછી નજરનો કમાલ છે
તુ જેને મળશે એતો વાલો માલામાલ છે

આ મનને ક્યાં સુધી હુ મનાવી ને રાખુ
મનને ક્યાં સુધી હુ મનાવી ને રાખુ
હવે સહેવુ કંઈ નથી ખોળે માથુ રાખી રોઈ લઉં
સહેવુ કંઈ નથી ખોળે માથુ રાખી રોઈ લઉં

આજે પરલોકથી છે ઉતરી પરી
આજે પરલોકથી છે ઉતરી પરી
કોઈ ના કરી શકે તારી બરોબરી

bharatlyrics.com

ના કોઈ ગમી તારા સીવાય સુંદરી
ના કોઈ ગમી તારા સીવાય સુંદરી
જોઈ તને મેં જ્યારથી ઓ છોકરી

ઓ મહારાણી તુ મળી ને આ રાજા ન્યાલ છે
તું મને મળી તારો વાલો માલામાલ છે

આ દિલ મારુ કહે છે આવી ને મળી લઉં
દિલ મારુ કહે છે આવી ને મળી લઉં
મારે કહેવુ કંઈ નથી ખાલી મન ભરીને જોઈ લઉં
મારે કહેવુ કંઈ નથી ખાલી મન ભરીને જોઈ લઉં
મારે કહેવુ કંઈ નથી ખાલી મન ભરીને જોઈ લઉં.

Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau is from the Dhvani Production.

The song Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau was sung by Naresh Thakor.

The music for Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau was composed by Naresh Thakor.

The lyrics for Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau were written by Naresh Thakor.

The music director for Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau is Vishal Modi, Utpal Barot.

The song Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau was released under the Dhvani Production.

The genre of the song Dil Maru Kahe Che Avine Mali Lau is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *