દીનો નાથ બહું દયાળું Dino Nath Bahu Dayalu Lyrics - Gopal Bharwad

LYRICS OF DINO NATH BAHU DAYALU IN GUJARATI: દીનો નાથ બહું દયાળું, The song is sung by Gopal Bharwad from Jigar Studio. "DINO NATH BAHU DAYALU" is a Gujarati Devotional song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Hari Bharvad. The music video of the track is picturised on Sanjay Pandya, Soham Patel, Hemali Gohil, Radhika Dixit and Vicky Rajput.

દીનો નાથ બહું દયાળું Dino Nath Bahu Dayalu Lyrics in Gujarati

હે વ્હાલો હાચવે હઉ નુ ટાણું
હે વ્હાલો હાચવે હઉ નુ ટાણું
રીત રાઘવ ની જાણું
વ્હાલો હાચવે હઉ નુ ટાણું રીત રાઘવ ની જાણું
આ નાથ ને ક્યા જોવે છે નાણું
દીનો નાથ બહુ દયાળું

આ કરમ ક્યાંય નથી જવાનુ
બધુ નાથ ને જોવાનું
કરમ ક્યાંય નથી જવાનું બધુ નાથ ને જોવાનું
તમે મેલો હવે તારું ને મારુ
દીનો નાથ બહુ દયાળું
આ દીનો નાથ બહુ દયાળું

હો નરસૈયા નો નારાયણ જુનાળા માં આવતો
કુવરબાઈ ના મામેરા મારો શામળીયો રે ભરતો
શામળિયો રે ભરતો મારો શામળિયો રે ભરતો
હો હો દિધી ગાડી ભરત ને ના માંગી ભૂમિ વેત રે
વિષ્ણુ બને વામન તે દી ના આવે પગે ઠેસ રે
ના આવે પગે ઠેસ રે ના આવે પગે ઠેસ રે

હે ભીડ પડે ને હમ્ભાળુ પાપ પુણ્ય નુ આ ભાથુ
ભીડ પડે ને હમ્ભાળુ પાપ પુણ્ય નુ આ ભાથુ
મારા નાથ ની રીત હુ જાણું
દીનો નાથ બહુ દયાળું
દ્વારિકા નો નાથ રે દયાળું

હો ઈર્ષાળુ આ અંગ ને અભિમાન નો માથે ભારો
દેવલ દેખી દેવ નાખે નાથ અમને રે ઉગારો
અમને રે ઉગારો નાથ અમને રે ઉગારો
હો હો કરમ ની કમાણી કલ કપટ ની કહાની
ભૂમિ મા હમાણી અમે ભાગવત મા જાણી
ભાગવત મા જાણી અમે ભાગવત મા જાણી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે ઠાકર ઠેલ મા બાજી મારી
ફેરા માંથી લે ઉગારી
વ્હાલા ઠેલ મા બાજી મારી
ફેરા માંથી લે ઉગારી
ઓ અરજી કરું હરિ કે હું મારી
પછિ જેવિ મરજી તારી
લેજે વ્હાલા અમને રે ઉગારી

Dino Nath Bahu Dayalu Lyrics

He vhalo hachave hau nu tanu
Ha vhalo hachave hau nu tanu
Rit raghav ni janu
Vhalo hachave hau nu tanu rit raghav ni janu
Aa nath ne kya jove chhe nanu
Dino nath bahu dayalu

Aa karam kyay nathi javanu
Badhu nath ne jovanu
Karam kyay nathi javanu badhu nath ne jovanu
Tame melo have taru ne maru
Dino nath bahu dayalu
Aa dino nath bahu dayalu

bharatlyrics.com

Ho narsaiya no narayan junala ma aavato
Kuvarbai na mamera maro shamaliyo re bharato
Shamaliyo re bharato maro shamaliyo re bharato
Ho ho didhi gadi bharat ne na mangi bhumi vet re
Vishnu bane vaman te di na aave page thesh re

Na aave page thesh re na aave page thesh re
He bhid pade ne hambhalu pap punya nu aa bhathu
Bhid pade ne hambhalu pap punya nu aa bhathu
Mara nath ni rit hu janu
Dino nath bahu dayalu
Dwarika no nath re dayalu

Ho irshalu aa ang ne abhiman no mathe bharo
Deval dekhi dev nakhe nath amne re ugaro
Amne re ugaro nath amne re ugaro
Ho ho karam ni kamani kal kapat ni kahani
Bhoomi ma hamani ame bhagvat ma jani
Bhagvat ma jani ame bhagvat ma jani

He thakar thel ma baji mari
Fera mathi le ugari
Vhala thel ma baji mari
Fera mathi le ugari
O araji karu hari ke hu mari
Pachhi jevi marji tari
Leje vhala amne re ugari

Dino Nath Bahu Dayalu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dino Nath Bahu Dayalu is from the Jigar Studio.

The song Dino Nath Bahu Dayalu was sung by Gopal Bharwad.

The music for Dino Nath Bahu Dayalu was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Dino Nath Bahu Dayalu were written by Hari Bharvad.

The music director for Dino Nath Bahu Dayalu is Shashi Kapadiya.

The song Dino Nath Bahu Dayalu was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Dino Nath Bahu Dayalu is Devotional.