દિલ પોકારે રાધે રાધે Dil Pokare Radhe Radhe Lyrics - Umesh Barot, Kinjal Rabari

દિલ પોકારે રાધે રાધે | DIL POKARE RADHE RADHE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Umesh Barot and Kinjal Rabari under VM Digital label. "DIL POKARE RADHE RADHE" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of this Love song stars Yuvraj Suvada, Marjina Diwan, Karishma and Asha Patel.

Dil Pokare Radhe Radhe Song Lyrics

Ho rani patraniyu badhe aaspaas chhe
Toye vaalamji nu mandu udas chhe
Toye madhavji nu mandu udas chhe

He ji ene yaad aavi che eni radhe
Ho man maane na koi vaate
Shamaliyo jaagi ubha madhrate
Ho dil pokare radhe radhe

Ubha vhalo jai zarukhe
Anshu ubharana ankhe
Megh mandana mathe ho

Ubha vhalo jai zarukhe
Anshu ubharana ankhe
Megh mandana mathe ho

Ae ji maari ho
Radha pilay vagar vanke
Ho man maane na koi vaate
Shamaliyo jaagi ubha madhrate
Ho dil pokare radhe radhe

bharatlyrics.com

Dhima dhima vayra vaata
Jaane dodi aave radha
Dodi vahlo same jaata ho

Dhima dhima vayra vaata
Jaane dodi aave radha
Dodi vahlo same jaata ho

Ae to maru ho
Are ae to maru naam
Lakhi ne fare hathe ho
Man munjay aeni yaade

Shamaliyo jaagi ubha madhrate
He shamaliyo jaagi ubha madhrate

Jaagi ubha madhrate
Ho dil pokare radhe radhe
Jaagi ubha madhrate
Ho dil pokare radhe radhe.

દિલ પોકારે રાધે રાધે Lyrics in Gujarati

હો રાણી પટરાણીયું બધે આસપાસ છે
તોયે વાલમજી નું મનડું ઉદાસ છે
તોયે માધવજી નું મનડું ઉદાસ છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે જી એને યાદ આવી છે એની રાધે
હો મન માને ના કોઈ વાતે
શામળિયો જાગી ઉભા મધરાતે
હો દિલ પોકારે રાધે રાધે

ઉભા વ્હાલો જઈ ઝરૂખે
આંસુ ઉભરાણાં આંખે
મેઘ મંડાણા માથે હો

ઉભા વ્હાલો જઈ ઝરૂખે
આંસુ ઉભરાણાં આંખે
મેઘ મંડાણા માથે હો

એ જી મારી હો
રાધા પીલાય વગર વાંકે
હો મન માને ના કોઈ વાતે
શામળિયો જાગી ઉભા મધરાતે
હો દિલ પોકારે રાધે રાધે

ધીમા ધીમા વાયરા વાતા
જાણે દોડી આવે રાધા
દોડી વ્હાલો સામે જાતા હો

ધીમા ધીમા વાયરા વાતા
જાણે દોડી આવે રાધા
દોડી વ્હાલો સામે જાતા હો

એ તો મારુ હો
અરે એ તો મારુ નામ
લખી ને ફરે હાથે હો
મન મુંજાય એની યાદે

શામળિયો જાગી ઉભા મધરાતે
હે શામળિયો જાગી ઉભા મધરાતે

જાગી ઉભા મધરાતે
હો દિલ પોકારે રાધે રાધે
જાગી ઉભા મધરાતે
હો દિલ પોકારે રાધે રાધે.

Dil Pokare Radhe Radhe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Pokare Radhe Radhe is from the VM Digital.

The song Dil Pokare Radhe Radhe was sung by Umesh Barot and Kinjal Rabari.

The music for Dil Pokare Radhe Radhe was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Dil Pokare Radhe Radhe were written by Manu Rabari.

The music director for Dil Pokare Radhe Radhe is Dhaval Kapadiya.

The song Dil Pokare Radhe Radhe was released under the VM DIGITAL.

The genre of the song Dil Pokare Radhe Radhe is Love.