ડૉક્ટર છૂટી પડેલા Doctor Chhuti Padela Lyrics - Kinjal Rabari

DOCTOR CHHUTI PADELA LYRICS IN GUJARATI: Doctor Chhuti Padela (ડૉક્ટર છૂટી પડેલા) is a Gujarati Devotional song, voiced by Kinjal Rabari from VM Digital. The song is composed by Anwar Shaikh, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of the song features Komal Pandya, Rudram Desai, Usha Bhatiya, Kavya Sonara and Bharat Chaudhary.

ડૉક્ટર છૂટી પડેલા Doctor Chhuti Padela Lyrics in Gujarati

ડોક્ટર છૂટી રે પડેલા અમે ઘણું રે રડેલા
ડોક્ટર છૂટી રે પડેલા અમે ઘણું રે રડેલા
નહિ બંધાય ડોક્ટર કે તારા પારણાં રે

સંતાન ની છોડી દિધેલી રે આશા
સૌના દિલ માં ફરી વળેલી નિરાશા
સંતાન ની છોડી દિધેલી રે આશા
સૌના દિલ માં ફરી વળેલી નિરાશા

કુટુંબી દુઃખ માં ડૂબેલા કુટુંબી દુઃખ માં ડૂબેલા
અમે જીવતા મુવેલા નહિ બંધાય ડોક્ટર કે તારા પારણાં રે
નહિ બંધાય ડોક્ટર કે તારા પારણાં રે

અમારા શકન કોઈ નતું લેતુ
હોમું જોઈને હઉ પાછું વળી જાતું
વાંજીયા મેણાં સૌ કોઈ મારતુ
મેણાં સાંભળીને અમને દુઃખ બહુ થાતું

શુ કરીયે ને માં ક્યા અમે જઇયે
હવે જિંદગી કેમ કરી જીવીએ
શુ કરીયે ને માં ક્યા અમે જઇયે
હવે જિંદગી કેમ કરી જીવીએ

તારા દિવા રે કરેલા તારા દિવા રે કરેલા
અમે રટણ રટેલા તોયે રાખ્યા અમને તે ચમ વાંજીયા રે
નહિ બંધાય ડોક્ટર કે તારા પારણાં રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હા જીવવા જેવુ નથી રહ્યુ માં જીવન મા
તાકીને ચમ તમે બૈઠા હોમે મઢ માં
હા અંતર ના ઓરતે જાગી એક વાત મા
લેખ માં મેખ મારી દિધા એક રાત મા

હે હારા હમાચાર હોંભડી થયા અમે રાજી
જીવન ની માં તે બદલી દિધી બાજી
હારા હમાચાર હોંભડી થયા અમે રાજી
જીવન ની માં તે બદલી દિધી બાજી

ઓરતા પુરા તે કરેલા ઓરતા પુરા તે કરેલા
લોક જોતા રે રહેલા આજ બંધાઈ જ્યા મારા ઘેર પારણાં રે
આજ બંધાઈ જ્યા મારા ઘેર પારણાં રે

હે માડી બંધાયા હેતે તે પારણાં રે
માડી પાવન કર્યા તે મારા આંગણા રે

Doctor Chhuti Padela Lyrics

Doctor chhuti re padela ame ghanu re radela
Doctor chhuti re padela ame ghanu re radela
Nahi bandhay doctor ke tare parna re

Santan ni chodi didheli re aasha
Sauna dil ma fari vadeli nirasha
Santan ni chodi didheli re aasha
Sauna dil ma fari vadeli nirasha

Kutumbi dukh ma dubela kutumbi dukh ma dubela
Ame jivta muvela nahi bandhay doctor ke tare parna re
Nahi bandhay doctor ke tare parna re

Amara sakan koi natu letu
Homu joine hau pachu vali jatu
Vajiya mena sau koi martu
Mena sambhaline amane dukh bahu thatu

Shu kariye ne maa kya ame jaiye
Have aa zindagi kem kari jiviye
Shu kariye ne maa kya ame jaiye
Have aa zindagi kem kari jiviye

Tara diwa re karela tara diwa re karela
Ame ratan ratela toye rakhya amane te cham vajhiya re
Nahi bandhay doctor ke tare parna re

Ha jivva jevu nathi rahyu maa jivan ma
Takine cham tame baitha home madh ma
Ha antar na orate jagi ek vat ma
Lekh ma mekh mari didha ek raat ma

He hara hamachar hombhadi thaya ame raji
Jivan ni maa te badali didhi baji
Hara hamachar hombhadi thaya ame raji
Jivan ni maa te badali didhi baji

Orate pura te karela orate pura te karela
Lok jota re rahela aaj bandhai jya mara gher parna re
Aaj bandhai jya mara gher parna re

bharatlyrics.com

He madi bandhaya hete te parna re
Madi paavan karya te mara aagana re

Doctor Chhuti Padela Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Doctor Chhuti Padela is from the VM Digital.

The song Doctor Chhuti Padela was sung by Kinjal Rabari.

The music for Doctor Chhuti Padela was composed by Anwar Shaikh.

The lyrics for Doctor Chhuti Padela were written by Manu Rabari.

The music director for Doctor Chhuti Padela is Anwar Shaikh.

The song Doctor Chhuti Padela was released under the VM DIGITAL.

The genre of the song Doctor Chhuti Padela is Devotional.