દિલ શોધ્યા કરે તને Dil Sodhya Kare Tane Lyrics - Naresh Thakor

DIL SODHYA KARE TANE LYRICS IN GUJARATI: દિલ શોધ્યા કરે તને, This Gujarati Sad song is sung by Naresh Thakor & released by T-Series Gujarati. "DIL SODHYA KARE TANE" song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Mahendra Rathod. The music video of this track is picturised on Naresh Thakor, Palak Patel and Shahid Shaikh.

દિલ શોધ્યા કરે તને Dil Sodhya Kare Tane Lyrics in Gujarati

કયા હું શોધું ક્યા મળે તું
દિલ ના જાણે કશું
મન તો કે છે છોડ એને
દિલ નથી માનતું

આ દિલ મારુ દિલ બસ શોધ્યા કરે છે તને
આ દિલ મારુ દિલ બસ શોધ્યા કરે છે તને

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તારી એક અદા પર અમે બન્યા રે દીવાના
અમને ખબર નોતી કે તમે બીજાના હોવાના
હો પ્રેમ પૂછીને જો થતો હોત તો હોત સારૂ
આવું હોત તો જરા દિલ તૂટ્યું ના હોત મારૂ

હો વળી જાણી જોઇ કર્યો અમે પ્રેમ
આ દિલ મારુ દિલ બસ શોધ્યા કરે છે તને
આ દિલ મારુ દિલ બસ શોધ્યા કરે છે તને

હો તમને હોય કે ના હોય ભલે પ્રેમ રે મારાથી
મારો પ્રેમ રેશે જીવનભર હવે રે તારાથી
હા ભગવાન પણ હાર્યો છે આ પ્રેમની દુનિયાથી
ભગવાન હોવા છતાં દૂર થયો એ રાધાથી

હો હવે માન્યું સાચો હશે આવો પ્રેમ
આ દિલ મારુ દિલ બસ શોધ્યા કરે છે તને
આ દિલ મારુ દિલ બસ શોધ્યા કરે છે તને

હો આ ઘગ ઘગતી આગ જેવો ઇશ્ક નો છે દરિયો
આ દરિયામાં ડૂબ્યો હું કદી ના પાછો ફરિયો
આ ઘગ ઘગતી આગ જેવો ઇશ્ક નો છે દરિયો
આ દરિયામાં ડૂબ્યો હું કદી ના પાછો ફરિયો

એજ જાણે જેને ના મળે આ પ્રેમ
આ દિલ મારુ દિલ બસ શોધ્યા કરે છે તને
આ દિલ મારુ દિલ બસ શોધ્યા કરે છે તને
બસ શોધ્યા કરે છે તને

Dil Sodhya Kare Tane Lyrics

Kya hu sodhu kya male tu
Dil na jane kashu
Mann to ke che chhod ene
Dil nathi mantu

Aa dil maru dil bas sodhya kare che tane
Aa dil maru dil bas sodhya kare che tane

Tari ek ada par ame banya re diwana
Amne khabar noti ke tame bija na hovana
Ho prem puchi ne jo thato hot to hot saru
Aavu hot to jara dil tutyu na hot maru

Ho vali jani joyi karyo ame prem
Aa dil maru dil bas sodhya kare che tane
Aa dil maru dil bas sodhya kare che tane

bharatlyrics.com

Ho tamne hoy ke na hoy bhale prem re marathi
Maro prem rese jivanbhar have re tarathi
Ha bhagvan pan haryo che aa premni duniyathi
Bhagvan hova chata door thayo ae radhathi

Ho have manyu sacho hashe aavo prem
Aa dil maru dil bas sodhya kare che tane
Aa dil maru dil bas sodhya kare che tane

Ho aa dhag dhagti aag jevo ishq no che dariyo
Aa dariyama dubyo hu kadi na pacho fariyo
Ho aa dhag dhagti aag jevo ishq no che dariyo
Aa dariyama dubyo hu kadi na pacho fariyo

Aej jane jene na male aa prem
Aa dil maru dil bas sodhya kare che tane
Aa dil maru dil bas sodhya kare che tane
Dil bas sodhya kare che tane

Dil Sodhya Kare Tane Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Sodhya Kare Tane is from the T-Series Gujarati.

The song Dil Sodhya Kare Tane was sung by Naresh Thakor.

The music for Dil Sodhya Kare Tane was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Dil Sodhya Kare Tane were written by Mahendra Rathod.

The music director for Dil Sodhya Kare Tane is Shashi Kapadiya.

The song Dil Sodhya Kare Tane was released under the T-Series.

The genre of the song Dil Sodhya Kare Tane is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *